Kim Chi, Kiều Trinh: 'Không cho phép con gái đóng cảnh nóng ở tuổi 13'

NSƯT Trịnh Kim Chi, Kiều Trinh, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cho rằng không nên để cô bé 13 tuổi đóng cảnh nóng như lựa chọn của đạo diễn phim "Vợ ba".

Từ khi công chiếu Vợ ba vào ngày 15/5, bộ phim đã nhận được chú ý của khán giả. Đây là bộ phim hiếm hoi của điện ảnh Việt nhận nhiều giải thưởng quốc tế trước khi phát hành trong nước. Tuy nhiên, điều gây tranh cãi nhất là việc đạo diễn Nguyễn Phương Anh và nhà sản xuất chọn Nguyễn Phương Trà My, một cô bé mới 13 tuổi, đóng cảnh nóng liệu có phù hợp? Nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ quan điểm về vấn đề này.

Thấy gợn khi cô bé 13 tuổi đóng cảnh nóng

NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ ở khía cạnh của một người mẹ có con gái làm nghệ thuật, chị cho rằng không phù hợp và không đồng ý để một cô bé 13 tuổi đóng cảnh nóng. "Một bộ phim cấm người dưới 18 tuổi xem mà để cô bé 13 tuổi đóng cảnh nóng thì tôi thấy hơi gợn", chị nói.

Kim Chi, Kiều Trinh: Không cho phép con gái đóng cảnh nóng ở tuổi 13-1
Trà My có cảnh táo bạo trong phim "Vợ ba".

"Nếu con gái thích vai diễn, tôi cũng đánh giá phim tốt, đạo diễn tâm huyết nhưng có cảnh nóng, chắc chắn tôi vẫn không đồng ý cho cháu tham gia. Kể cả vai diễn đó có làm con tôi tỏa sáng, bước lên vị trị hạng A, đoạt giải thưởng quốc tế.

Có lẽ tôi vẫn là bà mẹ mang tư tưởng Á đông, chuyện đóng cảnh nóng trên màn ảnh vẫn rất e dè. Bản thân tôi vào nghề bao nhiêu năm qua nhưng vẫn từ chối đóng những cảnh khoe da thịt trên màn ảnh", nữ  diễn viên nhấn mạnh.

Trịnh Kim Chi cho rằng cô bé mới 13 tuổi, có thể được học về giới tính nhưng mới chỉ trên lý thuyết. Khi quay phim, cô bé sẽ diễn theo sự hướng dẫn của đạo diễn.

"Là diễn viên, đóng những cảnh bình thường, khi đóng máy, còn ám ảnh thì huống hồ là vai diễn tâm lý và có cảnh nóng bỏng. Tôi nghĩ cô bé sẽ bị ảnh hưởng tâm lý. Đó là chưa kể khi phim ra mắt bị bàn tán trong cộng đồng mạng", Trịnh Kim Chi nhận định.

Kim Chi, Kiều Trinh: Không cho phép con gái đóng cảnh nóng ở tuổi 13-2
Trịnh Kim Chi khẳng định không bao giờ cho con gái đóng phim có cảnh nóng.

Nói về sự hợp vai, khó thay thế ở mỗi vai diễn, bà bầu sân khấu cho rằng điều này chưa hợp lý vì thực tế là "không có gì là không thể".

"Không thể có người thay thế nghĩa là cô bé ấy phải hy sinh để đạo diễn có bộ phim của mình. Chúng ta không nên bắt cô bé 13 tuổi phải hy sinh vì tâm hồn em còn non nớt, trong trắng", chị nhấn mạnh.

Là diễn viên từng đóng nhiều cảnh nóng táo bạo, bản thân từng cho con gái Thanh Tú đóng cảnh gợi cảm từ năm 16 tuổi nhưng Kiều Trinh cũng không đồng tình với sử dụng diễn viên 13 tuổi có cảnh hở cơ thể, cảnh giường chiếu.

"Tôi cho rằng sử dụng diễn viên như vậy là vi phạm quyền bảo vệ trẻ em. Trong thời buổi có quá nhiều tên ấu dâm, đáng lên án thì việc này càng nhạy cảm", Kiều Trinh cho hay.

