Chuyện gì thế này: Không cần Sky giục comeback, Sơn Tùng M-TP bỗng dưng tự khai sắp trình làng ca khúc mới

Vậy là sau bao năm nhìn cảnh các nghệ sĩ khác kéo nhau ra MV, lần này người hâm mộ "hoàng tử mưa" đã được nghe chính miệng thần tượng khẳng định như đinh đóng cột sẽ trở lại sớm thôi.

Sơn Tùng M-TP có lẽ là cái tên vàng bảo chứng cho sự thành công khi mà ở nam ca sĩ trẻ sở hữu mọi yếu tố để trở thành “ông hoàng Vpop” thế hệ mới.

Sau 5 năm hoạt động nghệ thuật, dù số lượng ca khúc mà anh trình làng tính ra chưa đến con số 20, song điều đáng nói là hầu như tất cả các ca khúc cộp mác giọng ca gốc Thái Bình khi ra lò đều trở thành hit khủng khiến cả mạng xã hội chao đảo.

Chuyện gì thế này: Không cần Sky giục comeback, Sơn Tùng M-TP bỗng dưng tự khai sắp trình làng ca khúc mới-1

Mỗi năm chỉ comeback đúng 1 lần, mất hút hoàn toàn trên các chương trình truyền hình, thậm chí cực kì hạn chế nhận diễn show, thế nhưng 3 năm trở lại đây, Sơn Tùng M-TP vẫn đều đặn góp mặt trong Top những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng nhất trong từng tháng ở showbiz Việt.

Sức công phá mạnh mẽ là thế, tuy nhiên không như nhiều nghệ sĩ khác khi chăm chỉ ra ca khúc mới nhằm tận dụng độ nóng và giữ được sự nhắc nhớ của khán giả, Sơn Tùng khá lười ra sản phẩm mới. Việc chỉ cho ra mắt hai MV Chạy Ngay Đi Hãy Trao Cho Anh trong suốt 2 năm trời đã tạo nên một “cơn khát” không hề nhỏ với khán giả, khiến mỗi động thái nhỏ của cậu cũng đủ làm dân tình xôn xao, đồn đoán là “thính” comeback.

Chuyện gì thế này: Không cần Sky giục comeback, Sơn Tùng M-TP bỗng dưng tự khai sắp trình làng ca khúc mới-2

Tuy nhiên thật bất ngờ, mới đây, khi hiện tại một sự kiện âm nhạc tổ chức tại Hà Nội, cộng đồng Sky được phen chết choáng khi chính miệng “Sếp” tuyên bố sắp ra mắt ca khúc mới, sau siêu phẩm Hãy Trao Cho Anh hồi tháng 7 vừa qua.

"Có ai ở đây đang chờ ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP không nhỉ?... Nếu vậy thì tiếp tục chờ nhé, ca khúc mới sẽ ra sớm thôi", Sơn Tùng khẳng định chắc nịch trong tiếng reo hò của hàng chục nghìn khán giả.

Không rõ Tùng “núi” có phải cao hứng quá khi lâu lâu mới được gặp khán giả Hà Nội hay không, thế nhưng chắc chắn đây là quả thính xịn nhất từ trước đến nay đối với các Sky. Vậy là sau bao năm nhìn cảnh người người nhà nhà lũ lượt ra MV, Sky hết nhắc khéo, thúc giục lẫn dọa dẫm cũng không ăn thua, lần này người hâm mộ Sếp đã được nghe chính miệng thần tượng khẳng định như đinh đóng cột sẽ trở lại sớm thôi.

Chuyện gì thế này: Không cần Sky giục comeback, Sơn Tùng M-TP bỗng dưng tự khai sắp trình làng ca khúc mới-3

Dù biết cái “sớm thôi” của anh chàng chắc chắn cũng phải ít nhất vài tháng nữa, thế nhưng nhiêu ấy cũng đủ để cộng đồng Sky có thêm căn cứ để chuẩn bị trước tâm lý vì nam ca sĩ có thể comeback bất cứ lúc nào.

F.T
(Nguồn: VOSKY - FC Sơn Tùng M-TP for VOZ) 
Theo Vietnamnet


Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất