'Trần tình lệnh' và 'cặp đôi' Vong - Tiện lọt top những tác phẩm và couple nổi tiếng nhất toàn cầu

Đây là lần đầu tiên phim ảnh Hoa Ngữ có một tác phẩm lọt vào danh sách top 50 phim truyền hình hot nhất toàn cầu theo bình chọn của Billboard.

Mới đây, Billboard đã công bố bình chọn bảng xếp hạng top 50 phim truyền hình hot nhất toàn cầu Tumblr 2019. Tác phẩm Trần tình lệnh đã vinh dự lọt vào danh sách với vị trí thứ 36, và đây là bộ phim đầu tiên của Hoa Ngữ có mặt trong bảng xếp hạng này.

Trần tình lệnh và cặp đôi Vong - Tiện lọt top những tác phẩm và couple nổi tiếng nhất toàn cầu-1Trần tình lệnh và cặp đôi Vong - Tiện lọt top những tác phẩm và couple nổi tiếng nhất toàn cầu-2

Đồng thời, “cặp đôi” Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) - Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) cũng có tên trong bảng couple của năm với thứ hạng 76. Đây quả thực là thành tích đáng nể tiếp theo sau chuỗi thành công của ekip Trần tình lệnh.

Trần tình lệnh và cặp đôi Vong - Tiện lọt top những tác phẩm và couple nổi tiếng nhất toàn cầu-3

Trần tình lệnh -  là bộ phim truyền hình cổ trang tiên hiệp được chuyển thể từ tiếu thuyết Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Tác phẩm với sự tham gia của một số diễn viên chính như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Mạch Tử Nghĩa, Tuyên Lộ… lấy 5 đại gia tộc lớn làm bối cảnh. Bộ phim xoay quanh hai nhân vật chính là Ngụy Vô Tiện và Lam Vong Cơ trong quá trình truy tìm chân tướng của nhiều năm trước.

Trần tình lệnh và cặp đôi Vong - Tiện lọt top những tác phẩm và couple nổi tiếng nhất toàn cầu-4

Vào thời điểm phát sóng, Trần tình lệnh không nhận được đánh giá cao của khán giả khi khởi đầu chỉ có 4,8 điểm trên Douban. Nhờ sự phát triển không thể đoán trước của tình tiết, bộ phim đã lội ngược dòng thành công và đến thời điểm hôm nay. Số điểm của bộ phim trên trang Douban đã đạt được 8,2 điểm với trên 652060 người đánh giá.

Trần tình lệnh và cặp đôi Vong - Tiện lọt top những tác phẩm và couple nổi tiếng nhất toàn cầu-5

Bộ phim này vô cùng nổi tiếng và đạt được những thành tích ấn tượng, giúp dàn diễn viên chính thu về vô số fan hâm mộ, họ có thể được xem là những minh tinh thành danh chỉ sau một đêm. Ngoài ra, tác phẩm không chỉ tạo được tiếng vang ở trong nước (Trung Quốc) mà còn nổi tiếng khắp Châu Á và quốc tế.

Trần tình lệnh và cặp đôi Vong - Tiện lọt top những tác phẩm và couple nổi tiếng nhất toàn cầu-6

Theo Saostar

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/tran-tinh-lenh-lot-top-50-tac-pham-noi-tieng-nhat-toan-cau-6563199.html

Vương Nhất Bác Tiêu Chiến phim hoa ngữ

Tin tức mới nhất