Lâm Vinh Hải và vợ cũ cùng xuất hiện trong buổi tập của Mai Tiến Dũng

Bỏ qua mọi lùm xùm, team Mai Tiến Dũng vẫn có mặt đầy đủ Lâm Vinh Hải và Phương ChâuChỉ còn vài ngày nữa là diễn ra vòng Đo ván đầy kịch tính của chương trình Hòa Âm Ánh Sáng – Remix New Generation 2017, team Mai Tiến Dũng bao gồm các thành viên quan trọng: nam ca sĩ Mai Tiến Dũng, biên đạo trẻ Lâm Vinh Hải, và cả quản lý hình ảnh Lý Phương Châu đã có buổi tập luyện tại studio.

Trong buổi tập này, tất cả các thành viên chọn cho mình trang phục đơn giản, thoải mái, tập trung hết sức mình để chuẩn bị thật tốt cho đêm quay hình sắp tới. Không khí làm việc tại studio rất vui vẻ và cởi mở, Mai Tiến Dũng liên tục trao đổi ý tưởng với các thành viên để đưa ra phương án tốt nhất cho màn trình diễn của team.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải cùng Lý Phương Châu ở buổi tập đã xóa tan tin đồn Lâm Vinh Hải sẽ rút ra khỏi đội hình team Mai Tiến Dũng.

Mặc cho những diễn biến phức tạp được báo chí đăng tải về đời tư suốt thời gian qua, có mặt trong buổi luyện tập, Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu vẫn tỏ ra hết sức chuyên nghiệp khi liên tục trao đổi và làm việc cùng nhau nhằm hỗ trợ Mai Tiến Dũng hoàn thành tốt đêm thi sắp tới. Gác lại mọi khó khăn và thử thách xảy đến, cả Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải đều tỏ ý muốn được đồng hành cùng Dũng trong chặng đường tại chương trình Hòa Âm Ánh Sáng.

Về con đường sự nghiệp, Lâm Vinh Hải vốn là một biên đạo trẻ nổi danh trong showbiz Việt bằng việc cộng tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng qua các sản phẩm âm nhạc đình đám. Làm việc với Mai Tiến Dũng trong suốt thời gian qua, cả hai xem nhau như những người anh em thân thiết và vô cùng “hợp cạ”. Bên cạnh đó, Lý Phương Châu chịu trách nhiệm về trang phục biểu diễn cho Mai Tiến Dũng, đồng hành cùng anh trong cuộc thi trước cả khi ồn ào về cô và Lâm Vinh Hải diễn ra.

Trước đó, vào ngày 6/3, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Mai Tiến Dũng đã đăng tải dòng trạng trái lo lắng và những lời tâm sự đầy tình cảm úp mở về việc có sự thay đổi trong đội hình team The Remix. Dù không trực tiếp đề cập tên của bất kì thành viên nào, nhưng khán giả và fan hâm mộ nhanh chóng ngầm hiểu Mai Tiến Dũng đang có ý muốn nói đến Lâm Vinh Hải và những ồn ào cá nhân của chàng biên đạo trẻ trong suốt thời gian qua.

Đến thời điểm hiện tại, qua những hình ảnh thân thiết của cả team trong buổi tập luyện, người hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm và tiếp tục trông đợi màn trình diễn thật xuất sắc của team Mai Tiến Dũng ở vòng Đo ván sắp tới.

Ở vòng đấu này, team Mai Tiến Dũng sẽ đối đầu với team Tronie – Mia. Đội hình team Mai Tiến Dũng bao gồm 4 thành viên: Mai Tiến Dũng, DJ MiE, Producer Gin và biên đạo Lâm Vinh Hải.

>>> Vợ cũ Lâm Vinh Hải sống đời an nhiên sau cuộc hôn nhân 'gái có công, chồng vẫn phụ'

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/lam-vinh-hai-va-vo-cu-cung-xuat-hien-trong-buoi-tap-cua-mai-tien-dung-n-114062.html

lâm vinh hải và lý phương châu Lâm Vinh Hải ly hôn Mai Tiến Dũng Remix New Generation

Tin tức mới nhất