Đại diện Việt tại Miss Globe thất lạc hành lý, 4 ngày mặc 1 bộ đồ

Lâm Thu Hồng bị thất lạc hành lý, 4 ngày không thay make-up, chỉ mặc duy nhất một bộ đồ ở Miss Globe 2022.

Người đẹp Lâm Thu Hồng mang theo gần 200kg hành lý với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho Miss Globe 2022 (Hoa hậu Hoàn cầu), diễn ra tại Tirana, Albania. 

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, Lâm Thu Hồng không có nổi một hộp phấn, một bộ đồ mới, trong khi các thí sinh khác mỗi ngày thay 2 bộ đồ, vô cùng lộng lẫy. 

Đại diện Việt tại Miss Globe thất lạc hành lý, 4 ngày mặc 1 bộ đồ-1Đại diện Việt tại Miss Globe thất lạc hành lý, 4 ngày mặc 1 bộ đồ-2
Lâm Thu Hồng tại Miss Globe 2022.

"Tôi gặp trục trặc, bị lạc hành lý ở sân bay Dubai khi transit sang Tirana, Albania. Thế nên, thứ hiện giờ tôi có bên mình chỉ là một vài dụng cụ trang điểm đơn giản nhất, không tư trang cá nhân, không quần áo để thay, thậm chí từ hôm sang đến giờ tôi cũng chưa thể gội đầu vì sợ không có dụng cụ để làm lại tóc đẹp hơn.

Mấy ngày trôi qua, tôi không dám thay lớp trang điểm, không dám gỡ lông mi giả, chỉ mặc duy nhất bộ đồng phục của cuộc thi. Nhìn các thí sinh khác lúc nào cũng lộng lẫy, mỗi ngày thay 2 bộ đồ mà nhiều khi tôi thấy rất tủi thân", Lâm Thu Hồng nghẹn giọng cho biết. 

Đại diện Việt tại Miss Globe thất lạc hành lý, 4 ngày mặc 1 bộ đồ-3Đại diện Việt tại Miss Globe thất lạc hành lý, 4 ngày mặc 1 bộ đồ-4

Tham dự Miss Globe 2022, Lâm Thu Hồng rất coi trọng và nỗ lực hết mình suốt mấy tháng vừa qua. Cô đã rèn luyện, chuẩn bị rất chu đáo.

Người đẹp kỳ vọng giành chiến thắng tại cuộc thi để có thể tạo một bước ngoặt mới trong sự nghiệp, có thêm sức ảnh hưởng nhằm chuẩn bị hành trang cho các hoạt động cộng đồng, xã hội hướng về người tự kỷ, đặc biệt là trẻ tự kỷ trong thời gian tới.

Thế nhưng, Lâm Thu Hồng lại gặp khá nhiều trắc trở trên hành trình của mình, cô không chỉ nhiều lần ốm sốt, sụt cân không mong muốn trước khi đi thi, và điều không may nhất là gặp trục trặc về hành lý, khiến hành lý bị lưu lạc tại sân bay Dubai cho đến giờ này.

Lâm Thu Hồng đã từng rất tự tin trước sự chuẩn bị chu đáo của mình, nhưng lúc này lại cảm thấy hoang mang khi không biết đến khi nào mới có thể nhận lại được hành lý. Biết được chuyện này, gia đình Lâm Thu Hồng xót xa, đòi cô đổi vé về Việt Nam sớm, không thi hoa hậu nữa vì thấy "đi thi cực quá".

Đại diện Việt tại Miss Globe thất lạc hành lý, 4 ngày mặc 1 bộ đồ-5
Lâm Thu Hồng rơi nước mắt nói về sự cố trong livestream mới đây.

"Đây là lần đầu tiên tôi đi xa đến vậy, lại đi một thân một mình, cũng không có nhiều kinh nghiệm bay quốc tế nên chuyện gặp trục trặc thật sự rất khó tránh khỏi. Lúc này tôi chỉ cầu mong ông trời phù hộ để tôi sớm lấy lại hành lý và được tỏa sáng từng giây từng phút giống như các bạn quốc tế", người đẹp họ Lâm nói.

Được biết, hiện nay phía đơn vị đưa Lâm Thu Hồng đi thi cũng như các mối quan hệ thân thiết đang nỗ lực tìm cách giải quyết trục trặc, để hành lý có thể sớm đến với Lâm Thu Hồng. Người đẹp cũng mong mỏi nhận được sự hỗ trợ nào đó từ công chúng để cô nhận lại được hành lý trong thời gian nhanh nhất. 

"Sự cố đã khiến tôi gặp nhiều khó khăn. Nhưng tôi vẫn sẽ luôn quyết tâm ở mức cao nhất. Tôi vốn là Lâm Thu Hồng không chịu khuất phục trước khó khăn, tôi tin điều kỳ diệu đang chờ tôi ở phía trước", người đẹp động viên bản thân.

Đại diện Việt tại Miss Globe thất lạc hành lý, 4 ngày mặc 1 bộ đồ-6

Lâm Thu Hồng sang Tirana, Albania bắt đầu tham dự các hoạt động của cuộc thi từ ngày 1/10. Năm nay, cuộc thi quy tụ gần 60 đại diện đến từ các quốc gia. Chung kết dự kiến diễn ra vào 15/10.

Lâm Thu Hồng cho biết, các thí sinh đều có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng, cô đã nhìn thấy rất nhiều đối thủ mạnh. Tuy gặp hạn chế về trang điểm, trang phục, nhưng Lâm Thu Hồng chưa phút giây nào tỏ ra thiếu năng lượng, cô luôn nở nụ cười và nồng nhiệt trong tất cả hoạt động.

Lâm Thu Hồng sinh năm 1995, tại Bà Rịa - Vũng Tàu, sở hữu chiều cao 1m73, số đo 3 vòng 88 - 59 - 92. Năm 2018, Lâm Thu Hồng tham gia cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu và vào top 5.

Theo Wikipedia, Miss Globe (Hoa hậu Hoàn cầu) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ 7 trên thế giới, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1925 và cũng là cuộc thi sắc đẹp quốc tế lâu đời nhất hành tinh.

Còn theo các chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới, Miss Globe thuộc top 8 những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Dudu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/lam-thu-hong-that-lac-hang-ly-4-ngay-mac-1-bo-do-o-miss-globe-2022-n-322931.html

Miss Globe

Tin tức mới nhất