'Lấy trộm' của chồng 2 tờ 50k, vợ lên mạng xin lời khuyên, ai ngờ cái kết quá đắng

Cô vợ không ngờ chỉ vì 2 tờ 50k mà tình cảm vợ chồng cô đã tan nát sau tất cả những việc cô làm...

Chuyện vợ chồng lấy tiền trong ví của nhau để tiêu âu cũng là điều bình thường trong nhiều gia đình. Tuy nhiên cũng có nhiều người quan niệm tiền bạc phải rõ ràng. Hơn hết, nhiều người không thích những thứ riêng tư của mình ví như ví tiền, túi xách hay điện thoại bị đụng vào.

Anh chồng trong câu chuyện này có thể là một người như vậy. Anh không thích vợ động vào đồ đạc đặc biệt là ví tiền của mình. Vậy nên khi phát hiện bị mất 2 tờ 50k, anh đã vô cùng bức xúc và hỏi vợ.

Được biết vợ anh chính là "thủ phạm". 2 người có chát qua chát lại ít lâu và không hiểu vì lý do gì, cô vợ cho rằng chồng mang chuyện này đi nói với người khác.

Lấy trộm của chồng 2 tờ 50k, vợ lên mạng xin lời khuyên, ai ngờ cái kết quá đắng-1

Quá bức xúc vì nghĩ rằng vì 100k mà mình bị xúc phạm, bôi nhọ danh dự, cô vợ mang câu chuyện lên mạng tung hê, đồng thời xin ý kiến của cộng đồng mạng. 

Chẳng biết hên xui thế nào, cô nghe lời khuyên của một nhân vật mạng "về bỏ chồng đi". Chuyện chưa đi quá xa nhưng người chồng sau khi biết tình hình đã rất bức xúc, vì chuyện cỏn con mà vợ lên mạng bêu riếu, để người khác cười mình. 

Lấy trộm của chồng 2 tờ 50k, vợ lên mạng xin lời khuyên, ai ngờ cái kết quá đắng-2Lấy trộm của chồng 2 tờ 50k, vợ lên mạng xin lời khuyên, ai ngờ cái kết quá đắng-3
Dân mạng bình luận hài hước

Sau màn bóc phốt thần thánh, cô vợ chia sẻ mình đã bị đuổi khỏi nhà chồng. Có lẽ anh chồng không chịu nổi tính khí bốc đồng của vợ và đọc được hàng nghìn bình luận chê bai mình, lại còn biết bao nhiêu lời khuyên bỏ chồng từ những "gã FA" nên đã cay mũi lại càng cay hơn.

Lấy trộm của chồng 2 tờ 50k, vợ lên mạng xin lời khuyên, ai ngờ cái kết quá đắng-4

Sự việc ra nông nỗi này đúng là điều không ai muốn. Tuy vậy, sự việc khó có thể bàn đến chuyện đúng sai vì mỗi gia đình sẽ có những suy nghĩ khác nhau, quan điểm sống khác nhau. Nhưng nếu thực sự phải ly hôn vì 2 tờ 50k thì không đáng chút nào.

Bài học rút ra cho các cặp đôi là đừng chuyện gì cũng mang lên mạng mà kể, mà kêu than. Chuyện đôi khi chỉ nhỏ cỏn con nhưng sẽ biến thành chuyện lớn nếu bạn mang cho cả thiên hạ biết và bình luận. Vợ chồng "đóng cửa bảo nhau", nếu không bảo được thì hãy nghĩ đến chuyện xin ý kiến người ngoài nhé.

Tú Anh
Theo Vietnamnet


hôn nhân vợ chồng Tình yêu

Tin tức mới nhất