Kim Chi, Kiều Trinh: 'Không cho phép con gái đóng cảnh nóng ở tuổi 13'

NSƯT Trịnh Kim Chi, Kiều Trinh, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cho rằng không nên để cô bé 13 tuổi đóng cảnh nóng như lựa chọn của đạo diễn phim "Vợ ba".

Từ khi công chiếu Vợ ba vào ngày 15/5, bộ phim đã nhận được chú ý của khán giả. Đây là bộ phim hiếm hoi của điện ảnh Việt nhận nhiều giải thưởng quốc tế trước khi phát hành trong nước. Tuy nhiên, điều gây tranh cãi nhất là việc đạo diễn Nguyễn Phương Anh và nhà sản xuất chọn Nguyễn Phương Trà My, một cô bé mới 13 tuổi, đóng cảnh nóng liệu có phù hợp? Nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ quan điểm về vấn đề này.

Thấy gợn khi cô bé 13 tuổi đóng cảnh nóng

NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ ở khía cạnh của một người mẹ có con gái làm nghệ thuật, chị cho rằng không phù hợp và không đồng ý để một cô bé 13 tuổi đóng cảnh nóng. "Một bộ phim cấm người dưới 18 tuổi xem mà để cô bé 13 tuổi đóng cảnh nóng thì tôi thấy hơi gợn", chị nói.

Kim Chi, Kiều Trinh: Không cho phép con gái đóng cảnh nóng ở tuổi 13-1
Trà My có cảnh táo bạo trong phim "Vợ ba".

"Nếu con gái thích vai diễn, tôi cũng đánh giá phim tốt, đạo diễn tâm huyết nhưng có cảnh nóng, chắc chắn tôi vẫn không đồng ý cho cháu tham gia. Kể cả vai diễn đó có làm con tôi tỏa sáng, bước lên vị trị hạng A, đoạt giải thưởng quốc tế.

Có lẽ tôi vẫn là bà mẹ mang tư tưởng Á đông, chuyện đóng cảnh nóng trên màn ảnh vẫn rất e dè. Bản thân tôi vào nghề bao nhiêu năm qua nhưng vẫn từ chối đóng những cảnh khoe da thịt trên màn ảnh", nữ  diễn viên nhấn mạnh.

Trịnh Kim Chi cho rằng cô bé mới 13 tuổi, có thể được học về giới tính nhưng mới chỉ trên lý thuyết. Khi quay phim, cô bé sẽ diễn theo sự hướng dẫn của đạo diễn.

"Là diễn viên, đóng những cảnh bình thường, khi đóng máy, còn ám ảnh thì huống hồ là vai diễn tâm lý và có cảnh nóng bỏng. Tôi nghĩ cô bé sẽ bị ảnh hưởng tâm lý. Đó là chưa kể khi phim ra mắt bị bàn tán trong cộng đồng mạng", Trịnh Kim Chi nhận định.

Kim Chi, Kiều Trinh: Không cho phép con gái đóng cảnh nóng ở tuổi 13-2
Trịnh Kim Chi khẳng định không bao giờ cho con gái đóng phim có cảnh nóng.

Nói về sự hợp vai, khó thay thế ở mỗi vai diễn, bà bầu sân khấu cho rằng điều này chưa hợp lý vì thực tế là "không có gì là không thể".

"Không thể có người thay thế nghĩa là cô bé ấy phải hy sinh để đạo diễn có bộ phim của mình. Chúng ta không nên bắt cô bé 13 tuổi phải hy sinh vì tâm hồn em còn non nớt, trong trắng", chị nhấn mạnh.

Là diễn viên từng đóng nhiều cảnh nóng táo bạo, bản thân từng cho con gái Thanh Tú đóng cảnh gợi cảm từ năm 16 tuổi nhưng Kiều Trinh cũng không đồng tình với sử dụng diễn viên 13 tuổi có cảnh hở cơ thể, cảnh giường chiếu.

"Tôi cho rằng sử dụng diễn viên như vậy là vi phạm quyền bảo vệ trẻ em. Trong thời buổi có quá nhiều tên ấu dâm, đáng lên án thì việc này càng nhạy cảm", Kiều Trinh cho hay.

Diễn viên Rừng đen chia sẻ nếu chị có con gái 13 tuổi và được mời đóng phim có cảnh nóng, chị sẽ từ chối.

Chị nói: "Nếu nhận phim, tôi sẽ yêu cầu đạo diễn dùng diễn viên đóng thế cảnh nóng. Rất nhiều dự án quốc tế thành công và diễn viên chính nhờ đóng thế cảnh nóng. Vì vậy tôi không cho rằng cảnh nóng đó là yếu tố quyết định sự thành bại của bộ phim".

Kim Chi, Kiều Trinh: Không cho phép con gái đóng cảnh nóng ở tuổi 13-3
Kiều Trinh cũng không ủng hộ để con gái 13 tuổi đóng cảnh nóng.

Kiều Trinh kể chị hướng cho Thanh Tú theo con đường phim ảnh từ nhỏ nhưng luôn theo sát con gái.

"Khi Thanh Tú đóng phim 'Dịu dàng' lúc 16 tuổi nhưng không có cảnh khoe da thịt, chỉ là một cảnh người đàn ông nằm trên cô bé nhưng vẫn mặc quần áo. Sau này, trong các dự án của Tú tôi đều làm việc rất kỹ với đạo diễn. Nếu có cảnh nóng, sẽ phải thay đổi tình tiết thế nào hoặc đóng thế chứ không để con gái thực hiện", chị nhấn mạnh.

Nữ diễn viên khẳng định đóng cảnh nhạy cảm là áp lực rất lớn với diễn viên chuyên nghiệp. Chị cho rằng một người bình thường mặc bikini còn ngại, còn diễn viên phải đứng trước cả đoàn phim, lên màn ảnh có bao nhiêu con mắt dõi nhìn. Vì vậy để diễn viên nhí đóng cảnh đó chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng tâm lý.

"Không để cô bé 13 tuổi đóng cảnh nóng, mà nên thay đổi kịch bản".

Trao đổi với đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cho biết đọc được nhiều thông tin trái chiều liên quan đến phim Vợ ba, đặc biệt là việc để cô bé 13 tuổi đóng cảnh nóng.

Kim Chi, Kiều Trinh: Không cho phép con gái đóng cảnh nóng ở tuổi 13-4
Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh.

Chia sẻ về quan điểm có cần thiết phải chọn diễn viên Trà My 13 tuổi đóng cả cảnh nóng trong phim, đạo diễn phim Lô tô nói: "Tôi không bình luận chuyện đúng sai. Ở khía cạnh đạo diễn, tôi có quan điểm rằng không cần thiết phải sử dụng diễn viên 13 tuổi. Việc này sẽ nguy hiểm, dễ gây tranh cãi".

"Nếu là tôi, tôi sẽ sửa kịch bản, tăng số tuổi của em bé lên 16 tuổi. Trong một bộ phim thực hiện, tôi đã có ý kiến như vậy với tác giả kịch bản. Vì vậy thay vì nhân vật ban đầu 14 tuổi, thì tôi đổi lên 16 tuổi. Khi casting chọn diễn viên 20 tuổi, như thế không có sự chênh lệch. Nếu nói là nhân vật trong kịch bản 13 tuổi thì phải sử dụng diễn viên 13 tuổi thì không hợp lý. Chả lẽ nhân vật trong phim giết người thì cũng phải mời một kẻ giết người thật sao?", anh lý giải.

Anh cho rằng việc để một em bé 13 tuổi đóng cảnh nóng ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới bé.

Anh bày tỏ quan điểm thêm: "Để đóng được cảnh đó, đạo diễn phải giải thích cho em về cảm xúc, giới tính. Khi đã có cảm xúc, rung động, em mới điều khiển cơ thể sinh học. Ngoài ra, khi phim phát hành bạn bè em xem, nhìn những cảnh lộ da thịt đó, sẽ bình phẩm, bàn tán".

Kim Chi, Kiều Trinh: Không cho phép con gái đóng cảnh nóng ở tuổi 13-5
Việc Trà My kể em tự đóng cảnh nóng trong phim gây nhiều tranh cãi.

"Nếu là diễn viên 13 tuổi, theo tôi, không nên khai thác ở khía cạnh cảnh phòng the, gợi cảm. Đạo diễn nào cũng muốn đưa sốc, sex, sến vào phim, nó cũng là bình thường nhưng cũng phải xem có thật sự thích hợp hay không”, đạo diễn phim Thương nhớ ở ai, Bùi Thọ Thịnh, nói về góc cạnh chọn diễn viên nhí đóng cảnh nóng.


"Vợ ba" đang là tâm điểm gây chú ý khi cảnh nóng trong phim được giao cho cô bé 13 tuổi đảm nhận. Trà My kể cô rất mệt khi quay cảnh ân ái hay khóc khi quay cảnh hôn Maya.
 


Theo Zing

Mỹ nhân phim sex Nhật nhảy lầu tự tử ở tuổi 29

Asuka Aida tự kết liễu đời mình vì bế tắc trong cuộc sống và đồng lương đóng phim thấp.

Chuyện tình vụng trộm của Á hậu Hoàng Tâm Dĩnh lên phim

Khán giả bất ngờ khi TVB chế nhạo ''con đẻ'' của mình, tái hiện chuyện Hoàng Tâm Dĩnh cặp kè Hứa Chí An trong một tập sitcom ''Mái ấm gia đình''.

Tiến Luật xúi Harry Lu tạo scandal để nổi tiếng vì showbiz cần phải có chiêu trò

Để có được sự nổi tiếng trong showbiz, Tiến Luật đã khuyên Harry Lu phải tạo chiêu trò.

Ji Soo xuất hiện 11 giây trong 'Arthdal Chronicles' khiến fan phấn khích

Cô vào vai người yêu của Song Joong Ki nhưng đã chết sớm, chỉ xuất hiện trong phần hồi tưởng.

Đạo diễn ‘Phượng hoàng Bóng tối’ kể về những nuối tiếc khi làm X-Men

Trong nhiều năm gắn bó với thương hiệu “X-Men”, đạo diễn kiêm biên kịch Simon Kinberg còn nhiều điều tiếc nuối chưa thể làm được với các dị nhân.

Tiết lộ phân đoạn nhiều nước mắt nhất phim 'Về nhà đi con'

Tình tiết ông Sơn qua nhà thông gia xin đón Thư về được NSƯT Trung Anh tiết lộ dù phim chưa lên sóng.

'Bộ tứ' thành danh với loạt phim 'Cảnh sát hình sự' 20 năm trước giờ ra sao?

Cuộc sống của 4 diễn viên gắn liền với vai diễn trong bộ phim "Cảnh sát hình sự" sau 20 năm có rất nhiều thay đổi.

Xác lập thương hiệu riêng trên màn ảnh Việt, đây là những diễn viên khiến thế hệ sau này khó có thể soán ngôi

Danh xưng đó đã được khán giả ưu ái phong tặng. Dĩ nhiên, người diễn viên không đóng đinh 1 chỗ, nhưng ở đất diễn vốn làm nên thương hiệu của họ thì khó ai có thể qua mặt.

Vai phản diện mà Dương Mịch diễn lúc trẻ là đẹp nhất, thần thái không chê vào đâu được

Lúc trước Dương Mịch đã diễn qua không ít vai phải diện, ví như "Cung tỏa tâm ngọc". Đôi mắt của nhân vật đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả, ánh mắt của Dương Mịch lúc trẻ rất linh động. Cộng thêm nhan sắc vốn có thật đã để cho người khác cảm giác rất tinh minh.

Nhan sắc không hề thua kém Bảo Thanh của 'con giáp thứ 13' trong phim 'Về Nhà Đi Con'

Sự xuất hiện của Quỳnh Nga trong "Về Nhà Đi Con" sẽ đem đến nhiều sóng gió cho cặp đôi Thư - Vũ.

'Bảo Hân tự lực, không khoe tiền và hợp đồng quảng cáo’

Diễn viên đóng vai ông Sơn của “Về nhà đi con” nhận xét Bảo Hân là người dung dị, đi lên bằng thực lực và không bao giờ khoe khoang hợp đồng quảng cáo.

5 phim truyền hình Trung Quốc bị đánh giá tệ nhất nửa đầu 2019

Trịnh Sảng, Angelababy, Cúc Tịnh Y đều có phim lọt vào danh sách bị khán giả chê nhiều nhất.

Những phát ngôn kinh điển của 'má thiên hạ' Hae Ri mà không phải ai cũng nói được

Những câu nói cửa miệng của Lam Chi trong "Gia đình là số 1" khiến khán giả ấn tượng và không thể nhịn cười.

Các diễn viên đóng thế đã xả thân vì vai diễn như thế nào?

Đóng góp cho nhiều cảnh phim kinh điển, nhưng chưa từng có diễn viên đóng thế nào đoạt giải Oscar.

Nhan sắc thật của người phụ nữ làm ông Sơn chao đảo trong 'Về nhà đi con'

Diễn viên Thúy Hà đảm nhiệm 2 vai trong phim "Về nhà đi con", người vợ quá cố của ông Sơn và người phụ nữ bán hoa khắc khổ. Dù vậy ngoài đời Thúy Hà sở hữu nét đẹp ấn tượng.

'Đồng vợ đồng chồng' - đây là những cặp đôi quyền lực nhất showbiz Việt trong vai trò nhà sản xuất phim

Đều tài năng và có vị thế riêng trong làng giải trí, sự cộng hưởng giữa những cặp vợ chồng này là chất xúc tác để tạo ra nhiều tác phẩm điện ảnh/truyền hình Việt Nam ấn tượng. Họ là minh chứng cho câu "Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn".

Nhân vật mới sắp bị ném đá dữ dội vì xen vào cặp Thư - Vũ trong 'Về nhà đi con'

Dù vai diễn của mình còn chưa xuất hiện trong ''Về nhà đi con'' nhưng Quỳnh Nga đã biết trước nhân vật Nhã sẽ bị ném đá dữ dội.

Shin Ae bản Việt bị chê diễn 'lố' khi mới 7 tuổi mà mê trai bất chấp

Tập 64 "Gia đình là số 1", bé Tâm Anh đụng độ bạn gái của người mình thích. Khán giả nhận xét bé diễn lố, không phù hợp với vai.

Quốc Trường 'Về nhà đi con' hé lộ cát xê khủng, 1 ngày có thể kiếm nửa tỷ

Nam diễn viên chia sẻ một ngày anh nhận hàng chục lời mời quảng cáo trên trang cá nhân, 1 post quảng cáo trên facebook có thể lên tới 60 triệu đồng nhưng Quốc Trường từ chối.

Đời cay đắng của 'Á hậu dao kéo' xứ Hàn: nổi danh nhờ cảnh nóng, bị chồng bỏ vì nghiện ngập

Giờ đây, không chỉ sự nghiệp xuống dốc, cựu Á hậu Hàn Quốc còn khiến mọi người tiếc nuối bởi nhan sắc ngày càng biến dạng.

Đạo diễn 'Về nhà đi con' lý giải tình huống để Dương si mê ông Quốc

Đạo diễn Danh Dũng khẳng định, kịch bản xây dựng chuyện tình "chú - cháu" giữa Dương và ông Quốc chỉ là ngã rẽ để tạo sự đột biến cho phim mà thôi.

‘Phượng hoàng Bóng tối’ chính thức thua lỗ thảm nhất thương hiệu X-Men

Sau hai tuần trình chiếu, “X-Men: Dark Phoenix” gần như chắc chắn sẽ trở thành tác phẩm điện ảnh dị nhân có doanh thu thấp nhất.

3 mỹ nhân Hoa ngữ hứng chịu 'cơn thịnh nộ' từ người hâm mộ chỉ vì... Triệu Lệ Dĩnh

Việc được mời đảm nhận vai diễn từng làm nên tên tuổi cho Triệu Lệ Dĩnh khiến những ngôi sao này trở thành đối tượng bị "ném đá" của cộng đồng mạng.

Nhân vật cameo đặc biệt nhất tập 49 'Về Nhà Đi Con': Diễn như không diễn, chỉ 'thánh soi' mới nhìn ra

Tập 49 phim "Về Nhà Đi Con" với nhân vật cameo đặc biệt xuất hiện trong cùng khung hình với bố Sơn được các "thánh soi" chỉ ra khiến ai nấy đều phải cười bò trước sự nhập tâm và diễn sâu.

