Clip: K-ICM đánh đàn nhạc Xuân, chúc Tết ngọt ngào đến người hâm mộ ở xa

Bình luận0

Bên cạnh đó, anh chàng còn viết một bức tâm thư khá dài gửi đến cộng đồng fan của mình.

Mới đây, K-ICM đã khiến người hâm mộ của mình vô cùng ấm lòng khi có những chia sẻ sau khoảng thời gian yên ắng trên mạng xã hội. Cụ thể, anh chàng đăng tải vào group một bức tâm thư dài trải lòng về những gì đã qua.

Clip: K-ICM đánh đàn nhạc Xuân, chúc Tết ngọt ngào đến người hâm mộ ở xa-1

K-ICM cho biết bản thân đã chuẩn bị một món quà đặc biệt để gửi đến khán giả đã dành cho mình những tình cảm đặc biệt, sự yêu thương trong suốt thời gian vừa qua. K-ICM tự tay đệm đàn một đoạn nhạc vô cùng vui nhộn ngập tràn không khí mùa Xuân để dành tặng.

Đây là món quà đặc biệt dành tặng cho fan của Khánh, nhất là các bạn fan ở xa. Hy vọng một ngày chúng mình có thể gặp gỡ nhau cũng như ngồi lại trò chuyện với mọi người. Tết này muốn gửi một lời chúc đến mọi người nhiều bình an, hạnh phúc, vạn sự như ý“.


Clip: K-ICM đánh đàn, chúc Tết người hâm mộ ở xa

Đặc biệt, anh chàng còn lên tiếng động viên, an ủi người hâm mộ vì đã để họ phiền lòng trước những ồn ào thời gian qua. “Trong thời gian qua, rất nhiều chuyện đã xảy ra, cảm ơn mọi người đã vững tâm, luôn tin và ở lại chờ đợi vì anh. Anh hứa sẽ không làm Keys thất vọng vì đã yêu thương anh“, K-ICM chia sẻ.

Clip: K-ICM đánh đàn nhạc Xuân, chúc Tết ngọt ngào đến người hâm mộ ở xa-2

Trên trang cá nhân của K-ICM gần đây cũng đăng tải hình ảnh anh chàng đang cặm cụi làm việc trong phòng mix nhạc. Có thể, K-ICM đang rất tâm huyết cho một sản phẩm âm nhạc đặc biệt để đáp lại tình cảm đặc biệt từ người hâm mộ vào dịp đặc biệt của năm 2020.

Clip: K-ICM đánh đàn nhạc Xuân, chúc Tết ngọt ngào đến người hâm mộ ở xa-3
Hy vọng anh chàng sẽ sớm cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc gửi đến người hâm mộ.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/k-icm-chuc-tet-cuc-ngot-ngao-den-nguoi-ham-mo-o-xa-6872779.html

K-ICM

Tin tức mới nhất