Lâm Khánh Chi tuyên bố làm mẹ đơn thân, không giữ chồng

Tuyên bố làm mẹ đơn thân, Lâm Khánh Chi cũng cho thấy tinh thần không muốn níu kéo.

Giữa ồn ào chia tay chồng trẻ Phi Hùng, mới đây Lâm Khánh Chi lần đầu lên tiếng về sự việc.

Theo đó, trên livestream trưa nay (14/12), khi bị dân mạng hỏi thăm quá nhiều về chồng trẻ, ca sĩ chuyển giới thẳng thắn cho biết hiện tại cô không còn liên quan đến Phi Hùng.

"Công chúa" cho rằng dân mạng nên vào Facebook Phi Hùng để hỏi thăm thay vì hỏi mình. Ngoài ra, Lâm Khánh Chi còn khẳng định hiện tại là mẹ đơn thân.

Lâm Khánh Chi tuyên bố làm mẹ đơn thân, không giữ chồng-1

"Phi Hùng, ảnh ở trên nhà của ảnh, mình vào Facebook ảnh rồi hỏi: 'Anh đang ở đâu vậy?'. Chị không có giữ anh Hùng nha. Chị bây giờ làm bà mẹ đơn thân, tự giữ chị", Lâm Khánh Chi chia sẻ trên livestream.


Clip: Lâm Khánh Chi tuyên bố làm mẹ đơn thân, không liên quan Phi Hùng.

Sáng 10/12, Phi Hùng - chồng trẻ Lâm Khánh Chi - tuyên bố chấm dứt hôn nhân. Anh nhấn mạnh từ nay mình và Lâm Khánh Chi không còn liên quan gì tới nhau.

Trao đổi với 2Sao.vn, Phi Hùng xác nhận quyết định chia tay là thật, song chưa thể tiết lộ nguyên nhân ở thời điểm này.

"Tạm thời tôi không thể chấp nhận được nữa thì tôi muốn dừng lại, chấm dứt, kết thúc. Tôi cần câu trả lời của Khánh Chi và cô ấy nói chia tay", anh nói thêm.

Lâm Khánh Chi tuyên bố làm mẹ đơn thân, không giữ chồng-2
Phi Hùng thông báo chia tay Lâm Khánh Chi.

"F0 thì phải chạy tức tốc từ Đà Lạt về lo cho, nhưng rồi nhận được là gì? Không muốn công bố tất cả mọi thứ ra, vì chia tay là điều không ai muốn, cảm ơn.

Còn thực sự mọi người muốn biết sự thật, thì hẹn mọi người sẽ đưa ra tất cả để mọi người thấy rõ, trong chuyện này tôi đã quá cố gắng rồi", Phi Hùng thở dài.

Hiện tại, Facebook Phi Hùng đã chuyển về chế độ "độc thân". Anh cũng khẳng định thông báo chia tay không phải trò PR như nhiều người quy kết.

"Mệt thật sự. Nói một lần nữa, đây là sự thật, không ai lấy hạnh phúc mình đi PR cả. Hôn nhân lấy ra PR thì nó rẻ tiền lắm. Còn cứ nghĩ là PR hay chiêu trò thì tùy các bạn, và tôi sẽ đóng Facebook lại nếu cần thiết", Phi Hùng nhấn mạnh.

Roger
Theo Vietnamnet


Lâm Khánh Chi

Tin tức mới nhất