Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm 'tung thính - đớp thính' cực ăn ý, đã tính đến chuyện kết hôn?

Không còn là những hình ảnh mập mờ khiến dân mạng "đoán già đoán non", Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm có vẻ đã mạnh dạn thể hiện tình cảm.

Cách đây ít giờ, Sơn Tùng M-TP khiến fans bấn loạn khi có màn "thả thính" trên trang cá nhân. Nam ca sĩ đăng tải hình ảnh bàn tay cùng với lời nhắn "Hold my hand" (Tạm dịch: Nắm lấy tay anh). Chỉ dòng trạng thái đơn giản, "hoàng tử mưa" cũng đủ làm fans phấn khích.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tung thính - đớp thính cực ăn ý, đã tính đến chuyện kết hôn?-1
Sơn Tùng gửi tín hiệu tình yêu...

Phía dưới bình luận, người hâm mộ thay nhau bày tỏ tình cảm với thần tượng.

Tuy nhiên nhanh chóng sau đó, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng - nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm - đã có màn "đớp thính" cực ngọt. Cụ thể, chỉ sau vài giờ giọng ca gốc Thái Bình đăng tải trạng thái "Nắm lấy tay anh" thì Bảo Trâm lập tức hồi âm. Cô nhắn gửi đến ai đó là hãy nắm lấy tay mình, và mong muốn được làm vợ của người ấy.

Cụ thể, Thiều Bảo Trâm mượn lời bài hát thay lời muốn nói: "Baby, take my hand. I want you to be my husband. Cause you're my Iron Man. And I love you three thousand" (Tạm dịch: Anh à, nắm lấy tay em đi. Em muốn anh trở thành chồng của em. Bởi anh là người hùng của em. Và em yêu anh "3000").

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tung thính - đớp thính cực ăn ý, đã tính đến chuyện kết hôn?-2
Nữ ca sĩ có vẻ đang hồi âm Sơn Tùng bằng những câu nói ngọt ngào.

Không còn kín kẽ, người hâm mộ nhận ra rằng, cặp sao nổi tiếng đang dần công khai mối quan hệ của mình. Thông qua việc tung hứng ăn ý và ngọt ngào trên mạng xã hội, họ như muốn khẳng định chủ quyền lẫn nhau. Và chuyện công khai có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian đối với cặp nam thanh nữ tú này.

Để củng cố tình yêu và những lời mật ngọt của hai ngôi sao là dành cho nhau, cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện ra chiếc vòng mà Sơn Tùng đang đeo trên tay đã từng được Thiều Bảo Trâm diện trước đó không lâu. 

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tung thính - đớp thính cực ăn ý, đã tính đến chuyện kết hôn?-3
Bằng chứng tình ái của cặp sao được dân mạng chỉ ra.

Mối quan hệ tình cảm giữa "hoàng tử mưa" và bạn gái tin đồn được cho là bắt đầu từ năm 2013, dựa trên những tương tác của cả hai trên mạng xã hội. Khoảng thời gian sau này, khi Sơn Tùng M-TP nổi đình nổi đám và trở thành cái tên hot nhất làng giải trí, thì chuyện tình cảm của nam ca sĩ cũng trở nên kín tiếng hơn.

Tuy nhiên, từ giữa năm 2019 đến nay, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm liên tục để lộ bằng chứng hẹn hò. Cả hai nắm tay đi khắp thế gian, từ Hàn sang Nhật, từ châu Á sang châu Âu rồi trở về Việt Nam, và dĩ nhiên không ít lần diện đồ đôi.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tung thính - đớp thính cực ăn ý, đã tính đến chuyện kết hôn?-4
Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tung thính - đớp thính cực ăn ý, đã tính đến chuyện kết hôn?-5
Cuối tháng 8/2019, hai ngôi sao được cho là du hí Hàn Quốc cùng nhau.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tung thính - đớp thính cực ăn ý, đã tính đến chuyện kết hôn?-6
Sau Hàn Quốc, cặp sao nổi tiếng dính tin đồn đến Nhật Bản để nghỉ dưỡng.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tung thính - đớp thính cực ăn ý, đã tính đến chuyện kết hôn?-7Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tung thính - đớp thính cực ăn ý, đã tính đến chuyện kết hôn?-8Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tung thính - đớp thính cực ăn ý, đã tính đến chuyện kết hôn?-9Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tung thính - đớp thính cực ăn ý, đã tính đến chuyện kết hôn?-10
Và nhiều lần bị fans phát hiện diện đồ đôi...

Thiều Bảo Trâm từng gặp nhiều điều tiếng khi dính tin đồn hẹn hò Sơn Tùng, nhưng đến hôm nay, cô lại khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi "tình yêu" chân thành của mình.

Không màu mè, khoa trương, Sơn Tùng - Bảo Trâm đồng hành với nhau từ khi mới bắt đầu sự nghiệp, vượt qua sóng gió để đến được ngày hôm nay. Và có lẽ, "lặng thầm yêu" cũng là cách để họ giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp giữa chốn showbiz xô bồ, đồng thời để mỗi người yên tâm phát triển sự nghiệp riêng.

Su
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/son-tung-va-thieu-bao-tram-bay-to-tinh-cam-tren-mang-xa-hoi-n-200194.html

Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất