Lâm Vỹ Dạ bị chê hiếu thắng ở 'Nhanh như chớp'

Trong tập 13 chương trình "Nhanh như chớp", Lâm Vỹ Dạ đã có những phát ngôn bị cho là thể hiện thái độ hơn thua với đồng nghiệp.

Tập 13, chương trình Nhanh như chớp là sự đối đầu của hai đội chơi gồm Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức, Mạc Văn Khoa và đội Big Daddy, Emily, B Trần. Kết quả cuối cùng, đội của 3 diễn viên hài đã chiến thắng, giành một suất vào chung kết.

Cũng như các tập thi trước, Anh Đức luôn chứng tỏ vốn kiến thức và hiểu biết về các lĩnh vực. Trong phần thi của mình, anh đã trả lời được 8 câu hỏi liên tiếp. Với các câu hỏi khó, các đồng nghiệp không trả lời chính xác, Anh Đức thường đưa ra đáp án đúng.

Lâm Vỹ Dạ bị chê hiếu thắng ở Nhanh như chớp-1

Trong khi anh ngồi ở phòng chờ, Lâm Vỹ Dạ cũng thường gọi tên Anh Đức nếu đối thủ của anh trả lời sai. "Câu hỏi này chắc chắn Anh Đức biết", cô nói. Đến khi nam diễn viên ra thi, cô liên tục hô vang: "Anh Đức, em tự hào về anh".

Thông minh và duyên dáng, Anh Đức là nghệ sĩ hiếm hoi thi Nhanh như chớp được khán giả yêu thích, khen ngợi mỗi lần xuất hiện. "Anh Đức không phải dạng vừa đâu", "Kiến thức của Anh Đức quả là thâm hậu", "Cười sặc với phần thi và biểu cảm của Anh Đức"... đó là những nhận xét của khán giả sau phần thi của cây hài.

Chung đội với Anh Đức, Mạc Văn Khoa nhưng Lâm Vỹ Dạ lại khiến người xem đôi khi khó hiểu về phát ngôn của cô. Đơn cử, khi Emily lên thi, nữ diễn viên hài nói: "Ghét mấy đứa gầy ghê". Anh Đức liền nhắc nhở: "Người ta có con rồi đó Dạ".

Tiếp đó, ở những giây cuối cùng, Emily bối rối, chưa đưa ra được đáp án chính xác, Lâm Vỹ Dạ liên tục nói: "Hết giờ, hết giờ". Kết quả, nữ rapper Hà thành trả lời được ít câu hỏi hơn, khiến Lâm Vỹ Dạ thích thú. Cô cười lớn và nói: "Tôi đã chứng tỏ cho mọi người thấy rằng không phải cứ mập là ngu".

Lâm Vỹ Dạ bị chê hiếu thắng ở Nhanh như chớp-2

Câu nói và phản ứng của nữ diễn viên hài bị đánh giá kém tinh tế. Một số người nhận xét cô thể hiện sự hơn thua, hiếu thắng. Vài ý kiến còn cho rằng cô đá xoáy Emily.

Chương trình Nhanh như chớp mùa 2 được khán giả quan tâm nhờ sự dẫn dắt của hai MC Trường Giang, Hari Won và dàn sao đình đám tham gia. Mỗi tập phát sóng trên YouTube, game show này thu hút hàng triệu lượt view và hàng nghìn bình luận.

Tuy nhiên, một số nghệ sĩ tham gia chương trình bị khán giả phản ứng vì ồn ào, làm lố như Han Sara, nhắc bài lộ liễu như Vân Trang hoặc chảnh đến phản cảm như Võ Hoàng Yến.

Theo Zing


Nhanh như chớp Lâm Vỹ Dạ

Tin tức mới nhất