Tài tử 'Hạ Cánh Nơi Anh' xin lỗi đạo diễn vì bê bối thô lỗ, cái kết tranh cãi nảy lửa

Vụ drama Kim Jung Hyun bị "điên nữ" Seo Ye Ji điều khiển vẫn chưa chấm dứt.

Sau quãng thời gian dài im hơi lặng tiếng vì scandal đối xử thô lỗ với Seohyun (SNSD), đến hôm nay (12/5), Kim Jung Hyun đã có những động thái đầu tiên. Theo đó, nam diễn viên cho biết anh có những hành động thô lỗ là do vấn đề sức khỏe. Phía Kim Jung Hyun tố vào ngày họp báo phim Time, anh bị nôn mửa nhưng công ty quản lý O& Entertainment vẫn bắt anh tham gia.

Dù đã viết thư xin lỗi nhà sản xuất, ekip làm phim, công chúng cũng như bạn diễn Seohyun nhưng công chúng vẫn không tin tưởng vào lời giải thích của Kim Jung Hyun.

Theo SPOTV News, Kim Jung Hyun đã giữ lời hứa, đến xin lỗi trực tiếp đạo diễn phim Time, hy vọng còn có cơ hội đóng phim trở lại. Tuy nhiên, liệu Kim Jung Hyun có được đạo diễn tha thứ sau khi thô lỗ với bạn diễn, yêu cầu sửa kịch bản và rút khỏi phim giữa chừng?

Tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xin lỗi đạo diễn vì bê bối thô lỗ, cái kết tranh cãi nảy lửa-1
Trước đó Kim Jung Hyun đã viết 1 bức thư dài xin lỗi đạo diễn, ekip làm phim, Seohyun cũng như khán giả

Kết quả cuộc gặp mặt này đã khiến nhiều netizen bất ngờ. Theo đó, có thông tin cho rằng đạo diễn Jang Joon Ho đã chấp nhận lời xin lỗi, thậm chí còn đề nghị Kim Jung Hyun đóng phim của mình, vào bất cứ thời điểm nào nam diễn viên muốn quay trở lại ngành. Nhưng dân mạng đã để lại nhiều bình luận, cho biết sẵn sàng tẩy chay tài tử Hạ Cánh Nơi Anh đến cùng.

Tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xin lỗi đạo diễn vì bê bối thô lỗ, cái kết tranh cãi nảy lửa-2
Đạo diễn phim Time bất ngờ tha thứ cho Kim Jung Hyun và thậm chí còn dành cho anh 1 vai diễn trong phim mới

Không chỉ gặp scandal và vấn đề sức khỏe, Kim Jung Hyun cũng đang chuẩn bị 1 vụ kiện tranh chấp hợp đồng công ty quản lý cũ O& Entertainment. Tuy nhiên, luật sư Park Chang Beom cho biết họ vẫn đang cố gắng thương lượng, tất cả vì danh tiếng và sự nghiệp của Kim Jung Hyun vẫn chưa chắc chắn.

Luật sư Park cũng tuyên bố Kim Jung Hyun rút khỏi phim Time giữa chừng do vấn đề sức khỏe chứ không liên quan đến việc bị Seo Ye Ji thao túng. Nam diễn viên vẫn có nguyện vọng được theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xin lỗi đạo diễn vì bê bối thô lỗ, cái kết tranh cãi nảy lửa-3
Kim Jung Hyun khiến netizen cảm thấy khó hiểu khi 1 mặt khẳng định không bị Seo Ye Ji thao túng, nhưng mặt khác lại tiết lộ mối quan hệ cũng như tin nhắn cho Dispatch

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/bien-moi-tai-tu-ha-canh-noi-anh-giu-loi-hua-den-xin-loi-dao-dien-vi-be-boi-tho-lo-voi-seohyun-cai-ket-gay-tranh-cai-nay-lua-22021125193912974.htm

Kim Jung Hyun Son Ye Jin Seohyun Sao Hàn

Tin tức mới nhất