Diễn viên Rừng đen chia sẻ nếu chị có con gái 13 tuổi và được mời đóng phim có cảnh nóng, chị sẽ từ chối.

Chị nói: "Nếu nhận phim, tôi sẽ yêu cầu đạo diễn dùng diễn viên đóng thế cảnh nóng. Rất nhiều dự án quốc tế thành công và diễn viên chính nhờ đóng thế cảnh nóng. Vì vậy tôi không cho rằng cảnh nóng đó là yếu tố quyết định sự thành bại của bộ phim".

Kim Chi, Kiều Trinh: Không cho phép con gái đóng cảnh nóng ở tuổi 13-3
Kiều Trinh cũng không ủng hộ để con gái 13 tuổi đóng cảnh nóng.

Kiều Trinh kể chị hướng cho Thanh Tú theo con đường phim ảnh từ nhỏ nhưng luôn theo sát con gái.

"Khi Thanh Tú đóng phim 'Dịu dàng' lúc 16 tuổi nhưng không có cảnh khoe da thịt, chỉ là một cảnh người đàn ông nằm trên cô bé nhưng vẫn mặc quần áo. Sau này, trong các dự án của Tú tôi đều làm việc rất kỹ với đạo diễn. Nếu có cảnh nóng, sẽ phải thay đổi tình tiết thế nào hoặc đóng thế chứ không để con gái thực hiện", chị nhấn mạnh.

Nữ diễn viên khẳng định đóng cảnh nhạy cảm là áp lực rất lớn với diễn viên chuyên nghiệp. Chị cho rằng một người bình thường mặc bikini còn ngại, còn diễn viên phải đứng trước cả đoàn phim, lên màn ảnh có bao nhiêu con mắt dõi nhìn. Vì vậy để diễn viên nhí đóng cảnh đó chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng tâm lý.

"Không để cô bé 13 tuổi đóng cảnh nóng, mà nên thay đổi kịch bản".

Trao đổi với đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cho biết đọc được nhiều thông tin trái chiều liên quan đến phim Vợ ba, đặc biệt là việc để cô bé 13 tuổi đóng cảnh nóng.

Kim Chi, Kiều Trinh: Không cho phép con gái đóng cảnh nóng ở tuổi 13-4
Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh.

Chia sẻ về quan điểm có cần thiết phải chọn diễn viên Trà My 13 tuổi đóng cả cảnh nóng trong phim, đạo diễn phim Lô tô nói: "Tôi không bình luận chuyện đúng sai. Ở khía cạnh đạo diễn, tôi có quan điểm rằng không cần thiết phải sử dụng diễn viên 13 tuổi. Việc này sẽ nguy hiểm, dễ gây tranh cãi".

"Nếu là tôi, tôi sẽ sửa kịch bản, tăng số tuổi của em bé lên 16 tuổi. Trong một bộ phim thực hiện, tôi đã có ý kiến như vậy với tác giả kịch bản. Vì vậy thay vì nhân vật ban đầu 14 tuổi, thì tôi đổi lên 16 tuổi. Khi casting chọn diễn viên 20 tuổi, như thế không có sự chênh lệch. Nếu nói là nhân vật trong kịch bản 13 tuổi thì phải sử dụng diễn viên 13 tuổi thì không hợp lý. Chả lẽ nhân vật trong phim giết người thì cũng phải mời một kẻ giết người thật sao?", anh lý giải.

Anh cho rằng việc để một em bé 13 tuổi đóng cảnh nóng ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới bé.

Anh bày tỏ quan điểm thêm: "Để đóng được cảnh đó, đạo diễn phải giải thích cho em về cảm xúc, giới tính. Khi đã có cảm xúc, rung động, em mới điều khiển cơ thể sinh học. Ngoài ra, khi phim phát hành bạn bè em xem, nhìn những cảnh lộ da thịt đó, sẽ bình phẩm, bàn tán".

