'Đổ xô làm web drama giang hồ chém giết là câu khách, cổ vũ bạo lực'

Nhiều ý kiến cho rằng web drama là xu hướng tất yếu, không có gì để lên án. Tuy nhiên, việc nhiều nghệ sĩ đổ xô làm phim về giang hồ, xã hội đen có thể đã vô tình cổ vũ bạo lực.

Nhiều ý kiến cho rằng web drama là xu hướng tất yếu, không có gì để lên án. Tuy nhiên, việc nhiều nghệ sĩ đổ xô làm phim về giang hồ, xã hội đen có thể đã vô tình cổ vũ bạo lực.

Web drama (phim phát hành trực tuyến) là loại hình đang được nhiều nghệ sĩ Việt ưa chuộng, nếu không muốn nói là bùng nổ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, có một thực tế là gần như các web drama gây bão, lọt top trending, giúp nghệ sĩ nhận được nút vàng của YouTube đều có chủ đề về giang hồ, xã hội đen, bạo lực, chém giết.

Đổ xô làm web drama giang hồ chém giết là câu khách, cổ vũ bạo lực-1
Web drama giang hồ, bạo lực bùng nổ thời gian gần đây.

Thực trạng này đặt ra thắc mắc về câu chuyện cung - cầu trên YouTube, tức sự bùng nổ của web drama giang hồ, chém giết là do khán giả có nhu cầu xem hay giới nghệ sĩ thấy đây là chủ đề có thể sáng tạo. Bởi lẽ nếu chỉ dừng ở 1-2 phim, số lượng đó có phần nhỏ lẻ. Nhưng việc từ năm 2018 đến nay có hơn 10 web drama nhiều tập về đề tài giang hồ liên tiếp được thực hiện lại là vấn đề đáng bàn luận.

"Câu chuyện giang hồ, bạo lực đánh vào tâm lý tò mò của giới trẻ"

Tiến sĩ Vũ Tuấn Anh - Phó trưởng khoa Truyền thông và Văn hóa đối ngoại, Học viện Ngoại giao - nhận định giới trẻ là công chúng lớn của YouTube. Đặc biệt hiện nay, trẻ em ngay từ 5-6 tuổi đã có thể tiếp xúc với Internet qua máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng.

"Đến lớp 5, lớp 6, nhiều em học sinh đã có điện thoại thông minh riêng và được tự do sử dụng không bị kiểm soát bởi cha mẹ. Các em đang ở tuổi quá nhỏ hoặc đang ở tuổi lớn vì thế rất tò mò về thế giới xung quanh, những gì gây tò mò thì các em sẽ xem và chưa có thể nhận thức được những sản phẩm hay hay dở", ông nói.

Nhà nghiên cứu truyền thông này cho biết nội dung giang hồ, bạo lực có thể là "vô thưởng, vô phạt" với một đối tượng khán giả. Tuy nhiên, với giới trẻ, nội dung này lại đánh đúng vào tâm lý “nổi loạn” của tuổi mới lớn.

"Những câu chuyện như bao lực, giang hồ, hoặc xã hội đen, trước đây không được công khai. Nhưng hiện tại các kênh truyền thông này lấn át kênh truyền thông chính thống bằng cách có thể thoải mái đăng tải mà không bị ai kiểm duyệt. Đó cũng là tác hại của sự phát triển truyền thông khi không có kiểm soát", vị tiến sĩ phân tích.

Đổ xô làm web drama giang hồ chém giết là câu khách, cổ vũ bạo lực-2
Minh Tít thừa nhận phim của anh có tính giáo dục nhưng "lượt xem trên YouTube không cao".

Diễn viên Minh Tít - tác giả kịch bản và là nam chính của web drama 500 Nhịp yêu - cũng đồng ý với nhận định này. Theo nam diễn viên, ở Việt Nam, điện ảnh và phim truyền hình luôn phải có hội đồng duyệt. Trong khi YouTube lại hoạt động như mạng xã hội.

"Nếu làm điện ảnh và truyền hình có thể phải hạn chế hơn cảnh bạo lực, giang hồ, hoặc chí ít cũng không thể làm mức độ dày đặc về chủ đề này như vậy. Tuy nhiên, YouTube thì khác, gần như tự do, do vậy, nhiều người sẵn sàng làm sản phẩm để đáp ứng sự tò mò của khán giả trẻ", nam diễn viên nói.

