Cuối cùng thì Kỳ Duyên cũng công khai lời mật ngọt với Minh Triệu, fan mừng rơn: 'Khỏi cần đẩy, thuyền tự ra khơi rồi'

"Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt, và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn", Kỳ Duyên nhắn nhủ.

Mới đây trên Instagram, Hoa hậu Kỳ Duyên đăng tải một bức ảnh "tình bể bình" bên người mẫu Minh Triệu. Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả là dòng trạng thái đầy ngọt ngào của nàng hậu đính kèm khoảnh khắc này.

Cụ thể, cô viết: "Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt, và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn". 

Cuối cùng thì Kỳ Duyên cũng công khai lời mật ngọt với Minh Triệu, fan mừng rơn: Khỏi cần đẩy, thuyền tự ra khơi rồi-1
Kỳ Duyên "tỏ tình" với Minh Triệu trước thềm sinh nhật nữ siêu mẫu?

Ngay khi đăng tải, dòng chia sẻ của Hoa hậu Việt Nam 2014 nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Lời tâm sự chân thành nhưng quá đỗi ngọt ngào của Kỳ Duyên khiến công chúng cho rằng đây là lời tỏ tình của mỹ nhân họ Nguyễn dành cho người tình tin đồn. Chưa kể, những lời này được nàng hậu gửi gắm đúng vào dịp sinh nhật chân dài làng mẫu. 

Dưới phần bình luận, người hâm mộ cặp đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên tỏ ra vô cùng thích thú. "Thuyền tự ra khơi rồi, không cần đẩy nữa"; "Thuyền chạy tự động, không cần chèo", "Công khai rồi"... Họ không quên gửi lời chúc đến cặp mỹ nhân đình đám. 

Cuối cùng thì Kỳ Duyên cũng công khai lời mật ngọt với Minh Triệu, fan mừng rơn: Khỏi cần đẩy, thuyền tự ra khơi rồi-2

Cuối cùng thì Kỳ Duyên cũng công khai lời mật ngọt với Minh Triệu, fan mừng rơn: Khỏi cần đẩy, thuyền tự ra khơi rồi-3
Người hâm mộ cặp đôi tỏ ra thích thú trước những lời mật ngọt Kỳ Duyên dành cho Minh Triệu.

Trước đó, Minh Triệu - Kỳ Duyên vướng nghi án yêu đương đồng tính sau loạt hình ảnh thân thiết được đăng tải. Không chỉ "sánh đôi" ở các sự kiện, hai mỹ nhân Việt liên tục diện đồ đôi, cùng nhau đi du lịch. 

Giữa tin đồn yêu đương, Kỳ Duyên lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết bạn thân mặc đồ giống nhau là chuyện bình thường. Hoa hậu không biết người khác thế nào nhưng bản thân thì vô cùng thích thú khi mặc đồ đôi với ai đó.

"Không chỉ Minh Triệu, tôi còn chơi thân với chị Diệp Lâm Anh, chị Lam Cúc. Những người chị em của tôi rất quý nhau nên thấy mỗi người mặc cái gì đẹp là chị em mặc cùng với nhau luôn. Tôi không biết người khác cảm thấy thế nào nhưng những người bạn của tôi thì rất thích thú khi mặc cùng với nhau những món đồ như thế", Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết.

Cuối cùng thì Kỳ Duyên cũng công khai lời mật ngọt với Minh Triệu, fan mừng rơn: Khỏi cần đẩy, thuyền tự ra khơi rồi-4

Cuối cùng thì Kỳ Duyên cũng công khai lời mật ngọt với Minh Triệu, fan mừng rơn: Khỏi cần đẩy, thuyền tự ra khơi rồi-5
Trước đó, khi nói về tin đồn yêu đương đồng tính, Minh Triệu tỏ ra khó chịu trong khi Kỳ Duyên từ chối trả lời.

Tuy nhiên, khi được hỏi về tin đồn có mối quan hệ trên mức tình bạn với Minh Triệu, người đẹp thành Nam tỏ ra không thoải mái và từ chối trả lời.

Trong khi đó, chia sẻ với truyền thông về nghi án yêu đương đồng tính, Minh Triệu tỏ ra mệt mỏi, khó chịu với những ồn ào từ trên trời rơi xuống. 

"Tôi không hiểu từ đâu ra tin đó. Từ hôm qua tới giờ có rất nhiều người hỏi tôi về chuyện này. Tôi thật sự không hiểu tại sao chị em chơi thân với nhau thôi mà cũng có chuyện nữa", chân dài bức xúc. 

Mai Anh
Theo Vietnamnet


Minh Triệu Kỳ Duyên

Tin tức mới nhất