Bị chê không gợi cảm, Thúy Diễm 'nổi đóa' dùng mọi cách quyến rũ Lương Thế Thành

Trong diễn biến mới nhất tập 64 "Gia đình là số 1", Thám Hoa bị chồng chê không gợi cảm. Quá bức xúc, cô lên mạng học cách quyến rũ chồng và nhận về cái kết siêu đắng.

'Về nhà đi con' lộ thêm ảnh 'kẻ thứ 3' Quỳnh Nga: Sang chảnh có học thức, đánh bật cả Thư và bị ghét hơn Khải

Những tiết lộ mới nhất về nhân vật Nhã của Quỳnh Nga trong "Về nhà đi con" khiến fan như ngồi trên đống lửa.

Trung Anh chứng kiến nhiều lần Bảo Thanh đổ nước mắt vì 'Về nhà đi con'

Sau cảnh phim gây bão trong tập 48 ''Về nhà đi con'', ông bố quốc dân dành cho cô con gái màn ảnh biệt danh ''nữ hoàng nước mắt''.

'Gà cưng' của Phạm Băng Băng thay thế Triệu Lệ Dĩnh đóng 'Sở Kiều truyện 2'

Đa số ý kiến đều bày tỏ sự thất vọng khi nghe thông tin này.

Việt Hương đầu tư tiền tỷ làm phim giang hồ đánh đấm cực ngầu

Xuất hiện trong trang phục tomboy, mái tóc ngắn bạch kim, dáng đi hiên ngang như đàn ông cùng lời cảnh báo: “Tao là ông nội của mày!”, Việt Hương một lần nữa gây tò mò với sự biến hoá của mình.

Tình yêu 'muggle' đáng ngưỡng mộ của dàn sao Harry Potter

Sau ánh hào quang kéo dài hàng thập kỷ của loạt phim "Harry Potter", rất nhiều người hâm mộ tò mò về cuộc sống hiện nay của dàn diễn viên đình đám. Sau đây là 10 câu chuyện tình yêu đời thường của các cô cậu phù thủy đã từng làm người hâm mộ mê đắm.

Sao Việt khổ đủ đường vì cảnh hôn và 'yêu'

Khả Ngân - Jun Phạm đổ máu vì hôn nhau, Phan Ngân mượn rượu để đóng cảnh "nóng", Lê Xuân Tiền bị bạn gái chia tay vì đóng cảnh "giường chiếu"...

Ánh Dương 'ăn dưa bở', tưởng ông Quốc tán tỉnh mình trong tập 50 'Về Nhà Đi Con'

Ông Quốc nhắn tin cho Huệ nhưng Ánh Dương lại nghĩ bố bạn thân có tình ý với mình.

7 bộ phim hài TVB coi chục lần vẫn muốn cười xỉu

Bạn đã xem phim TVB "Công chúa giá đáo", "Gia đình vui vẻ", "Thất vọng", "Mỹ vị thiên vương"... bao nhiêu lần?

Chẳng những bị chê mặc xấu, Diệu Nhi còn bị ném đá vì diễn như 'bà điên'

Ở những tập phim "Gia đình là số 1" có sự xuất hiện Diệu Nhi, khán giả luôn để lại những bình luận chê bai trang phục, tóc tai và cả diễn xuất của cô.

Hoãn phát sóng 'Về nhà đi con'

Tập 50 ''Về nhà đi con'' sẽ không phát sóng như dự kiến vào tối 21/6.

Quang Minh và Hồng Đào diễn ăn ý trước khi vướng nghi vấn ly hôn

Là vợ chồng ở ngoài đời, Quang Minh và Hồng Đào thường xuyên đóng cặp với nhau một cách ăn ý và chân thực.

Bảo Thanh 'Về Nhà Đi Con' bị khán giả dọa 'tát vỡ mồm' vì quá hỗn láo, ích kỷ

Phân cảnh Thư hỗn láo với cô bán hoa khiến nhiều khán giả "ném đá" và cho rằng hành động của cô quá đáng.