Đạo diễn Vũ Lâm cũng từng nêu quan điểm rằng YouTube là môi trường mở, "thượng vàng hạ cám". Những sản phẩm đánh vào sự tò mò, khó phát hành chính thống đôi khi lại được ưa chuộng trên YouTube.

"Đừng nói là không có hại khi cổ vũ bạo lực"

Minh Tít có thể coi là diễn viên hài đầu tiên ở miền Bắc đầu tư làm web drama. 500 nhịp yêu do anh và đạo diễn Hiếu Vick thực hiện làm tới 12 tập về chủ đề tình yêu, nhưng nam diễn viên thừa nhận "lượt xem không cao".

"Thực ra khi làm tôi cũng biết là nếu chọn chủ đề bạo lực, giang hồ views sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, cuối cùng, tôi và ê-kíp vẫn chọn làm web drama về chủ đề tình yêu. Dù có thể không xuất sắc, chúng tôi luôn muốn gửi gắm tính giáo dục, không được nhiều thì được ít, nhưng phải có", anh nhấn mạnh.

Đổ xô làm web drama giang hồ chém giết là câu khách, cổ vũ bạo lực-3
Phim giang hồ, bạo lực pha hài thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ.

Nam diễn viên cũng cho rằng việc bùng nổ web drama không có gì là xấu. Tuy nhiên, sự tràn ngập của giang hồ, bạo lực, chém giết chắc chắn sẽ có ảnh hưởng đến người xem.

"Nói tưởng xa vời nhưng quan điểm của tôi là tích cực hay tiêu cực đều có ảnh hưởng đến người xem. Nội dung bạo lực có ảnh hưởng rất lớn vì phim có hàng chục triệu lượt xem, ai dám nói là không ảnh hưởng", anh nhấn mạnh.

Cùng quan điểm với Minh Tít, một nhà sản xuất phim nêu quan điểm: "Tất nhiên YouTube là môi trường tự do. Nhìn chung phim giang hồ, bạo lực không hiếm, rất nhiều phim hành động hay của Hollywood, xem rất sung sướng. Nhưng vấn đề là các web drama giang hồ của Việt Nam có chất lượng như thế nào, hay chỉ thuần túy lấy giang hồ, bạo lực để câu khách".

"Và việc có quá nhiều nghệ sĩ đổ xô làm như thế, rõ ràng là thấy người ta ăn khoai cũng vác mai đi đào. Số lượng phim giang hồ quá lớn ắt có ảnh hưởng tới người xem, không sớm thì muộn", người này nói thêm.

"Phim giang hồ cũng như hiện tượng mạng chỉ là nhất thời"

Theo nhiều chuyên gia, giới trong nghề, cơ quan quản lý nhà nước vẫn có thể can thiệp nếu nhận thấy chủ đề bạo lực, giang hồ trong web drama trên YouTube là tiêu cực.

Tiến sĩ Vũ Tuấn Anh cho biết hiện có một số nghị định quy định về những nội dung được sản xuất và quảng bá trên Internet như nghị định số 158/2013/NĐ-CP. Ngoài ra, diễn viên Minh Tít chia sẻ còn có nghị định 06/2016/NĐ-CP liên quan đến quản lý phát thanh, truyền hình. 

"Nhưng việc quản lý này vẫn chưa được thấu đáo và cũng gặp khó. Về phía YouTube, YouTube chỉ quản lý được những vấn đề có bản quyền chứ chưa thực sự quản lý được những nội dung bạo lực và cổ suý bạo lực", tiến sĩ Vũ Tuấn Anh nói.

Đổ xô làm web drama giang hồ chém giết là câu khách, cổ vũ bạo lực-4
Từ năm 2018 đến nay có trên dưới chục phim về đề tài giang hồ liên tiếp được thực hiện.

Trong khi đó ở góc độ của người làm nghề, Minh Tít cho rằng quan trọng nhất là trên môi trường mở, nghệ sĩ phải tự "duyệt" chính mình thay vì lách luật.

"Không có cơ quan kiểm duyệt nào bằng lương tâm của chính mình. Mình phải là người tự kiểm duyệt trước, xem sản phẩm của mình có đủ chất lượng và đạo đức chưa mới quyết định đưa ra khán giả", nam diễn viên nhấn mạnh.

