Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng vướng tin đồn rạn nứt

LẦN ĐẦU NÓI THẬT của Kiều Minh Tuấn và An Nguy: 'Chấp nhận mất tất cả để được sống với tình yêu'

Bình luận4

Có nước mắt, có hạnh phúc... 2Sao tin rằng bạn sẽ có riêng suy nghĩ của mình, dù nghiêng về hướng nào nhưng ít nhất bạn cũng cảm nhận được ở Kiều Minh Tuấn và An Nguy sự thật lòng và vô cùng dễ mến.

Có mặt tại trường quay 2Sao.vn trong tâm trạng vui vẻ, Kiều Minh Tuấn và An Nguy dù biết giông bão sắp gọi tên mình nhưng chắc cũng chưa hình dung cấp độ nó lớn thế nào. 

LẦN ĐẦU NÓI THẬT của Kiều Minh Tuấn và An Nguy: Chấp nhận mất tất cả để được sống với tình yêu-1

Cuộc cân não để một bên sẵn sàng nói thật dù biết sẽ mất mát nhiều, bên kia mong muốn mang lại cái nhìn khách quan nhất cho câu chuyện đang mông lung này… đã khiến cả khách mời lẫn chủ nhà phải vận dụng tất cả kỹ năng hỏi - đáp.

Và cuối cùng thì niềm tin cũng được đền đáp. Kiều Minh Tuấn – An Nguy lần đầu tiên chịu mở lời về tin đồn bủa vây họ suốt 1 tháng qua. Và dù biết rõ câu chuyện này có thể khiến nhiều người thất vọng, chì chiết nhưng cả hai cũng tin rằng ở phía bên kia, vẫn còn nhiều người hiểu thấu những gì họ đang suy nghĩ. Quan trọng nhất, họ đã dám nói thật lòng mình với dư luận.


Lần đầu nói thật với 2Sao.vn của Kiều Minh Tuấn - An Nguy. 

Mới độc giả đón xem cuộc phỏng vấn độc quyền mà Kiều Minh Tuấn - An Nguy dành riêng cho 2Sao. Trong cuộc gặp gỡ này, lời chia sẻ của họ sẽ giải đáp tất cả thắc mắc về mối quan hệ giữa hai người gây sóng gió suốt 1 tháng qua. Có nước mắt, có hạnh phúc... 2Sao tin rằng bạn sẽ có riêng suy nghĩ của mình, dù nghiêng về hướng nào nhưng ít nhất bạn cũng cảm nhận được ở họ sự thật lòng và vô cùng dễ mến.

2Sao xin hẹn trở lại với độc giả bằng bài phỏng vấn độc quyền đăng trên 2Sao.vn vào sáng sớm ngày mai, 14/9.

#Team2Sao


Kiều Minh Tuấn An Nguy
Tôi sợ rằng họ mất nhiều đấy... Và hãy dũng cảm vượt qua thử thách này.
Nhân Trung Hải
14/09/2018
Hứa và giữ lời hứa là 2 đường thẳng song song Tuấn nhỉ!!
An nguy Kiều Minh Tuấn đẹp đôi vãi ra, yêu nhau cũng hợp lý mà
Ủng hộ những người yêu nhau đến với nhau

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng vướng tin đồn rạn nứt