Tình bạn K-ICM và Jack rạn nứt

Mẹ nuôi K-ICM lên tiếng sau ồn ào đấu tố: Sẵn sàng đối chất, khó đi chung đường với Jack từ nay về sau

Sau 1 tháng im hơi lặng tiếng, mẹ nuôi kiêm quản lý cũ của Jack đã có chia sẻ về ồn ào của cặp đôi "Sóng Gió".

Sau khoảng thời gian tạm đóng trang cá nhân do vấp phải luồng chỉ trích kịch liệt của dư luận, cách đây 1 giờ, bà Tạ Hà - mẹ nuôi kiêm quản lý cũ của bộ đôi Jack và K-ICM đã mở lại Facebook, đồng thời chính thức lên tiếng về những mâu thuẫn giữa Jack với công ty ICM.

Mẹ nuôi K-ICM lên tiếng sau ồn ào đấu tố: Sẵn sàng đối chất, khó đi chung đường với Jack từ nay về sau-1

Theo đó, người này xác nhận việc “đường ai nấy đi” của bộ đôi là có thật, song từ giờ làng nhạc Việt sẽ có 2 nghệ sĩ độc lập đi trên con đường của riêng họ.

Mẹ nuôi cho biết những thông tin chưa được xác thực tràn lan trên mạng xã hội đã khiến công chúng có cái nhìn chưa đúng về bản chất sự việc. Bên cạnh đó, bà Tạ Hà cũng khẳng định sẵn sàng gặp Jack để đối chất về tất cả hiểu lầm giữa hai bên.

Mẹ nuôi K-ICM lên tiếng sau ồn ào đấu tố: Sẵn sàng đối chất, khó đi chung đường với Jack từ nay về sau-2

Nguyên văn bài đăng của bà Tạ Hà có nội dung như sau:

“Sau 1 tháng dư luận đã được cung cấp nhiều chiều thông tin khác nhau. Cá nhân tôi, với cương vị là người đồng hành cùng 2 bạn trẻ từ lúc bắt đầu sự nghiệp, xin phép được lên tiếng đúng với trách nhiệm của mình: Jack và K-ICM khó có thể đi chung 1 con đường được nữa.

Thật lòng xin lỗi các bạn vì đã để mọi người chờ đến giờ phút này. Mọi chuyện đến quá nhanh mà tôi cũng không lường trước những gì xảy ra. Chỉ mong các bạn hiểu rằng: bất cứ sự gặp gỡ hay chia li nào cũng đều có cái duyên của nó. Nhạc Việt mất đi bộ đôi Jack - K-ICM nhưng đó lại là cơ hội để chúng ta có 2 nghệ sĩ độc lập và tài năng đang đi trên con đường của riêng họ.

Để cho sự việc diễn ra ầm ỹ ngoài tầm kiểm soát là điều không hề mong muốn của tôi. Tuy nhiên, những gì thuộc về giấy trắng mực đen được bảo hộ của pháp luật thì vẫn luôn còn đó.

Người Việt Nam chúng ta có thói quen giải quyết mọi chuyện dựa trên cái tình rồi mới tới cái lý. Vì vậy đôi khi sẽ không thể tránh khỏi những xung khắc và mâu thuẫn lợi ích trong quá trình làm việc. Tôi sẵn sàng ngồi lại cùng Jack với bất cứ tư cách gì mà bạn ấy muốn để có 1 cuộc đối thoại thiện chí và công bằng.”.

Mẹ nuôi K-ICM lên tiếng sau ồn ào đấu tố: Sẵn sàng đối chất, khó đi chung đường với Jack từ nay về sau-3

Hiện tại, chia sẻ của mẹ nuôi K-ICM đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận với nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người chờ đợi lời đáp trả từ Jack và cho rằng drama giữa bộ đôi Sóng Gió vẫn chưa đi đến hồi kết.

F.T
Theo Vietnamnet


K-ICM jack

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Tình bạn K-ICM và Jack rạn nứt