Minh Tít cũng nhận định chủ đề giang hồ, bạo lực của web drama cũng chỉ mang tính thời điểm.

"Giang hồ, bạo lực đang được ưa chuông vì tại thời điểm này, nhận thức khán giả chưa cao, thị hiếu, kiến thức chưa có nhiều. Nhiều người chưa biết giang hồ như thế nào, tò mò, tìm hiểu để xem. Nhưng đến một thời điểm nào đó người ta cũng sẽ chán, đó cũng là tất yếu", nam diễn viên nói thêm.

Theo Zing

Đoàn phim 'Diên Hi công lược' bao cả rạp để xem 'Avengers: Endgame'

Không chỉ khán giả mà các nghệ sĩ Trung Quốc cũng hào hứng xem "Avengers: Endgame". Mới đây, đoàn làm phim "Diên Hi công lược" bao nguyên cả rạp để thưởng thức bộ phim.

Doãn Quốc Đam gây sốc khi ngang nhiên tốc váy vỗ mông gái trẻ

Trong tập 2 "Mê Cung", nhân vật Fedora do Doãn Quốc Đam thể hiện đã chính thức xuất hiện.

Sau 25 năm, mỹ nhân TVB lại hóa thân thành Chu Chỉ Nhược ở tuổi 53

Đến nay, tuy mỗi lần xuất hiện của Châu Hải My không còn rầm rộ như xưa nhưng nhan sắc còn mãi với thời gian cùng tài năng diễn xuất của cô vẫn được khán giả ái mộ.

Khán giả trẻ Việt khen hết lời sau khi xem bom tấn 'Avengers: Endgame'

Xem bom tấn “Avengers: Endgame”, nhiều khán giả trẻ tại TP.HCM đánh giá kỹ xảo mãn nhãn, câu chuyện hấp dẫn cùng cái kết đong đầy cảm xúc là điểm cộng của bộ phim.

Dàn sao Việt chấp nhận nhịn đi vệ sinh trong 3 tiếng để xem 'Avengers: Endgame'

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Phương Nga, cầu thủ Quang Hải cùng nhiều nghệ sĩ khác đã có mặt với mong muốn được biết “đại kết cục” của trận chiến giữa biệt đội Avengers và Thanos.

Lan Ngọc và Bình An trao nhau nụ hôn đầu trong tập 53 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Sau tất cả, An Chi đã vượt qua những rào cản của tình bạn để đón nhận tình yêu của Nam Phong trong tập 53 “Mối Tình Đầu Của Tôi”.

Vừa mở màn kỷ lục ở Trung Quốc, 'Avengers: Endgame' đã bị quay lén

Hy vọng tất cả những người hâm mộ Marvel, nhóm Avengers và hành trình 11 năm với 22 bộ phim của họ sẽ không tải, chia sẻ bất cứ đường link nào của bản lậu "Avengers: Endgame" (Hồi kết) bị quay lén và phát tán từ Trung Quốc.

'Lật mặt 4' của Lý Hải có nhiều điểm trùng hợp khó tin với phim ma Thái Lan

“Lật mặt: Nhà có khách” do Lý Hải viết kịch bản và đạo diễn có nhiều nét tương đồng khó tin với phim ma của Thái Lan.

Dàn sao 'Sungkyunkwan Scandal' sau 9 năm: Người giải nghệ vì nghiện ma túy, kẻ vướng bê bối ngoại tình

Sự kiện: Phim cũ người xưa

Sau 9 năm, dàn diễn viên "Sungkyunkwan Scandal" đã trải qua nhiều thăng trầm trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Vũ trụ siêu anh hùng châu Á - Kim Dung có là bá chủ?

Không có tầm ảnh hưởng toàn cầu mạnh mẽ như vũ trụ của Marvel hay DC, những phim về đề tài siêu anh hùng của châu Á vẫn tự hào với màu sắc khác biệt.

Lộ khoảnh khắc Chi Pu tựa đầu vào lưng B Trần ngủ ngon lành

Chi Pu chia sẻ đoạn clip hậu trường phim "Mối tình đầu của tôi" kèm theo chia sẻ: "Khi mà Hạ Linh phải quay từ sáng sớm tới đêm muộn thì sẽ phê ngủ như vậy".

'Avengers: Endgame' dài tới 3 tiếng, nên đi vệ sinh lúc nào?

