Lan Ngọc 'xuống tóc', tranh giành nam thần Gen Z với Kaity Nguyễn

Ninh Dương Lan Ngọc diện tóc mới cùng Kaity Nguyễn casting tìm diễn viên nam cho phim "Cô Gái Từ Quá Khứ".

Phim điện ảnh Cô Gái Từ Quá Khứ là phim điện ảnh đầu tiên từ Vũ Trụ Mỹ Nhân đã thu hút sự quan tâm của công chúng khi quy tụ 2 gương mặt nữ diễn viên hàng đầu hiện tại: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn.

Cũng chính vì thế, rất đông diễn viên, nghệ sĩ đã đăng ký nộp hồ sơ casting khi có thông báo tìm kiếm diễn viên Gen Z đóng cùng dàn mỹ nhân. 

Lan Ngọc xuống tóc, tranh giành nam thần Gen Z với Kaity Nguyễn-1

Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện cùng mái tóc ngắn lạ mắt với vai trò giám khảo. Đây sẽ là tạo hình của nữ diễn viên trong phim. Nhân vật cô đóng vẫn là Ms.Q - nữ MC giải trí quyền lực từng được xây dựng trong hai phần 2 và 3 của phim Gái Già Lắm Chiêu. Trước đó đạo diễn Bảo Nhân cũng đã chia sẻ clip ghi lại cảnh "xuống tóc" của Lan Ngọc.

Lan Ngọc xuống tóc, tranh giành nam thần Gen Z với Kaity Nguyễn-2

Ninh Dương Lan Ngọc vô cùng hào hứng với buổi casting. Cô cho biết: “Theo thói quen của 2 anh đạo diễn, cứ mỗi một phim sẽ tìm kiếm một gương mặt nam mới. Lan Ngọc từng cùng hai anh 'khai mở' Lê Xuân Tiền và sau hai phần phim Gái Già Lắm Chiêu, anh chàng cũng đã có một vị trí nhất định trong giới giải trí, được khán giả công nhận về diễn xuất.

Rồi sang phần V của Kaity, Khương Lê là nhân tố khiến ai đi xem phim về cũng phải xuýt xoa. Vì vậy, Lan Ngọc rất ngóng đợi ở Cô Gái Từ Quá Khứ để xem gương mặt mới toanh nào sẽ được lựa chọn để đào tạo diễn xuất và đóng cùng mình.

Lan Ngọc xuống tóc, tranh giành nam thần Gen Z với Kaity Nguyễn-3

Trong khi đó, Kaity Nguyễn rất bất ngờ khi đến với buổi private casting khi biết các ứng viên đều thuộc Gen Z: “Bản thân mình cũng là một Gen Z nên cảm thấy khá tự hào vì các bạn dám thử sức. Mình tin là với tay nghề của anh Bảo Nhân và anh Namcito, những viên ngọc thô sơ sẽ được mài giũa để trở thành ngọc quý phát sáng trong đêm, blink blink giống như Khương Lê hay anh Lê Xuân Tiền vậy đó.

Lan Ngọc xuống tóc, tranh giành nam thần Gen Z với Kaity Nguyễn-4

Tại buổi private casting, Ninh Dương Lan Ngọc - Kaity Nguyễn thi nhau “ra đề” khó cho các ứng viên nhằm khai phá tiềm năng của họ. Hai nữ diễn viên liên tục đặt ra nhiều tình huống để các chàng trai thể hiện diễn xuất của mình, thậm chí bước lên tận khu vực trình diễn để diễn chung với họ.

Lan Ngọc xuống tóc, tranh giành nam thần Gen Z với Kaity Nguyễn-5Lan Ngọc xuống tóc, tranh giành nam thần Gen Z với Kaity Nguyễn-6Lan Ngọc xuống tóc, tranh giành nam thần Gen Z với Kaity Nguyễn-7

Nhiều tình huống thú vị đã được ekip làm phim đặt ra để tạo sự tương tác giữa các nữ chính với bạn diễn nam của mình. Mặc dù không nhiều kinh nghiệm đóng phim nhưng bằng sự tự tin của mình, các ứng viên đã nỗ lực để chinh phục hai “Chị Đẹp” lẫn bộ đôi đạo diễn. 

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Ninh Dương Lan Ngọc

Tin tức mới nhất