Lâm Vỹ Dạ tham gia Táo Quân, netizen thắc mắc: 'Táo trà xanh đúng không?'

NSƯT Chí Trung vừa đăng tải hình ảnh Lâm Vỹ Dạ trong buổi luyện tập "Táo Quân" khiến mọi người bất ngờ.

Sau một năm vắng bóng, năm nay Táo quân 2021 đã trở lại hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị. Các nghệ sĩ tham gia đã bắt tay vào công việc tập luyện hơn 1 tuần nay để chuẩn bị cho buổi ghi hình vào ngày 26,27 và 28/1 sắp tới.

Các buổi tập thường kéo dài đến tận đêm khuya, thậm chí có hôm đến cả 2h sáng. Dù vậy thông qua những hình ảnh hậu trường khán giả vẫn thấy được tinh thần vui vẻ và sự nhiệt huyết của các Táo trong từng phút luyện tập.

Lâm Vỹ Dạ tham gia Táo Quân, netizen thắc mắc: Táo trà xanh đúng không?-1Lâm Vỹ Dạ tham gia Táo Quân, netizen thắc mắc: Táo trà xanh đúng không?-2
Các Táo "chạy nước rút" cho buổi ghi hình sắp tới.
Lâm Vỹ Dạ tham gia Táo Quân, netizen thắc mắc: Táo trà xanh đúng không?-3
Bữa ăn lúc 2h sáng của các Táo.

Mới đây, Táo gíao dục Chí Trung khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng hình Lâm Vỹ Dạ trên trang cá nhân, tiết lộ nữ diễn viên sẽ tham gia Táo quân năm nay.

Cụ thể NSƯT Chí Trung chia sẻ: "Thiên Đình bổ sung thêm 'Tái Gáo' làm anh em rộn hết cả ràng kaka". Nam diễn viên hài còn đố mọi người có biết đó là ai không.

Lâm Vỹ Dạ tham gia Táo Quân, netizen thắc mắc: Táo trà xanh đúng không?-4

Nhiều khán giả vui mừng khi biết thông tin này. Sự có mặt của một diễn viên hài miền Nam được kỳ vọng sẽ làm tăng thêm nhiều mảng miếng hài hước, đặc sắc hơn nữa.

Đến hiện tại vẫn chưa có thông tin Lâm Vỹ Dạ sẽ vào vai Táo gì. Người hâm mộ đã hỏi nghệ sĩ Chí Trung nhưng anh nhất quyết giữ bí mật.

Lâm Vỹ Dạ tham gia Táo Quân, netizen thắc mắc: Táo trà xanh đúng không?-5

Có bình luận dự đoán là Táo "trà xanh" vì những câu chuyện đánh ghen hay người thứ 3 cũng là một vấn đề nổi bật trong năm vừa qua, chưa kể gần nhất có thêm câu chuyện của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú.

Lâm Vỹ Dạ tham gia Táo Quân, netizen thắc mắc: Táo trà xanh đúng không?-6
Khán giả mong chờ vai diễn của Lâm Vỹ Dạ trong "Táo quân"
Lâm Vỹ Dạ tham gia Táo Quân, netizen thắc mắc: Táo trà xanh đúng không?-7
Một bình luận dự đoán Lâm Vỹ Dạ vào vai Táo "trà xanh"

Nhân Ái
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/lam-vy-da-tham-gia-tao-quan-n-249827.html

Lâm Vỹ Dạ Táo quân

Tin tức mới nhất