Kỷ niệm 1 năm lên sóng của 'Trần tình lệnh': Tác phẩm khiến bao khán giả mê mệt trong mùa hè 2019

Ngày 27/6/2020 là ngày kỷ niệm một năm lên sóng của "Trần tình lệnh". Cho đến nay, bộ phim vẫn còn sức hút đối với khán giả.

Trần tình lệnh là bộ phim truyền hình cổ trang tiên hiệp được chuyển thể từ tiếu thuyết Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Tác phẩm với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp bao gồm: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Mạch Tử Nghĩa, Tuyên Lộ…, lấy 5 đại gia tộc lớn làm bối cảnh. 

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) - kẻ mang danh độc ác, vong ân bị chính người huynh đệ của mình dẫn quân tiêu diệt.

Lúc sinh thời, Ngụy Vô Tiện là một người hành xử tùy tiện, chỉ tuân theo quy tắc, lẽ phải do tự mình đặt ra. Chưa dừng lại ở đó, hắn còn là một kỳ tài trong việc tu luyện tà thuật. Chính vì thế, người đời ngoài mặt thì liên tục chửi bới, thóa mạ nhưng trong thâm tâm vẫn vô cùng sợ hãi vị “lão tổ” trẻ tuổi này.

Kỷ niệm 1 năm lên sóng của Trần tình lệnh: Tác phẩm khiến bao khán giả mê mệt trong mùa hè 2019-1
Kỷ niệm 1 năm lên sóng của Trần tình lệnh: Tác phẩm khiến bao khán giả mê mệt trong mùa hè 2019-2

16 năm sau khi bị vây giết, Di Lăng lão tổ đội mồ sống dậy trong một thân xác hoàn toàn khác và phải bất đắc dĩ tham gia vào trận chiến trừ yêu, diệt ma của đàn con cháu thế gia tu tiên. Trong cuộc hành trình đó, Ngụy Vô Tiện gặp lại Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) - vị Hàm Quang Quân được người người kính trọng, cũng chính là bạn học cũ thời còn nhỏ với mình.

Vốn tưởng rằng sẽ bị Lam Vong Cơ tiêu diệt một lần nữa nếu như phát hiện thân phận thật sự, thế nhưng Ngụy Vô Tiện không hề biết rằng Lam Vong Cơ đã cảm mến mình từ lâu, đồng thời vô cùng vui mừng khi biết Ngụy Vô Tiện còn sống. Từ đây, nhiều bí mật trong quá khứ cũng liên tiếp được phơi bày.

Kỷ niệm 1 năm lên sóng của Trần tình lệnh: Tác phẩm khiến bao khán giả mê mệt trong mùa hè 2019-3
Kỷ niệm 1 năm lên sóng của Trần tình lệnh: Tác phẩm khiến bao khán giả mê mệt trong mùa hè 2019-4

Vào ngày 27/6/2019, Trần tình lệnh được phát sóng đã phá vỡ nhiều kỷ lục của ở mảng phim chiếu mạng. Bộ phim đưa tên tuổi hai diễn viên chính trong phim là Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bước lên tầm cao mới, trở thành nam minh tinh đỉnh cấp lưu lượng trong giới giải trí Hoa ngữ.

Hiện nay, tài nguyên phim ảnh, thương mại liên tục tìm đến hai chàng diễn viên chính. Trần tình lệnh trở thành "lệnh bài" vào ngày này của năm trước.

Kỷ niệm 1 năm lên sóng của Trần tình lệnh: Tác phẩm khiến bao khán giả mê mệt trong mùa hè 2019-5
Kỷ niệm 1 năm lên sóng của Trần tình lệnh: Tác phẩm khiến bao khán giả mê mệt trong mùa hè 2019-6

Ngày 27/6/2020 là ngày kỷ niệm một năm lên sóng tập 1 của Trần tình lệnh. Cho đến nay, bộ phim vẫn còn sức hút đối với khán giả.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/ky-niem-1-nam-len-song-cua-tran-tinh-lenh-20200627102124117.html

Vương Nhất Bác Tiêu Chiến

Tin tức mới nhất