Kỳ Duyên bị chê 'đã chảnh lại còn chanh chua', Minh Triệu lập tức giễu cợt phản đòn: 'Mình lại thích tính cô ấy'

Khi người tình tin đồn bị chỉ trích gay gắt, Minh Triệu ngay sau đó phản pháo với thái độ giễu cợt: "Thế ạ? Mình lại thích tính Duyên! Làm sao bây giờ nhỉ?".

Cách đây ít giờ, người mẫu Minh Triệu chia sẻ bức ảnh tạo dáng tại một cơ sở làm đẹp trên trang cá nhân. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu một tài khoản mạng không để lại dòng bình luận gây tranh cãi ngay dưới bức ảnh này. 

Kỳ Duyên bị chê đã chảnh lại còn chanh chua, Minh Triệu lập tức giễu cợt phản đòn: Mình lại thích tính cô ấy-1
Kỳ Duyên bị chê đã chảnh lại còn chanh chua, Minh Triệu lập tức giễu cợt phản đòn: Mình lại thích tính cô ấy-2
Bình luận gây tranh cãi của anti-fan Kỳ Duyên.

Mặc dù bức ảnh của Minh Triệu không hề có sự xuất hiện của Kỳ Duyên, tuy nhiên anti-fan của Hoa hậu Việt Nam 2014 vẫn để lại dòng bình luận chỉ trích gay gắt. 

"Ủa hình như chụp ở tiệm móng của Kỳ Duyên nhở? Ghét Kỳ Duyên không chịu được, chanh chua và chảnh hết phần người khác", anti-fan thể hiện sự khó chịu. 

Kỳ Duyên bị chê đã chảnh lại còn chanh chua, Minh Triệu lập tức giễu cợt phản đòn: Mình lại thích tính cô ấy-3
Anti-fan khó chịu: "Ghét Kỳ Duyên không chịu được, chanh chua và chảnh hết phần người khác".

Khi người tình tin đồn bị chỉ trích gay gắt, Minh Triệu ngay sau đó phản pháo với thái độ giễu cợt: "Thế ạ? Mình lại thích tính Duyên! Làm sao bây giờ nhỉ?".

Dòng phản hồi của chân dài họ Phạm nhận được nhiều sự ủng hộ. Có thể thấy cô không hề ngại ra mặt bảo vệ Kỳ Duyên trước những lời lẽ tấn công tiêu cực. 

Kỳ Duyên bị chê đã chảnh lại còn chanh chua, Minh Triệu lập tức giễu cợt phản đòn: Mình lại thích tính cô ấy-4

Thời gian gần đây, Kỳ Duyên và Minh Triệu đang vướng nghi án yêu đương đồng giới sau loạt hình ảnh thân thiết trên mức bạn bè. Bác bỏ tin đồn đời tư, hai mỹ nhân Việt công khai song hành từ công việc đến đời tư thay vì né tránh như các ngôi sao khác.

Trong ngày Lễ tình nhân 14/2, khi Kỳ Duyên khoe hoa người yêu tặng thì Minh Triệu lập tức bị réo tên vì cũng có bó hoa giống y hệt.

Kỳ Duyên bị chê đã chảnh lại còn chanh chua, Minh Triệu lập tức giễu cợt phản đòn: Mình lại thích tính cô ấy-5
Hai mỹ nhân được cho là tặng hoa cho nhau ngày Valentine.

Tới Valentine trắng (14/3), cặp chân dài gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh cùng nhau đi chơi xa. Minh Triệu thông báo "đưa nhau đi trốn", trong khi Kỳ Duyên cũng hân hoan: "Happy Valentine trắng".

Kỳ Duyên bị chê đã chảnh lại còn chanh chua, Minh Triệu lập tức giễu cợt phản đòn: Mình lại thích tính cô ấy-6Kỳ Duyên bị chê đã chảnh lại còn chanh chua, Minh Triệu lập tức giễu cợt phản đòn: Mình lại thích tính cô ấy-7Kỳ Duyên bị chê đã chảnh lại còn chanh chua, Minh Triệu lập tức giễu cợt phản đòn: Mình lại thích tính cô ấy-8
Minh Triệu - Kỳ Duyên vui vẻ bên nhau trong ngày Valentine trắng.

T.K
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/minh-trieu-phan-phao-cuc-chat-khi-ky-duyen-bi-che-chanh-chua-n-179224.html

Minh Triệu Kỳ Duyên

Tin tức mới nhất