Khoe đồ sắm cho con, Lan Khuê vô tình để lộ giới tính thai nhi

Bình luận1

Các "thánh soi" phát hiện Lan Khuê sử dụng toàn màu xanh mà không phải màu hồng khi sắm đồ cho em bé.

Dù còn hơn một tháng nữa mới tới ngày lâm bồn, song Lan Khuê mới đây đã khoe loạt đồ sơ sinh chuẩn bị cho con đầu lòng.

"Đầu tháng thứ 8 túc tắc giặt giũ, sọan đồ từ từ là vừa rồi ha. Dù theo nguyên tắc 9 tháng 10 ngày nhưng thường các bé sẽ ra sớm hơn dự kiến. Đôi khi sớm hơn cả tháng, chục ngày, cả tuần. Không ít trường hợp bé sẽ ra muộn. Nên dù trường hợp nào thì việc sắp xếp đồ đạc sớm để sẵn sàng mọi lúc vẫn rất cần thiết", cô quan niệm.

Khoe đồ sắm cho con, Lan Khuê vô tình để lộ giới tính thai nhi-1

Bà xã Tuấn John đăng tải những đồ dùng chuẩn bị cho mẹ và bé, kèm lời giới thiệu tỉ mỉ công dụng từng thứ.

"Sơ sơ là nhiêu đó nhưng công đoạn chọn mua, giặt giũ, phơi, xếp là cứ chuẩn bị dài dài nha. Cái vali tí xíu chứ các mẹ sẽ cất vào, chất ra ròng rã 1 tháng. Do tâm lý cứ hay lo không biết đã đủ chưa, tốt chưa. Cảm giác đó rất là vui nên các mẹ cứ từ từ tận hưởng, không cần vội đâu", Lan Khuê nhắn nhủ.

Chia sẻ của Lan Khuê đã nhận được sự hưởng ứng từ mọi người. Số đông khen Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 cẩn thận, tỉ mỉ. Bên cạnh đó, nhiều người lại quan tâm tới giới tính của em bé. Khi một fan thắc mắc: "Trai hay gái mợ ơi?", Lan Khuê gợi ý: "Nhìn màu đoán đi con".

Khoe đồ sắm cho con, Lan Khuê vô tình để lộ giới tính thai nhi-2Khoe đồ sắm cho con, Lan Khuê vô tình để lộ giới tính thai nhi-3
Nhìn đồ dùng, nhiều người đoán con Lan Khuê là quý tử.

Nhìn vào từng bức ảnh, các "thánh soi" phát hiện Lan Khuê sử dụng toàn màu xanh mà không phải màu hồng khi sắm đồ cho em bé. Từ đó, cư dân mạng phán đoán con đầu lòng của vợ chồng Khuê - John là một quý tử. "Nhất con trai rồi của mẹ Khuê rồi", dân mạng nhận định.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một sự dự đoán vì Lan Khuê vẫn chưa chính thức tiết lộ giới tính thai nhi.

Khoe đồ sắm cho con, Lan Khuê vô tình để lộ giới tính thai nhi-4

Lan Khuê kết hôn với doanh nhân Tuấn John vào đầu tháng 10/2018 bằng một đám cưới hoành tráng, lãng mạn tại TP.HCM. Đến tháng 5/2019, ông xã mỹ nhân xác nhận cô đang mang thai con đầu lòng.

Trong thời gian bầu bí, người đẹp sinh năm 1992 cứ xuất hiện là gây sự chú ý vì thân hình quá mảnh mai, bụng bầu gần như không thấy. Tuy nhiên, Lan Khuê xác nhận thai nhi vẫn phát triển bình thường. Thời gian gần đây, bụng bầu của người đẹp đã lộ rất rõ khi bước vào giai đoạn cuối thai kỳ. 

Khoe đồ sắm cho con, Lan Khuê vô tình để lộ giới tính thai nhi-5Khoe đồ sắm cho con, Lan Khuê vô tình để lộ giới tính thai nhi-6Khoe đồ sắm cho con, Lan Khuê vô tình để lộ giới tính thai nhi-7
Bầu bí những tháng cuối nhưng nhan sắc Lan Khuê vẫn rất mặn mà.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Tuấn John Lan Khuê
Cuộc sống cô cậu giàu có hơn người thật đáng sống chẳng bù với phần lớn người nghèo khó đang sống chỉ mong đủ ăn.

Tin tức mới nhất