'Khu vườn' xương rồng hướng ra biển - điểm check-in cho mùa hè này

Về Phú Yên, đừng quên lưu lại cho mình những bức ảnh sáng tạo với địa điểm xinh xắn, mộc mạc này nhé!

Mảnh đất “hoa vàng cỏ xanh” Phú Yên từ lâu đã nổi tiếng với vẻ thơ mộng, trữ tình, một bước là tạo ra ngàn bức ảnh sống ảo. Từ những cảnh đẹp nổi tiếng hay chỉ là các góc nhỏ ven đường, Phú Yên luôn biết cách khiến mọi người say đắm bởi vẻ đẹp của mình.

Lang thang gần Bãi Xép, bạn sẽ bắt gặp một góc những bãi xương rồng tự nhiên, không người trồng cũng chẳng có sự sắp đặt nào nhưng lại tạo nên bối cảnh lên hình đẹp ngất ngây.

Khu vườn xương rồng hướng ra biển - điểm check-in cho mùa hè này-1

Bãi Xép thuộc xã An Chấn, huyện Tuy An, cách thành phố Tuy Hòa khoảng 14km về phía Bắc. Vẻ đẹp của bức tranh miền biển kết hợp bởi nắng gió, núi non và đại dương xa xăm ở Bãi Xép không quá xa lạ với du khách từng đặt chân đến nơi đây.

Tuy nhiên, nếu nói về điểm nhấn khiến nhiều người ấn tượng ở Phú Yên, chắc chắn phải kể đến những bụi xương rồng nhô ra trước biển đầy độc đáo.

Khu vườn xương rồng hướng ra biển - điểm check-in cho mùa hè này-2

Hòa vào cảnh biển xanh cát vàng, ở phía trên các bậc đá sừng sững hùng vĩ là một “khu vườn” xương rồng dày đặc nhô ra đón gió lộng. Những rặng xương rồng mọc tự nhiên mang đủ hình dáng và kích cỡ chạy dọc bờ biển, xen lẫn những vạt cỏ khô đung đưa theo từng làn gió biển, tạo nên khung cảnh đầy chất thơ.

Khu vườn xương rồng hướng ra biển - điểm check-in cho mùa hè này-3

Khu vườn xương rồng hướng ra biển - điểm check-in cho mùa hè này-4

Nếu là một người mơ mộng, chắc chắn bạn sẽ xiêu lòng trước khung cảnh rất đỗi mộc mạc của những bụi xương rồng ở Bãi Xép. Du khách đến đây chẳng cần tạo dáng gì nhiều, chỉ cần đứng vu vơ một góc, thả hồn theo từng nhịp sóng vỗ cũng đã đủ tạo ra một bộ ảnh mang sắc hè nhẹ nhàng.

Khu vườn xương rồng hướng ra biển - điểm check-in cho mùa hè này-5Khu vườn xương rồng hướng ra biển - điểm check-in cho mùa hè này-6Khu vườn xương rồng hướng ra biển - điểm check-in cho mùa hè này-7Khu vườn xương rồng hướng ra biển - điểm check-in cho mùa hè này-8Khu vườn xương rồng hướng ra biển - điểm check-in cho mùa hè này-9

Đôi khi, chuyến đi không chỉ đẹp ở những đích đến lộng lẫy, rực rỡ mà còn là những nét mộc mạc, thuần túy dọc hành trình. Những bụi xương rồng ở Bãi Xép có thể không quá đặc sắc, nhưng nếu bước chậm một chút, để lòng thư thái và dành thời gian “vui đùa” với ống kính máy ảnh, bạn có thể tạo ra một bộ ảnh kỷ niệm về Phú Yên độc đáo, không lẫn vào đâu được.

Hãy cùng ngắm nhìn một vài khoảnh khắc ấn tượng được các bạn trẻ tạo ra với “khu vườn” xương rồng ở Bãi Xép nhé!

Khu vườn xương rồng hướng ra biển - điểm check-in cho mùa hè này-10Khu vườn xương rồng hướng ra biển - điểm check-in cho mùa hè này-11Khu vườn xương rồng hướng ra biển - điểm check-in cho mùa hè này-12

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tre.vtc.vn/khu-vuon-xuong-rong-huong-thang-ra-bien-diem-check-in-cho-mua-he-tho-mong-ar679844.html

Phú Yên Du lịch

Tin tức mới nhất