Kim Chi, Kiều Trinh: Không cho phép con gái đóng cảnh nóng ở tuổi 13-5
Việc Trà My kể em tự đóng cảnh nóng trong phim gây nhiều tranh cãi.

"Nếu là diễn viên 13 tuổi, theo tôi, không nên khai thác ở khía cạnh cảnh phòng the, gợi cảm. Đạo diễn nào cũng muốn đưa sốc, sex, sến vào phim, nó cũng là bình thường nhưng cũng phải xem có thật sự thích hợp hay không”, đạo diễn phim Thương nhớ ở ai, Bùi Thọ Thịnh, nói về góc cạnh chọn diễn viên nhí đóng cảnh nóng.


"Vợ ba" đang là tâm điểm gây chú ý khi cảnh nóng trong phim được giao cho cô bé 13 tuổi đảm nhận. Trà My kể cô rất mệt khi quay cảnh ân ái hay khóc khi quay cảnh hôn Maya.
 


Theo Zing

'Việt Sói' kể hậu trường 16 giờ đồng hồ quay ở bãi rác, chuồng lợn

Duy Hưng cho biết anh không cảm thấy ngại ngần dù phải quay phim ở bãi rác, chuồng lợn. Theo nam diễn viên, đó là trách nhiệm của nghề diễn.

Kết phim 'Về Nhà Đi Con': Cặp bạn thân Ánh Dương và Bảo cuối cùng cũng yêu nhau

Chỉ với một câu nói, Quang Anh đã để lộ kết phim "Về Nhà Đi Con".

Diễn viên phụ đắt giá nhất Hong Kong đổi đời thế nào sau khi bị Châu Nhuận Phát từ chối cho vay tiền?

Không chỉ từ chối cho mượn tiền, Châu Nhuận Phát còn nói thẳng với Ngô Mạnh Đạt 4 chữ: "Tự mình giải quyết".

Chàng thị vệ của Chi Pu vướng tình tay 5 với 4 cô gái xinh đẹp

"Mỹ nhân chiến" xoay quanh cuộc sống của 4 cô sinh viên xinh đẹp, cùng nảy sinh tình cảm với một chàng thầy giáo.

Diễn viên Hoàng Anh Vũ: Tôi tham gia 'Về nhà đi con' vì thích kịch bản phim

Trở lại với truyền hình sau nhiều năm vắng bóng, diễn viên Hoàng Anh Vũ đang dần giành lại tình cảm của khán giả qua vai diễn “Sở Khanh” trong phim “Về nhà đi con”. Nam diễn viên chia sẻ nhân cơ hội này, anh sẽ nghiêm túc với việc trở lại màn ảnh.

Dung mạo xinh đẹp của những ma nữ rùng rợn trên màn ảnh

Đằng sau lớp hóa trang ghê rợn là nhan sắc xinh đẹp của những nữ diễn viên khiến khán giả bất ngờ.

Ánh Dương phát hiện bố của bạn thân chính là 'người trong mộng' trong tập 46 'Về Nhà Đi Con'

Không ngờ game thủ Rooster mà Ánh Dương ngưỡng mộ bao lâu nay lại chính là bố của bạn thân.

Những nam phụ có trình đóng phim đáng lên hàng nam chính

Dù chỉ được giao vai phụ, các diễn viên này đều ghi dấu ấn với khán giả.

Tưởng 'mẹ thiên hạ' Hae Ri hung dữ, ai ngờ lại có nỗi sợ thầm kín này

Dù luôn la lối trong nhà, ăn hiếp chị em Tâm Ý - Tâm Anh nhưng sâu kín trong cô bé Lam Chi vẫn có những nỗi sợ của trẻ con.

Phạm Băng Băng lặng lẽ đóng phim sau scandal trốn thuế

Phạm Băng Băng chia sẻ một video cô học tiếng Anh trên phim trường. Đồng thời, nhiều hình ảnh mới cho thấy nữ diễn viên đã quay trở lại đóng phim sau scandal trốn thuế.