Với thời lượng của "Avengers: Endgame" lên đến 3 giờ, cấu trúc phim chặt chẽ và dồn dập, có lẽ bạn cần tính toán kỹ nếu muốn đi vệ sinh. Dưới đây là câu trả lời từ Internet.

8 tập phim có hot girl Trâm Anh bị gỡ bỏ, thiệt hại 300 triệu đồng

Ca sĩ Nhật Thủy - đại diện nhà sản xuất sitcom "Siêu quậy" xác nhận thông tin 8 tập phim có sự tham gia diễn xuất của hot girl Trâm Anh và Cu Thóc đã bị gỡ bỏ khỏi YouTube.

Nhan sắc một 9 một 10 của 'nàng dâu' Lan Phương và 'tiểu tam' Phương Oanh

Trong phim "Nàng dâu Order", Phương Oanh đóng vai người yêu cũ của chồng Lan Phương. Cả 2 đã có những màn đối đầu gay gắt để giành trái tim của Phong (Thanh Sơn).

B Trần lầy lội lõa thể trước mặt Bình An trong tập 52 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Sau liên tiếp những xung đột, cặp đôi lầy lội Minh Huy và An Chi đã khắng khít trở lại. Tuy nhiên, tình cảnh của Her mode lại không mấy khả quan khiến Nam Phong càng thêm lo lắng, bất an.

Công 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Bỏ nghề sang Mỹ nhưng tôi không ăn bám vợ'

Diễn viên Hoàng Anh cho biết, anh sẽ kinh doanh, nhận diễn kịch của người Việt tại Mỹ để giúp vợ trang trải kinh tế gia đình.

Khách xếp hàng dài ở Trung Quốc để xem chiếu sớm 'Avengers: Endgame', suất phim bắt đầu lúc 0h vẫn đông kín

Sức nóng của "Avengers: Endgame" tại Trung Quốc trong những suất chiếu sớm đầu tiên (sneakshow) khiến nhiều người ngạc nhiên. Bước qua 0h sáng ngày 24/04 vẫn có nhiều khán giả chờ vào rạp xem, bất chấp thời lượng phim lên đến 3 tiếng đồng hồ.

Những dự án phim gặp vận xui ngừng quay, hoãn chiếu chỉ vì bê bối đời tư của diễn viên

Những bê bối đời tư không chỉ làm tổn hại đến danh dự và tiền đồ của các ngôi sao mà còn ảnh hưởng đến những dự án phim có sự tham gia của họ.

'Sungkyunkwan Scandal' phiên bản Trung: Nữ chính gây cười vì quá lùn

Cúc Tịnh Y có chiều cao hạn chế, dù đi giày độn vẫn thấp hơn nam chính quá nhiều.

Hoàng Thùy Linh suýt được cầu hôn nhưng fans chỉ chú ý đến gương mặt 'tròn như cái đĩa'

Trong tập 1 "Mê Cung", Hoàng Thùy Linh để lộ khuôn mặt tròn xoe, kém thon gọn. Nhiều người bình luận rằng, nữ diễn viên tăng cân nên ngoại hình kém xinh hơn trước.

Hoàng Thùy Linh thay thế Trâm Anh đóng phim sitcom học đường

Nhan sắc và diễn xuất của Hoàng Thùy Linh được đạo diễn phim "Siêu Quậy" nhận xét không hề thua kém so với Trâm Anh.

Quỳnh Búp Bê dọa tung clip nóng lên mạng để tống tiền người yêu cũ

Vy (Phương Oanh) tiếp tục tung chiêu để níu kéo Phong (Thanh Sơn) cũng như vòi tiền của anh.

Isaac và Kiều Minh Tuấn trở thành hai anh em khắc khẩu trong phim mới

Trở lại với điện ảnh, Isaac thử thách bản thân với vai diễn vận động viên Judo khiếm thị trong phim mới của Vũ Ngọc Phượng.

Lan Ngọc và Chi Pu tiếp tục làm bạn thân trong tập 51 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Mối quan hệ giữa hai cô bạn thân đã được hàn gắn sau khi Hạ Linh xin lỗi An Chi là diễn biến chính trong tập 51 của bộ phim “Mối Tình Đầu Của Tôi”.