Thu Quỳnh: Cuộc 'lột xác' ấn tượng nhất của màn ảnh Việt

Chỉ trong vòng 1 năm, Thu Quỳnh đã có 2 vai diễn đối lập nhau về tạo hình và tính cách trong hình hài My ''sói'' của ''Quỳnh búp bê'' và Thu Huệ của ''Về nhà đi con''.

Trấn Thành bất ngờ thể hiện 'Độ ta không độ nàng' trong phim cổ trang

Nam nghệ sĩ hài đích thân thể hiện ca khúc “Độ ta không độ nàng” như hành động tinh thần ủng hộ người em Tuấn Trần lần đầu làm phim.

3 chàng game thủ 'vừa bảnh vừa ngầu' trên màn ảnh Hoa ngữ

Vào vai các game thủ điển trai, tài năng, Dương Dương, Lý Hiện, Vương Nhất Bác khiến khán giả nữ xao xuyến.

Bảo muốn bố vạch rõ ranh giới với Ánh Dương trong tập 49 'Về Nhà Đi Con'

Bảo đã tức tối với ông Quốc khi bố không thể hiện thái độ rõ ràng với Ánh Dương để cô bạn vẫn đem lòng yêu mến.

Dàn diễn viên 'Bộ tứ 10A8': Người ngày càng nổi tiếng, kẻ lui về ở ẩn

Sau 9 năm "Bộ tứ 10A8" tạo nên cơn sốt trong giới trẻ, dàn diễn viên góp mặt trong phim giờ thay đổi về cả ngoại hình lẫn lựa chọn riêng.

Lương Thế Thành từng bị người yêu bỏ chỉ vì tội 'thả bom'

Trong "Gia đình là số 1", trái ngược với bố của Thúy Diễm thích "thả bom" thì Lương Thế Thành lại cực kỳ ghét. Lý do vì hành động này từng khiến anh mất bạn gái.

Bị cắt vai, Huỳnh Anh không trả lại cát xê cho nhà sản xuất

Hơn 2 tháng sau vụ lùm xùm không tới điểm quay đúng hẹn và bị cắt vai, nhà sản xuất phim ''Truyền thuyết về Quán Tiên'' cho hay cho đến giờ Huỳnh Anh vẫn chưa trả lại cát xê.

Trước khi làm Hoa hậu, Minh Tú từng là dân giang hồ 'không phải dạng vừa'

Cô gái lọt vào mắt xanh của Lương Mạnh Hải để "cân" vai hoa hậu giang hồ cũng chính là một nàng hậu ngoài đời thực: siêu mẫu - hoa hậu Minh Tú.

Sự nghiệp Việt Anh thay đổi như thế nào sau thăng trầm hôn nhân?

Việt Anh góp mặt trong nhiều bộ phim gây bão, và cũng được coi là một trong những ngôi sao của phim truyền hình trên sóng VTV.

Sao TVB đăng ký kỷ lục Guinness có nhiều con trên phim

Sau 46 năm gắn bó với đài TVB, nữ nghệ sĩ Lư Uyển Nhân đã đóng mẹ của hơn 70 diễn viên nam.

'Về Nhà Đi Con' lộ cảnh quay cuối cùng: Thư ôm con bỏ về nhà đẻ, Huệ không lấy Quốc

Kết thúc 6 tháng gắn bó cùng nhau, khi "Về nhà đi con" đóng máy, các diễn viên được đoàn làm phim tặng hoa cảm ơn và dành cho nhau cái ôm tạm biệt.

Đã đến cao trào nhưng 'Nàng dâu order' vẫn bị khán giả thờ ơ

Phim "Nàng dâu order" đã có khởi đầu thuận lợi khi xây dựng tạo hình nàng dâu vụng việc nhà, chỉ biết order đồ ăn trên mạng và "sống ảo". Thế nhưng, tác phẩm dần đánh mất cơ hội cạnh tranh khi không thể phát triển nhân vật, khiến khán giả ngày càng chán nản vì những mâu thuẫn lặp đi lặp lại.

'Nửa kia' của dàn diễn viên 5S Online đều chọn cuộc sống kín tiếng

Vợ của ''Quyết đại ca'', bạn gái mới ''Trung dũng sĩ'' hay chồng của ''Kiều Linh phù thủy'' đều không hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn được nhiều người chú ý.