Tiết lộ bí quyết giữ gìn nhan sắc như gái đôi mươi, Lâm Khánh Chi khiến Trấn Thành khóc thét

Bình luận0

Trước cảnh thất sủng của "hoàng hậu" Trấn Thành, Lâm Khánh Chi đưa ra bí quyết giảm cân, lấy lại sự sủng ái của hoàng thượng khiến nam danh hài khóc thét.

Xuất hiện trong gameshow Ơn giời cậu đây rồi mùa 5, Lâm Khánh Chi có cuộc đụng độ đầy gay cấn với "bản sao" Trấn Thành.

Trước đó, nam danh hài từng khiến dân mạng cười vỡ bụng khi thực hiện clip nhái lại giọng nói của mỹ nhân chuyển giới. Góp mặt trong tập 4 Ơn giời tuần này, Trấn Thành - Lâm Khánh Chi sẽ có cuộc đọ cả tài lẫn sắc kinh điển giữa "bản real và bản fake".


Clip Trấn Thành đối mặt với Lâm Khánh Chi tại Ơn giời.

Với sự sắc xảo và phong cách quý phái, Lâm Khánh Chi hóa thân vào vai một quý phi tài sắc vẹn toàn được hoàng thượng hết mực sủng ái. Đồng thời, Lâm Khánh Chi cũng là em ruột của "hoàng hậu" Trấn Thành - người đang chịu cảnh thất sủng chốn hậu cung. Vừa mở cánh cửa bước vào căn phòng thử thách, cặp đôi Chi - Thành đã lộ bản chất "thảo mai" hiếm ai bì kịp. 

Là bậc mẫu nghi thiên hạ nhưng Trấn Thành phải chịu đựng nỗi cô đơn "phòng không chiếc bóng" suốt một khoảng thời gian dài bởi tất cả sự ân sủng đều thuộc về Lâm Khánh Chi. Điều này càng khiến cho "hoàng hậu" Trấn Thành thêm phần bức bối. 

Tiết lộ bí quyết giữ gìn nhan sắc như gái đôi mươi, Lâm Khánh Chi khiến Trấn Thành khóc thét-1
Trấn Thành đụng độ Lâm Khánh Chi.

Trước nỗi lòng của người chị, Lâm Khánh Chi "tua một tràng" và cho rằng nguyên nhân khiến Trấn Thành bị thất sủng là thân hình ngày càng phì nhiêu. Trong khi đó, hoàng thượng lại muốn một người phụ nữ "mình hạc xương mai" chứ không vừa béo vừa tròn trùng trục như Trấn Thành. 

Nghe những lời chia sẻ từ phía đàn em, Trấn Thành khóc thương cho thân phận hẩm hiu từ ngày lên làm hoàng hậu vẫn không được đoái hoài.

Không chịu cảnh hoàng hậu bị xa lánh, cô quạnh dù là mẫu nghi thiên hạ mỹ nhân chuyển giới bèn hiến kế giảm cân thần kỳ cho tỉ tỉ. Nhiều lần cử thuộc hạ dâng trà giảm cân cho Trấn Thành uống nhưng chỉ trong thời gian ngắn đã tăng liên tục 8kg.

Tiết lộ bí quyết giữ gìn nhan sắc như gái đôi mươi, Lâm Khánh Chi khiến Trấn Thành khóc thét-2
Lâm Khánh Chi hiến kế giảm cân khiến Trấn Thành khóc thét.

Bị vị trưởng phòng Ơn giời trách mắng vì lầm tưởng cố tình hãm hại, cô nàng liền tung tuyệt chiêu giảm cân gia truyền. "Lâm quý phi" cho biết, công thức giảm cân kinh điển này là chìa khóa để giữ được dáng thon, trẻ lâu và giữ được hoàng thượng bên mình.

Người đẹp 41 tuổi tiết lộ mỗi buổi sáng thức dậy cô không ăn sáng và ngồi trước gương trang điểm làm tóc đến ... 4 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi chia sẻ thực đơn ăn hằng ngày của mình chỉ bao gồm trái cây và sữa không đường để duy thì được eo đẹp dáng thon khiến Trấn Thành "ngất toàn tập".

Đoàn Huyền
Theo Vietnamnet


Lâm Khánh Chi Ơn giời, Cậu đây rồi Trấn Thành

Tin tức mới nhất