'Ngược dòng thời gian để yêu anh': Phim Thái Lan dành cho ai mê tình yêu xuyên không

Đối với những ai là fan của bộ manga nổi tiếng "Nữ hoàng Ai Cập" thì chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ những tập phim hấp dẫn của "Ngược dòng thời gian để yêu anh". Đây cũng là bom tấn tiếp theo đến từ màn ảnh Thái Lan dành cho những ai yêu thích thể loại tình yêu xuyên không.

5 ông trùm xã hội đen 'béo tốt' nhất màn ảnh Hoa ngữ

Tới nay vẫn chưa ai vượt qua được "cái bóng quá lớn" của 5 vị đại ca giang hồ này.

Loạt ảnh gợi cảm chưa từng tiết lộ của 'Những cô gái chân dài' cách đây 15 năm

Hình ảnh Anh Thư, Dương Yến Ngọc và Tống Bạch Thủy trong hậu trường phim "Những cô gái chân dài" đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Công 'Gạo nếp gạo tẻ' hé lộ góc khuất về nghề diễn viên sau khi từ bỏ sự nghiệp đóng phim

Hoàng Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn khi nhiều người không tin anh cho rằng cát-xê diễn viên không đủ sống phải sang Mỹ.

Con gái chưởng môn Vịnh Xuân bị gọi là thảm họa vì diễn cảnh khóc mà như... đang cười

'Lật mặt 4: Nhà có khách" có lẽ sẽ hay hơn nếu như vai nữ chính được giao cho một người khác chứ không phải Katleen Phan Võ.

Son Ye Jin công bố phim với Hyun Bin, khán giả lập tức giục cưới

Son Ye Jin và Hyun Bin xác nhận tái hợp trong tác phẩm lãng mạn. Sau khi công bố tin tức, khán giả Hàn Quốc không quan tâm tới bộ phim mà chỉ giục hai người nhanh chóng kết hôn.

'Tháng 5 Để Dành' và hành trình thực hiện những thước phim dạt dào cảm xúc

"Tháng 5 Để Dành" hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả không chỉ nhờ mối tình học đường "huyền thoại", mà còn bởi các thước phim tuyệt đẹp được bấm máy tại nhiều địa điểm khác nhau tại miền Bắc Việt Nam.

Diệu Nhi bị gia đình học trò đánh đến mức nhìn không ra

Từ việc dùng sách giải dẫn đến học trò nghi ngờ trường học của cô, Diệu Nhi đã nghĩ đến viễn cảnh bị mọi người xử lý khi phát hiện ra.

Quay lại với điện ảnh sau tai nạn phải thẩm mỹ, Harry Lu trở thành cao thủ kiếm đạo Nhật Bản

Nam diễn viên Harry Lu chính thức quay lại với điện ảnh sau một thời gian dài ở ẩn.

Những diễn viên thành danh đại diện cho điện ảnh xứ Hàn

Song Joong Ki, Kim Soo Hyun, Gong Yoo… được 100 chuyên gia ngành giải trí lựa chọn trở thành top 3 đại diện cho điện ảnh xứ Hàn, thông qua trang truyền thông Sports Seoul.

Đạo diễn Michael Chaves tiết lộ thông tin của phim 'The Conjuring 3'

Dù chưa được xác nhận bởi Warner Bros hay New Line Cinema, đây vẫn rất có thể là logo chính thức của bộ phim "The Conjuring 3".

Nữ phụ đẹp nhất phim Quỳnh Dao: hồng nhan bạc mệnh vùi thân dưới biển sâu sau tai nạn thảm khốc

Cái chết của Vương Ngọc Linh ở tuổi 29 đã gây chấn động làng giải trí xứ Đài. Sau 26 năm kể từ ngày nữ diễn viên ra đi, bạn trai của cô vẫn chưa thể quên được nỗi đau này và luôn thầm trách, tại sao người chết không phải là mình.

Hoàng Anh biến hóa trên màn ảnh trước khi ngừng diễn, sang Mỹ định cư

Sở hữu gương mặt sáng, vóc dáng cao và diễn xuất chân thực, sinh động, nam diễn viên sinh năm 1986 gây ấn tượng với khán giả bằng nhiều dạng vai khác nhau.

Lộ ảnh Chi Pu ngồi trong lòng Thanh Hằng: Gái đẹp đã hiếm lại còn yêu nhau?