Dàn diễn viên 'Về Nhà Đi Con' bất ngờ tổ chức sinh nhật cho NSƯT Trung Anh

NSƯT Trung Anh đã phải kìm nén để không khóc trước tình cảm của những đứa con và cả đoàn phim "Về Nhà Đi Con" dành cho mình.

Đời tư ly kỳ của 'Tiểu Long Nữ' gốc Việt: Tự tử theo chồng, cuối cùng làm dâu tỉ phú

Cuộc đời của Ông Tĩnh Tinh từng khiến nhiều người tò mò bởi nó giống một bộ phim.

Vừa mới vào tù, Khải 'Về nhà đi con' được 'ông trùm' Phan Quân khen nức nở

Vai diễn "ông chồng bị ghét nhất phim" của Trọng Hùng nhận được cơn mưa lời khen của các nghệ sĩ và khán giả.

Thanh Bi: 'Khán giả sẽ nhìn tôi với ánh mắt khác khi nhập vai nữ thiếu úy phim Cảnh sát hình sự'

Từng khủng hoảng vì hiệu ứng khán giả mà vai diễn Vân Điệp mang lại, Thanh Bi giờ đây đã sẵn sàng "tẩy trắng" quá khứ với hình tượng thiếu úy mới toanh.

Gia đình ông Sơn trong 'Về nhà đi con' có thêm người con thứ 4?

Hình ảnh 3 cô con gái nhà ông Sơn ngồi cùng một nhân vật mới được chia sẻ trên diễn đàn khiến khán giả "ngờ ngợ", hóa ra đây chỉ là tác phẩm được photoshop.

Mỹ nhân duy nhất có thể đánh bại Phạm Băng Băng gây sốc với gương mặt biến dạng

Ở tuổi 39, nàng Giang Ngọc Yến trong "Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết" để lộ khuôn mặt biến dạng, thiếu tự nhiên do lạm dụng dao kéo.

Những sao nam Hàn có cảnh hôn như muốn 'nuốt' bạn diễn

Cảnh hôn của những nam diễn viên này khiến khán giả đỏ mặt vì quá mãnh liệt, nồng cháy.

Khán giả quay ngoắt 180 độ với Khải chỉ sau một tập 'Về nhà đi con'

Từ ghét như xúc đất đổ đi và mong từng ngày Khải vào tù, nhiều khán giả lại quay sang thương cảm nhân vật Khải.

Diệu Nhi ân hận khóc nấc vì lỡ làm 'tan nát đời trai' của người khác

Vì cứu Diệu Nhi mà Quang Tuấn bị xe đâm vào "chỗ hiểm". Quá bất ngờ trước sự việc, Diệu Nhi òa khóc trong sự tuyệt vọng khi biết mình phải chịu trách nhiệm cho "đời trai" của ân nhân cứu mạng.

Ngắm dàn sao trẻ trung không tuổi của 'Tiệm cà phê hoàng tử' sau 12 năm

12 năm qua, dàn sao “Tiệm cà phê hoàng tử” ngày càng trẻ trung, nhuận sắc, thành công trong sự nghiệp.

Tiến Lộc vai Thành 'Về nhà đi con': Đi đâu cũng bị khán giả mắng chửi

Nam diễn viên Tiến Lộc, người đóng vai Thành trong “Về nhà đi con” chia sẻ về vai diễn cũng như cuộc sống ngoài đời.

3 người đẹp sexy có nụ hôn bạo liệt gây xôn xao giờ vàng phim Việt

Có cảnh hôn phải quay lại cả chục lần dù chỉ xuất hiện vài giây trên màn ảnh.

Khải vào tù sau khi gây tai nạn chết người trong tập 45 'Về Nhà Đi Con'

Khải muốn biết ngoài ghê tởm, khinh rẻ, trách nhiệm, có khi nào Huệ còn dành cho anh một chút tình cảm?

6 lý do khiến 'Về nhà đi con' là phim 'hot' nhất hiện nay

Theo thông tin từ Đài Truyền hình Việt Nam, trung bình có khoảng gần 50.000 người xem trực tiếp phim "Về nhà đi con" trên trang web trực tuyến của VTV.

