Không ngờ làm dâu nhà đại gia mà Lan Khuê vẫn mê ăn... tóp mỡ chan cơm nguội

Bình luận0

"Có ai cùng sở thích thắng tóp mỡ nóng hổi chan lên cơm nguội ăn cùng nước mắm ớt giống mình không nhỉ?", Lan Khuê hào hứng.

Tháng 10/2018, Lan Khuê lên xe hoa với doanh nhân Tuấn John. Sau đám cưới, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 lui về hậu trường chăm lo tổ ấm, mang bầu và hiện chuẩn bị sinh con.

Trong thời gian bầu bí, Lan Khuê được chồng quan tâm, yêu thương. Doanh nhân Tuấn John chăm sóc vợ từ ăn uống đến tinh thần. Dù bận rộn, ông xã đại gia vẫn sắp xếp thời gian đưa vợ đi nghỉ dưỡng từ trong tới ngoài nước.

Sống trong nhung lụa và được yêu thương là vậy, tuy nhiên Lan Khuê khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với sở thích ăn uống bình dân. Thi thoảng, cô chia sẻ một số món ăn dân dã lên mạng xã hội khiến cư dân mạng thích thú.

Không ngờ làm dâu nhà đại gia mà Lan Khuê vẫn mê ăn... tóp mỡ chan cơm nguội-1

Mới đây, Lan Khuê tiếp tục chia sẻ về món ăn yêu thích của mình. Thay vì sơn hào hải vị, bà xã Tuấn John lại khiến người hâm mộ bất ngờ khi cho biết món khoái khẩu là... tóp mỡ chan cơm nguội.

"Có ai cùng sở thích thắng tóp mỡ nóng hổi chan lên cơm nguội ăn cùng nước mắm ớt giống mình không nhỉ?", Lan Khuê hào hứng.

Không ngờ làm dâu nhà đại gia mà Lan Khuê vẫn mê ăn... tóp mỡ chan cơm nguội-2
Chảo tóp mỡ "siêu to khổng lồ" của Lan Khuê.

Sở thích bình dân của Lan Khuê khiến ai cũng bất ngờ. Một người chị thân thiết thắc mắc: "Ủa? Mợ cũng có gu này nữa hả?", bà xã Tuấn John liền khoe: "Hộp tóp mỡ nhà em luôn được nạp đầy đều đặn nha".

Không ngờ làm dâu nhà đại gia mà Lan Khuê vẫn mê ăn... tóp mỡ chan cơm nguội-3
Trước đó, Lan Khuê cũng từng chia sẻ một món ăn dân dã mà cô yêu thích. Chỉ ăn mắm với khổ qua, hoa khôi đã... chiến hết cả nồi cơm. 

Không ngờ làm dâu nhà đại gia mà Lan Khuê vẫn mê ăn... tóp mỡ chan cơm nguội-4
Mặc dù làm dâu nhà đại gia nhưng có thể thấy Lan Khuê vẫn yêu thích những gì bình dị nhất.

Trước đó, Lan Khuê được biết đến là "tiểu thư" của một gia đình nề nếp, gia giáo. Khác với sự tưởng tượng, điều gây bất ngờ ở cô gái này là rất đảm đang, giỏi giang bếp núc. 

Sau khi lấy chồng, Hoa khôi Áo dài 2014 vẫn giữ những thói quen thời con gái. Bà xã của đại gia Tuấn John thường xuyên vào bếp nấu nướng chiêu đãi gia đình và bạn bè. 

Khánh An
Theo Vietnamnet


Tuấn John Lan Khuê

Tin tức mới nhất