Dân mạng so sánh con trai Kỳ Hân với con trai Ly Kute, Quế Vân chửi thẳng: 'Lũ súc sinh mất não'

"Trẻ con làm gì có tội mà lũ súc sinh chúng mày đưa chuyện người lớn vào rủa em bé?", Quế Vân thể hiện sự khó chịu.

Vài ngày trước, thông qua trang cá nhân, Kỳ Hân tiết lộ chuyện con trai - bé Tỏi - sẽ sang Czech định cư cùng ông bà nội. Chân dài giải nghệ cho biết, con trai sẽ qua Czech ở luôn với ông bà chứ không phải đi chơi như những lần trước. 

Dân mạng so sánh con trai Kỳ Hân với con trai Ly Kute, Quế Vân chửi thẳng: Lũ súc sinh mất não-1
Vợ chồng Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân cho con sang Czech định cư cùng ông bà nội.

Vừa thông báo con trai sẽ sang nước ngoài sinh sống, Kỳ Hân lập tức bị anti-fan xỉa xói. Cụ thể, trong cuộc livestream trò chuyện với khán giả, chân dài sinh năm 1995 bị một số anti-fan vào bình luận. Tài khoản này liên tục nhắc tới Ly Kute - tình cũ Mạc Hồng Quân và bé Khoai Tây. Ban đầu, Kỳ Hân tỏ ra phớt lờ. Nhưng khi con trai bị so sánh với con của Ly Kute, cô lập tức lên tiếng đáp trả. 

"Cho anh Khoai Tây sang với", anti-fan này bình luận. Trước lời nói khiếm nhã, Kỳ Hân đanh thép: "Cái bạn P.L này... Nói nghe nè, nếu như bạn cảm thấy thắc mắc thì bây giờ bạn nên nói với 'bạn kia'. Mình muốn nói quá mà thôi, kết thúc, không nói nữa!". Cô ngập ngừng một hồi rồi quyết định dừng lại.

Hay khi anti-fan tiếp tục xỉa xói: "Thằng Tỏi phải về quê mới đúng, Khoai Tây mới xứng đáng sang kia", Kỳ Hân mạnh mẽ phản đòn: "Cái bạn P.L bị thần kinh nặng nhỉ?".

Dân mạng so sánh con trai Kỳ Hân với con trai Ly Kute, Quế Vân chửi thẳng: Lũ súc sinh mất não-2
Bình luận ác ý từ phía anti-fan.

Việc Kỳ Hân bị anti-fan đào xới chuyện cũ và hai đứa trẻ bị đem ra so sánh khiến không ít người bất bình. Không riêng dư luận, Quế Vân - người chị thân thiết với vợ chồng Kỳ Hân - cũng tỏ ra bức xúc. Trên trang cá nhân, Quế Vân thẳng thừng mắng anti-fan là "lũ súc sinh mất não" khi mang trẻ con ra phán xét. 

Cô khẳng định, trẻ nhỏ không có tội nên đừng đưa vào chuyện người lớn. "Tao không muốn chửi thề. Nhưng lũ súc sinh bị mất não cứ lôi trẻ con ra để phán xét so sánh mất dạy. Chúng mày có con nhỏ không? Trẻ con làm gì có tội mà lũ súc sinh chúng mày đưa chuyện người lớn vào rủa em bé... chúng mày... Người lớn người ta bỏ nhau tám kiếp rồi chúng mày vẫn ngày đêm rủa hả bọn sâu bọ?", Quế Vân gay gắt. 

Ngay khi đăng tải, bài viết của Quế Vân nhận được sự quan tâm từ phía dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng tình với quan điểm "không đem trẻ nhỏ vào chuyện người lớn" của nữ ca sĩ. Đặc biệt, Mạc Hồng Quân cũng bấm like bài viết của đàn chị. 

Dân mạng so sánh con trai Kỳ Hân với con trai Ly Kute, Quế Vân chửi thẳng: Lũ súc sinh mất não-3
Quế Vân bức xúc khi hai đứa trẻ vô tội bị anti-fan đem ra so sánh.

Mây
Theo Vietnamnet


Quế Vân Kỳ Hân Mạc Hồng Quân
Quế Vân chửi như hát hay cho những kẻ não cá vàng đó thủng màng nhĩ hết đi, đưa con nít vô làm đề tài bàn tán, đầu óc dốt nát
Vấn đề là tại người làm mẹ mà ngốc nghếch quá, con thì xấu hoắc mà cứ suốt ngày post ảnh lên. Phải tự biết con mình so với con người một trời một vực mà bớt bớt lại chứ. Mẹ dốt thì con phải chịu thôi
Cyti
19/09/2019
Sao ác miệng vậy bạn? có xấu xí gì đi nữa em bé cũng là 1 đứa trẻ. Một người lớn mà đi nói 1 đứa trẻ như vậy chứng tỏ bạn chả có tư cách. Nhớ nhé, cười người bữa trước bữa sau người cười đó
Như
19/09/2019
Người lớn rồi mà ăn nói ko có não .
Ủaaa buồn cười zợ :) Con người ta dù xấu hay đẹp cũng là con người ta. Bạn mở mồm ra phán xét làm gì ?
Không nên đem trẻ con vào chuyện người lớn là đúng. Nhưng cô Quế Vân này cũng không nên lợi dụng sương mù quăng lựu đạn. Cứ vậy hoài bảo sao không khá nổi!???
Trà hoa cúc
21/09/2019
Này, cái bạn Lan kia, độc ác quá sau này xuống âm phủ đấy. Vợ chồng MHQ đừng nghĩ ngợi nhiểu, người ta xấu xa thì người ta gánh nghiệp. Tôi nghĩ rằng người cũ kia cũng không muốn suốt ngày bị dây dưa như thế này đâu.

Tin tức mới nhất