Từ trước đến nay, hình ảnh Chi Pu vốn chỉ gắn liền với Gil Lê nhưng kể từ khi cả hai không còn thân thiết như trước, đây là lần đầu người ta nhìn thấy nữ diễn viên thân mật với một người khác.

Diễn viên lùn nhất Trung Quốc: Chỉ cao 1m2 nhưng đào hoa, lấy tới 4 vợ trẻ đẹp

Chỉ cao 1m2 nhưng Trần Tam Mộc cũng khiến nhiều người phải xuýt xoa về độ đào hoa và thành công trong cuộc sống.

12 năm sau 'Nhật ký Vàng Anh', Hoàng Thùy Linh lúng túng đóng cảnh tình tứ với Hồng Đăng

Hoàng Thùy Linh chia sẻ cô đã bị khớp khi vào vai bạn gái của Hồng Đăng trong phim "Mê cung".

Diễn viên Hoàng Anh ngừng đóng phim, sang Mỹ định cư

Công của phim "Gạo nếp gạo tẻ" cho biết anh không thể sống được bằng thu nhập từ phim ảnh nên quyết ngừng đóng phim, sang Mỹ cùng vợ con.

Phạm Băng Băng ngất xỉu tại chỗ vì yêu cầu bạn diễn đánh thật

Sự trở lại của nữ diễn viên sau scandal trốn thuế gợi nhớ cho khán giả nhiều dấu ấn mà cô từng trải qua trong sự nghiệp diễn xuất.

Nhan sắc ai ngắm cũng mê của những Hoa Hậu đang khuynh đảo màn ảnh thế giới

Hoa hậu chuyển sang đóng phim thường được gán mác là “bình hoa di động”. Nhưng cũng có những nàng Hậu thật sự để lại ấn tượng mạnh mẽ trong mắt công chúng nhờ lối diễn xuất duyên dáng, tự nhiên và không ngại thử thách bản thân bằng nhiều vai diễn phức tạp.

Clip: 2 diễn viên 'nấm lùn' của làng giải trí Việt và 2 số phận

Không có ưu thế về ngoại hình nhưng cả "Cu Thóc" và Xuân Tiến đều được khán giả yêu thích nhờ lối diễn xuất tự nhiên, hài hước.

Bị antifan miệt thị, Phương Oanh đáp trả: 'Quỳnh Búp Bê có thể hiền nhưng tôi thì không'

Phương Oanh tự nhận mình là người không hiền và rất dễ "xù lông nhím" lên mỗi khi có ai đó buông lời khiếm nhã. Cô cho biết, mình không thể làm ngơ trước những điều chướng tai gai mắt.

Diễn viên Hồng Đăng: Nhà đẹp, xe sang, vợ vẫn bán hàng ăn online

Hồng Đăng chia sẻ: "Tôi là người khá lạ. Có những khi đi diễn cả tháng, xa nhà như thế nhưng gần như tôi không có cảm xúc gì với bạn diễn cả. Cũng có thể do biết rõ họ quá rồi nên khó nảy sinh tình cảm gì chăng?".

Ưng Hoàng Phúc: 'Làm phim ông trùm để khán giả thấy góc nhìn khác về giang hồ'

Nam ca sĩ cho biết phim web drama anh làm hướng đến tính nhân văn sâu sắc chứ không phải để kích động bạo lực, cổ vũ khán giả làm việc xấu.

Những nàng dâu nổi tiếng nhất của màn ảnh Việt

Bảo Thanh, Lan Phương hay Thúy Ngân đều đã rất thành công khi khắc họa hình ảnh nàng dâu trên màn ảnh Việt.

Dàn mỹ nhân '5S Online' đình đám ngày ấy - bây giờ: Cuối cùng thì họ đã rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ không chừa một ai

Nhờ "5S Online", các người đẹp này đã được khán giả biết đến và từ đó rẽ hướng sang những lĩnh vực khác nhau. Thế nhưng họ có 1 điểm chung, đó là nhờ cậy đến "dao kéo" để thay đổi ngoại hình.

3 tài tử đồng tính hot nhất Hollywood cùng đóng phim

"The Boys in the Band" - một trong những bộ phim đồng tính đầu tiên của Hollywood sẽ được Netflix làm lại với sự tham gia của 3 tài tử Jim Parsons, Zachary Quinto và Matt Bomer.