Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

'Chôm' dép của khách sạn tổ chức đám cưới Đông Nhi, Lan Ngọc nhắn cô dâu cứ trừ vào tiền mừng nếu bị bắt đền

Lan Ngọc "lầy lội" chống chế sau khi bị phát hiện mang dép của khách sạn về nhà.


Clip: Lan Ngọc "lầy lội" chống chế việc mang dép từ nơi tổ chức đám cưới Đông Nhi về nhà.

Tối 9/11, đông đảo sao Việt hội ngộ tại Phú Quốc để chúc mừng hạnh phúc trăm năm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Xuất hiện tại bữa tiệc, Ninh Dương Lan Ngọc "quẩy" hết mình, thậm chí còn hát nhiệt tình nhưng lại thú nhận: "Nói thiệt tới giờ vẫn không biết bài tên gì luôn đó”.

Chôm dép của khách sạn tổ chức đám cưới Đông Nhi, Lan Ngọc nhắn cô dâu cứ trừ vào tiền mừng nếu bị bắt đền-1

Mới đây trên trang Youtube cá nhân, nữ diễn viên đăng tải clip bị "bóc" lấy dép từ nơi tổ chức đám cưới mang về nhà. Đây là đôi dép có sẵn trong phòng khách sạn để khách có thể sử dụng. 

Ban đầu Lan Ngọc còn chối không lấy trộm, mà là tự mua. Nhưng sau đó cô lầy lội thú nhận lấy về vì dép đi trong nhà mình bị hư, và đồ mới vô tình phù hợp với một chiếc áo choàng tắm có sẵn.

Chôm dép của khách sạn tổ chức đám cưới Đông Nhi, Lan Ngọc nhắn cô dâu cứ trừ vào tiền mừng nếu bị bắt đền-2
Dép mang về vẫn còn để nguyên trong túi ni lông. Giữa một khu giày toàn hàng hiệu thì đôi dép vô cùng nổi bật.

Chôm dép của khách sạn tổ chức đám cưới Đông Nhi, Lan Ngọc nhắn cô dâu cứ trừ vào tiền mừng nếu bị bắt đền-3
Lúc đầu khẳng định tự mua...

Chôm dép của khách sạn tổ chức đám cưới Đông Nhi, Lan Ngọc nhắn cô dâu cứ trừ vào tiền mừng nếu bị bắt đền-4
... sau lại đổ cho đôi dép trong nhà bị hư

Chôm dép của khách sạn tổ chức đám cưới Đông Nhi, Lan Ngọc nhắn cô dâu cứ trừ vào tiền mừng nếu bị bắt đền-5
... và vô tình hợp với áo choàng tắm có sẵn ở nhà.

Chôm dép của khách sạn tổ chức đám cưới Đông Nhi, Lan Ngọc nhắn cô dâu cứ trừ vào tiền mừng nếu bị bắt đền-6
Nên Lan Ngọc mới lỡ tay lấy đôi dép về thôi.

Chưa dừng ở đó "ngọc nữ" còn cố gắng biện minh: "Tối đó đáng lẽ mang đôi dép này đi ra chơi hồ bơi, nhưng thấy mọi người quăng nhau ghê quá nên sợ. Phòng có mất đôi dép thì mọi người sẽ nghĩ chắc do đi chơi, dép ướt nên Ngọc quăng đôi dép lại". 

Ở cuối clip, Lan Ngọc xin lỗi Đông Nhi và nhắn nhủ đàn chị: "Đôi đép đó đền nhiêu tiền thì chị nhắn em. Không thì coi như trừ vào tiền mừng cưới của em đi".

Chôm dép của khách sạn tổ chức đám cưới Đông Nhi, Lan Ngọc nhắn cô dâu cứ trừ vào tiền mừng nếu bị bắt đền-7
Không biết Đông Nhi sẽ có phản ứng gì với hành động "lầy lội" này của đàn em. Tuy nhiên, có lẽ Lan Ngọc không biết rằng du khách có thể mang các đôi dép đi trong phòng ở khách sạn về nhà mà không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào.

Thanh Hòa
Theo Vietnamnet


Ninh Dương Lan Ngọc Đông Nhi
Thật đáng yêu ^^!
Nghệ sĩ làm ra tiền được đâu thiếu thốn quá mà sao lại đi ăn cắp mấy đôi dép trong khách sạn mang về, mình thấy khách sạn chỉ cho sử dụng những gì một lần như bàn chải, đánh răng hay kem đánh răng bỏ hay mang về thôi chứ dép thì họ làm sạch rồi tiếp tục sử dụng cho khách sau! Chị thật sự nên bỏ tính đó
Jen nguyen
20/11/2019
Ở những khách sạn 4-5 sao dạng dép lông như vậy khách được mang về nhé bạn ơi ,đợt mình ở Sheraton bên Maldives dép mang trong phòng dạng vậy ( xịn hơn vậy luôn í ) mình thích mang về làm kỷ niệm nên gọi ra hỏi rõ nhân viên tiếp tân thì họ nói đó là free, ví dụ khách trước đã mang và không lấy đi thì khi nhân viên dọn phòng vẫn mang bỏ đi và thay dép mới , clip này lan ngọc chỉ quay vui theo kiểu lầy lội cho vui thôi chứ không phải ăn cắp đâu bạn ạ ...
Clip này Lan Ngọc cố tình quay cho vui thôi chứ ai từng ở khách sạn 4 sao trở lên đều biết dép đi trong phòng là "free" vì khách sạn sẽ không xử dụng lại mà vất vào sọt rác sau khi khách trả phòng. Một người nổi tiếng như Lan Ngọc, chắc chắn đã đi show và ở nhiều khách sạn thì phải biết điều này. Thậm chí khách sạn còn mong mình lấy dép về để quảng cáo cho họ thay vì họ vất vào sọt rác. Tương tự như vậy các vật dụng như xà bông cục (soap bar), kem đánh răng đã mở ra dùng là được lấy về. Nhưng khăn tắm và áo khoác thì không được lấy, nếu thích mình có thể hỏi mua.
Sao mình thấy chị này càng này càng ngày càng lố...
Hư quá, còn chống chế!
Phan bảo hân
24/11/2019
Quá lố, tưởng hay ho gì.

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng