Khát khao sinh con gái cho Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân khiến nhiều người bất ngờ vì nghĩ ngược số đông mẹ bỉm sữa

Chân dài đình đám một thời đăng tải những dòng chia sẻ chân tình khiến ai cũng bất ngờ vì cô đang thèm thứ mà nhiều phụ nữ vốn rất ngại...

Cách đây ít giờ, vợ của cầu thủ Mạc Hồng Quân - chân dài Kỳ Hân chia sẻ những dòng tâm sự được nhiều người đánh giá là rất dễ thương. Cụ thể, mẹ bé Tỏi cho biết, cô không thèm gì bây giờ ngoài thèm... có bầu. Sinh thêm một công chúa nhỏ là điều mà Kỳ Hân mong mỏi nhất trong thời điểm hiện tại.

(Done) Muốn đẻ ngay con gái cho Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân gây bất ngờ với suy nghĩ ngược số đông phụ nữ-1

Cụ thể, Kỳ Hân cho biết: "Thèm gì không thèm mà lại thèm có bầu. Bụng to bụng nặng cũng chả ngại, chỉ cần có công chúa xuất hiện".

Chia sẻ của chân dài làng mẫu khiến không ít khán giả bất ngờ. Bởi lẽ theo quan niệm của nhiều người, việc mang nặng đẻ đau là điều khó khăn nhất trong cuộc đời người phụ nữ. Chưa kể tới nhan sắc phá nét, mất dáng sau sinh cũng là nỗi ám ảnh của nhiều người.

Nhưng Kỳ Hân thì ngược lại, cô lại xem mang bầu là sở thích ngay lúc này và vô cùng mong chờ một tiểu công chúa sẽ xuất hiện trong tổ ấm.

(Done) Muốn đẻ ngay con gái cho Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân gây bất ngờ với suy nghĩ ngược số đông phụ nữ-2
Gia đình hạnh phúc của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân.

Trước khi đến với Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân từng vướng vào lùm xùm tình ái với Ly Kute khi cô gái này mang thai và sinh con cho anh. Tuy nhiên, cầu thủ họ Mạc không nên duyên vợ chồng với Ly Kute mà bén duyên với chân dài làng mẫu.

Sau đám cưới ngọt ngào vào năm 2016, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân có với nhau một mặt con trai và đặt tên ở nhà là bé Tỏi. Theo tiếng gọi của tình yêu, Kỳ Hân bỏ nghề người mẫu, yên phận làm vợ và làm mẹ. Sau này khi con trai cứng cáp, cựu chân dài mở tiệm nail và bán hàng online. 

(Done) Muốn đẻ ngay con gái cho Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân gây bất ngờ với suy nghĩ ngược số đông phụ nữ-3
Giải nghệ trong tiếc nuối, Kỳ Hân an phận làm người phụ nữ của gia đình.

Q.Q.
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ky-han-tiet-lo-mong-muon-sinh-con-gai-cho-mac-hong-quan-n-178583.html

Kỳ Hân Mạc Hồng Quân

Tin tức mới nhất