Chuyện chưa kể về căn nhà rộng 230m2 trị giá hàng chục tỷ đồng trong 'Về Nhà Đi Con'

Thật không ngờ ngôi nhà giản dị của ông Sơn và 3 cô con gái lại có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Cuộc sống của Thang Duy sau 12 năm đóng phim nóng

Sau khi bị cấm vận vì đóng cảnh nóng trong "Sắc giới", Thang Duy sống tại Hàn Quốc với chồng là đạo diễn Kim Tae Young. Mới đây, nữ diễn viên lần hiếm hoi khoe ảnh con gái.

4 phim Trung Quốc hẹn lên sóng tháng 6 rồi 'lặn mất tăm'

''Cửu Châu Phiêu Miểu Lục'', ''Bán sinh duyên''... đều là những tác phẩm được fan mong ngóng đến ngày phát sóng, nhưng cuối cùng biến mất không lời giải thích.

Quỳnh Kool và dàn diễn viên nhận 'gạch đá' vì quá tròn vai

Khải, Liễu trong phim "Về nhà đi con", Nguyệt Anh của "Nàng dâu order"... là những nhân vật đang bị dân mạng "ghét cay ghét đắng" vì tính cách khó ưa.

Cười ngất khi ông Sơn cầu hôn Ánh Dương: 'Em có thể làm vợ anh không?'

Trong buổi giao lưu, NSƯT Trung Anh phải vào vai Dũng, diễn lại màn cầu hôn với Thư do Bảo Hân đóng, còn Trọng Hùng lại trở thành Vũ.

Quốc Trường bị Khải vũ phu 'nhập' cưỡng bức Bảo Thanh

Quốc Trường nhập vai Khải vũ phu và diễn lại cảnh cưỡng bức Bảo Thanh (nhập vai Huệ). Cả hai đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì cách xử lý quá thông minh.

NSX ‘Siêu quậy' thất vọng về tư cách nữ diễn viên chụp ảnh ở đầm sen

Nhà sản xuất sitcom “Siêu quậy” xin lỗi khán giả vì những ồn ào của diễn viên đồng thời khẳng định đoàn phim đã chịu nhiều thiệt hại trong thời gian qua.

Vòng đầu lâu của Sa Tăng: Bí mật đáng sợ ít biết trong Tây Du Ký

Không phải ai cũng tường tận về ý nghĩa bí ẩn nguồn gốc chuỗi vòng mà Sa Tăng hay đeo trong "Tây Du Ký".

Huệ van xin ông Sơn đừng bán nhà đưa tiền cho Khải trong tập 44 'Về Nhà Đi Con'

Huệ can ngăn ông Sơn bởi nếu đổi lại tự do cho cô mà bố phải thế thì cả cuộc đời cô không bao giờ tha thứ được cho mình.

Bộ phim 3 lần quay lại vì Cu Thóc, Trâm Anh và hot girl khỏa thân ở đầm sen giờ ra sao?

Dự án sitcom "Siêu quay" vướng vào không ít tai tiếng từ vai chính cho tới các diễn viên phụ.

Lần đầu tiên Diệu Nhi mặc đẹp được khen nức nở trong 'Gia đình là số 1'

Hơn 50 tập đã phát sóng, trang phục của Diệu Nhi luôn là vấn đề gây tranh cãi. Tuy nhiên đến tập mới nhất, Diệu Nhi mặc áo dài để chơi nhạc cụ dân tộc thì khán giả khen "tới tấp".

Khán giả bỏ về, la hét vì phim có nhiều cảnh cưỡng hiếp

Bộ phim “The Nightingale” khiến khán giả tại Liên hoan phim Sydney bị sốc vì mức độ bạo lực và tàn khốc của nội dung.

Quốc Trường nói về cảnh hôn cuồng nhiệt hot girl trong khách sạn

Quốc Trường kể anh và bạn diễn Cao Diệp Anh đều ngại ngùng sau khi đóng cảnh hôn nhau cuồng nhiệt ở khách sạn trong tập 42 phim "Về nhà đi con".

