Khen món ăn lạ và ngon nhưng vừa đăng ảnh, cô gái đã làm hội chị em 'khiếp vía'

Bình luận0

Món ăn có thể ngon nhưng nhìn hình ảnh thì thực sự khiến hội chị em nội trợ phải bàn cãi.


Vừa nhìn món ăn cô gái khoe còn khen ngon dân mạng đã đua nhau tranh cãi vì không biết gọi đó là món gì mà có vẻ... sợ sợ.

Có những món ăn vô cùng ngon nhưng nhìn hình thức lại không được bắt mắt. Cách chế biến và bày trí của người nấu cũng là nguyên nhân khiến món ăn ấy trở nên lạ lẫm và có phần sợ hãi. Giống như món ăn của cô gái này khi chia sẻ lên mạng xã hội. 

Cô gái chụp ảnh và khen đây là món ăn vô cùng ngon nhưng nhìn bức ảnh thì ai cũng phải hốt hoảng vì không hiểu món gì ngon mà nhìn lại sợ thế. Hình thức của món ấy không được bắt mắt cho lắm.

Tài khoản có tên T.M đã khoe món ăn của mình rất ngon và đố cư dân mạng đoán xem đó là món ăn gì. Nhiều người đã phải hết hồn khi nhìn bức ảnh ấy và đua nhau tranh cãi vì không biết gọi tên món.

Khen món ăn lạ và ngon nhưng vừa đăng ảnh, cô gái đã làm hội chị em khiếp vía-1
Nhìn món ăn thì có vẻ không hấp dẫn như khổ chủ nói 

- Món gì mà nhìn kinh vậy, trông sợ sợ không dám ăn

- Trông ghê quá, ăn làm sao được mà ngon vậy bạn!

- Nhìn giống món óc heo 

- Không thể gọi tên được nhưng nhìn thì không hấp dẫn đâu bạn ạ

Sau một hồi thắc mắc thì cư dân mạng cũng được giải đáp đó là món trứng cá đối. Đây là loại thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng nhưng không phải ai cũng dễ dàng nhận ra món ăn này. 

Ai sành ăn có thể sẽ biết được món đặc sản này nhưng nhiều người lại cho rằng món này không nên ăn vì không nhiều chất dinh dưỡng như tài khoản có tên T.M đăng tải. Hơn nữa, hình ảnh chụp thì lại không thấy hấp dẫn, có thể là do màu sắc ảnh. 

Khen món ăn lạ và ngon nhưng vừa đăng ảnh, cô gái đã làm hội chị em khiếp vía-2
Có thể là do màu sắc ảnh chưa được đúng chuẩn chăng?

"Để có món trứng cá ngon thì nên chế biến có màu sắc một chút hoặc làm cho nó tơi ra chứ để một cục như thế kia lại có màu trắng bệch vậy thì sao mà dám ăn", tài khoản Tố Nga bình luận.

Có lẽ đây cũng là ý kiến của rất nhiều cư dân mạng vì dù ngon thế nào thì khâu đẹp mắt cũng phải ưu tiên hàng đầu. 

Tú Nhi (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


món ăn lạ món ngon

Tin tức mới nhất