Không hoạt động ở Hàn và đây là cách Knet đối xử với Lay (EXO)

Vẫn là Knet luôn có nhiều ý kiến khác nhau.

Vừa qua, thành viên người Trung duy nhất của EXO là Zhang Yixing, hay còn được biết đến với nghệ danh là Lay, đã làm nên những điều kì tích đáng nể trong hoạt động cá nhân của mình. Cụ thể là Lay là nghệ sĩ Trung Quốc duy nhất nhận được thư mời từ lễ trao giải lớn nhất thế giới, Grammy Awardslần thứ 61 và anh sẽ tham gia với tư cách là khán giả.

Không hoạt động ở Hàn và đây là cách Knet đối xử với Lay (EXO)-1
Thành viên người Trung của EXO - Lay.


MV NAMANANA siêu đẹp của Lay.

Bên cạnh đó, Yixing có thể nói đã kiếm được một số tiền không nhỏ từ thành công của bản hit NAMANANA. Thậm chí anh còn được hợp tác và diễn cùng Alan Walker tại lễ hội nhạc rock lớn nhất nước Mỹ. Chính những thành công nhất định ấy đã mang đến cho Lay buổi phỏng vấn riêng với Billboard.

Không hoạt động ở Hàn và đây là cách Knet đối xử với Lay (EXO)-2
Lay và Allen Walker.


Bản hit "Sheep" của Lay được Allen Walker biến tấu lại.

Không chỉ được đánh giá cao ở lĩnh vực ca hát hay diễn xuất, Lay khi quảng bá với vai trò người mẫu quảng cáo cho 22 thương hiệu nổi tiếng như Valentino, MAC, Converse, Huawei, Chaumet,.. cũng rất thu hút được giới mộ điệu.

Và đây chính là phản ứng của Knet cho những thành tích nổi bật vừa qua của Lay:

- Dù anh ấy có là thành viên EXO hay không thì mình vẫn tự hào lắm

- Không cần biết cậu ấy đại diện cho Hàn hay Trung. Một người châu Á hơi bị khó được mời tới lễ trao giải Grammy đấy, quá trời đỉnh luôn!

- Trước đây nhìn anh ấy vui vẻ tươi sáng lắm mà dạo này trông khá gan góc, mạnh mẽ ha…

- Lấy tên EXO đi hoạt động, quay MV với EXO nhưng không tham gia quảng bá mà đi solo… Đẳng cấp ấy…

- Cái công ty SM kì cục cứ đi truyền thông vớ vẩn về chuyện NCT đi AMA mà chẳng nói năng gì chuyện Lay dự Grammy. Không thể hiểu…

- Ngoài fan EXO có ai xem MV của cậu ấy chưa? Tự dưng đang chán nên xem thử và đẳng cấp của MV đó hơi bị ấn tượng đấy nha!

 

Theo Saostar


Kpop EXO

Tin tức mới nhất