Ai đẹp nhất trong Tứ đại mỹ nhân cổ trang màn ảnh Hoa ngữ?

Cuộc bình chọn Tứ đại mỹ nhân cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ đã có kết quả. Cúc Tịnh Y, Trần Ngọc Kỳ, Dương Tử và Lưu Thi Thi là 4 người đẹp được xướng tên.

Dàn hot girl được chú ý khi xuất hiện trong phim 'Về nhà đi con'

Trà My, Diệp Anh và Khánh My là những cô gái bất ngờ nhận được sự quan tâm từ khán giả khi xuất hiện trong một vài cảnh quay của bộ phim truyền hình "Về nhà đi con".

Hotgirl 9X bị chỉ trích nặng nề vì vai em gái mưa trong 'Nàng dâu order'

Vì vai "em gái mưa" đáng ghét trong "Nàng dâu order", Quỳnh Kool nhận "gạch đá" đủ để "xây biệt thự".

Hé lộ hình ảnh đẹp như mơ của 'Thiên Long Bát Bộ 2019'

Tạo hình của các nhân vật trong phiên bản 2019 được đánh giá là rất tinh tế, có khả năng làm nên một kinh điển mới cho thể loại kiếm hiệp.

Thư tiết lộ mánh khóe cua trai lấy 500 đô trong tập 43 'Về Nhà Đi Con'

Chẳng cần đến "mỹ nhân kế", Thư đã chiến thắng khi cá cược với Vũ và đem về 500 đô.

Hác Thiệu Văn cậu bé vàng của làng giải trí Hoa ngữ giờ ra sao?

25 năm trước, Hác Thiệu Văn dù mới chỉ 4  tuổi nhưng cậu nhóc đáng yêu này lại khiến màn ảnh nhỏ khuynh đảo bởi sự lém lỉnh, đáng yêu cùng năng khiếu diễn xuất bẩm sinh.

'Về Nhà Đi Con' khép lại với đám cưới hạnh phúc của Huệ và Quốc

Nhiều người tin rằng, kết phim là cảnh đám cưới của Huệ và Quốc. Nếu điều này là sự thật, "Về nhà đi con" sẽ có một cái kết viên mãn, chiều lòng các khán giả xem truyền hình.

Khán giả đòi bỏ phim vì Vũ 'Về nhà đi con' quá lăng nhăng, Quốc Trường lên tiếng

Nam diễn viên gửi lời xin lỗi đến khán giả và mong đừng ai bỏ phim chỉ vì thói trăng hoa của nhân vật Vũ.

Nhan sắc nóng bỏng của hotgirl lên giường với Vũ trong 'Về Nhà Đi Con'

Cao Diệp Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả khi từng xuất hiện trong phim "Quỳnh Búp Bê" và "Mê Cung".

Mặc tranh cãi đạo nhái, phim mới của Song Joong Ki cán mốc rating cao nhất

''Biên niên sử Arthdal'' bị chê nhiều khi mới ra mắt nhưng rating khá khả quan.

'Độ ta không độ nàng': Phim hoạt hình ngôn tình khiến người xem không ngừng rơi lệ

Đây là phim hoạt hình kể về chuyện tình oan trái, đầy nước mắt giữa một vị hòa thượng và nàng quận chúa.

Chùm ảnh thời niên thiếu ít ai biết của dàn diễn viên huyền thoại

Bên cạnh nhiều ngôi sao rất trẻ của Hollywood, có những diễn viên gặt hái thành công khi họ đã ở tuổi xế chiều. Trong mắt người hâm mộ chỉ có hình ảnh hiện tại của họ mà ít ai biết đến ngoại hình thời niên thiếu. Nếu bạn tò mò, hãy chiêm ngưỡng 15 bức ảnh sau đây.

'Mỹ nhân mặt đơ' Shin Se Kyung đẹp thoát tục trong phim cổ trang mới

Trở lại màn ảnh nhỏ với dự án cổ trang mới, mỹ nhân của phim “Gia đình là số 1” gây ấn tượng với tạo hình đẹp tinh khôi.