Lan truyền hình ảnh gia đình bà Tân ngừng sản xuất clip sau án phạt nặng của Hưng Vlog

Những dụng cụ nấu món ăn siêu to khổng lồ của bà Tân đang bị bỏ không sau khi Hưng Vlog nhận án phạt nặng.

Sau clip trộm tiền heo đất của người khác để ăn chơi, Hưng Vlog - con trai bà Tân đã nhận án phạt 10 triệu đồng từ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang. Đặc biệt, một kênh Youtube của hiện tượng mạng 9X đã bị xóa, trong khi một kênh khác bị khóa chức năng kiếm tiền.

Sự việc của con trai cũng ảnh hưởng không nhỏ tới công việc làm clip của mẹ. Theo một số nguồn tin, hiện bà Tân cũng tạm dừng các hoạt động ghi hình.

Lan truyền hình ảnh gia đình bà Tân ngừng sản xuất clip sau án phạt nặng của Hưng Vlog-1Lan truyền hình ảnh gia đình bà Tân ngừng sản xuất clip sau án phạt nặng của Hưng Vlog-2Lan truyền hình ảnh gia đình bà Tân ngừng sản xuất clip sau án phạt nặng của Hưng Vlog-3
Ảnh: Zing.vn.

Trong loạt ảnh được chia sẻ mới đây, "trường quay" dùng để ghi hình ngay cạnh căn nhà mới xây của gia đình bà Tân đã bỏ trống. Các vật dụng nấu nướng như xoong, nồi, chảo,... đều bị vứt lăn lóc ở góc sân. Các đồ dùng khác của Hưng Vlog như bóng hơi, vỏ lon nước ngọt, bàn ghế… chất đầy trong căn nhà kho. 

Một số người dân xung quanh tiết lộ từ khi nổi tiếng, kể cả lúc đi vắng, mẹ con hiện tượng mạng họ Nguyễn cũng không khóa cửa khu vực này để mọi người thoải mái vào tham quan "trường quay".

Lan truyền hình ảnh gia đình bà Tân ngừng sản xuất clip sau án phạt nặng của Hưng Vlog-4

Hình ảnh khi lan truyền đã nhận về sự quan tâm cực lớn. Rất đông người yêu mến bày tỏ tò mò bởi không biết khi nào mới tiếp tục được nghe câu "xin chào tất cả các cháu" rất quen thuộc trong mỗi clip của bà Tân. Một số tài khoản còn có ý "xin" lại một số món đồ đó để làm kỉ niệm.

"Nhìn trông chẳng quen chút nào", "Lên xin một món về làm kỉ niệm", "Chắc một thời gian nữa, bà Tân sẽ trở lại hoạt động bình thường mà thôi,... là những ý kiến để lại.

Lan truyền hình ảnh gia đình bà Tân ngừng sản xuất clip sau án phạt nặng của Hưng Vlog-5

Về trường hợp của con trai bà Tân, trả lời với báo chí, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang cho hay sẽ tiếp tục thực hiện rà soát và xử lý nghiêm đối với các kênh của Hưng Vlog sau hai lần bị phạt hành chính.  

Giám đốc Sở cho biết: “Thời gian tới, nếu Hưng tiếp tục vi phạm, tôi sẽ kiến nghị với Bộ khóa kênh của Hưng”.

Lan truyền hình ảnh gia đình bà Tân ngừng sản xuất clip sau án phạt nặng của Hưng Vlog-6

Trước đó, các clip của Hưng Vlog liên tục bị ném đá, chỉ trích khi thiếu sự đầu tư, nhảm nhí, thậm chí trái với thuần phong mỹ tục. Sau clip nấu cháo gà nguyên lông bị phạt 7,5 triệu đồng, anh từng tuyên bố sẽ chuyển hướng làm các clip mang tính giáo dục cao.

Tuy nhiên, clip trộm tiền heo đất của 9X ra mắt ngày 5/10 vừa qua đã bị dân mạng đồng loạt chỉ trích.

Hóng
Theo Vietnamnet


Hưng Vlog Bà Tân Vlog

Tin tức mới nhất