Đoạt ngôi Á hậu 4, Lê Âu Ngân Anh nhắn anti-fan: 'Lời lẽ đau đớn của các bạn giúp tôi mạnh mẽ hơn'

Bình luận5

"Đối với những người dìm dập, cảm ơn vì những lời nói đau lòng giúp tôi mạnh mẽ hơn, và trở thành một lý do để tôi kể câu chuyện của mình trên sân khấu thế giới", Ngân Anh nhắn nhủ.

Tối 26/1, người đẹp Việt Nam Lê Âu Ngân Anh trở thành Á hậu 4 trong đêm chung kết Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018. Tuy nhiên, kết quả này nhận được những phản hồi trái chiều và khiến cái tên Lê Âu Ngân Anh một lần nữa trở thành tâm điểm thị phi. 

Đoạt ngôi Á hậu 4, Lê Âu Ngân Anh nhắn anti-fan: Lời lẽ đau đớn của các bạn giúp tôi mạnh mẽ hơn-1
Lê Âu Ngân Anh (trái ngoài cùng) đoạt danh hiệu Á hậu 4. 

Cách đây ít phút, Lê Âu Ngân Anh có những chia sẻ mới nhất về sự thể hiện của mình tại cuộc thi vừa qua. Sau lời mở đầu đầy tự hào: "Cuối cùng tôi đã trở thành Á hậu 4 của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa lần thứ 47", chân dài họ Lê gửi lời cảm ơn tới BTC, các thí sinh, gia đình, bạn bè, ê-kíp cũng như người hâm mộ đã luôn ủng hộ.

Trong tâm thư cảm ơn, Lê Âu Ngân Anh không quên nhắn nhủ tới anti-fan đã và đang miệt thị cô: "Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng. Đối với những người dìm dập tôi, cảm ơn vì sự tiêu cực của các bạn đã khiến tôi trở thành người có suy nghĩ tích cực. Cảm ơn vì những lời nói đau lòng giúp tôi mạnh mẽ hơn, và trở thành một lý do để tôi kể câu chuyện của mình trên sân khấu thế giới".

Trước đó, trong phần thi ứng xử của mình, Lê Âu Ngân Anh có đề cập đến chuyện trở thành nạn nhân của tệ nạn bắt nạt trên mạng, cũng như cách mà cô đã vượt qua được áp lực dư luận để có mặt trên sân khấu Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Đoạt ngôi Á hậu 4, Lê Âu Ngân Anh nhắn anti-fan: Lời lẽ đau đớn của các bạn giúp tôi mạnh mẽ hơn-2
Tâm thư của Lê Âu Ngân Anh được đăng tải cách đây ít phút.

Đoạt ngôi Á hậu 4, Lê Âu Ngân Anh nhắn anti-fan: Lời lẽ đau đớn của các bạn giúp tôi mạnh mẽ hơn-3
Cô nhắn nhủ anti-fan: "Những lời lẽ gây đau lòng của các bạn giúp tôi trở nên mạnh mẽ hơn".

Trước khi tâm thư cảm ơn xuất hiện, Lê Âu Ngân Anh cũng có dòng trạng thái phân trần về những tin đồn đang bủa vây cô tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018

"Im lặng không có nghĩa là bạn đúng mà chỉ vì tôi thấy bạn đang vật lộn với những hành động nực cười của mình. Hãy biết ơn và trân trọng nơi chúng ta bắt đầu, đó là nguyên tắc chủ đạo của tôi trong cuộc sống. Tôi luôn tôn trọng bạn vì tôi tin bất cứ ai đến với cuộc đời tôi, bất kể họ cho tôi trải nghiệm tốt hay xấu, đều đã dạy tôi nhiều bài học.

Điều tôi không thể làm tốt trong quá khứ không có nghĩa là tôi không có khả năng chinh phục nó ở hiện tại. Quan trọng nhất, bằng cách nhận biết bản thân và học hỏi từ những sai lầm, tôi có thể chuyển đổi điểm yếu để trở thành điểm mạnh. Bạn không biết tôi đã luyện tập chăm chỉ như thế nào, vì vậy xin đừng đánh giá tôi bằng lối nghĩ tiêu cực của bạn.

Đoạt ngôi Á hậu 4, Lê Âu Ngân Anh nhắn anti-fan: Lời lẽ đau đớn của các bạn giúp tôi mạnh mẽ hơn-4

Tôi không trình diễn tốt trên sân khấu nên tôi bù đắp bằng cách luyện tập kỹ năng phỏng vấn. Tôi đã xem tất cả phần hỏi đáp của các cuộc thi quốc tế và phân loại chúng theo các chủ đề khác nhau để luyện tập. Thậm chí, tôi thực hành hỏi đáp nhiều lần với các huấn luyện viên chuyên nghiệp, vì vậy tôi không nghi ngờ gì về khả năng hoàn thành tốt phần thi hỏi đáp của mình.

Tôi không muốn nói về tin đồn này nữa, tin tức giả mạo có thể xúc phạm và làm tổn thương người khác, vì vậy hãy tử tế với chúng tôi như cách chúng tôi đối xử với bạn", Ngân Anh cho hay.


Clip: Sự thể hiện của Lê Âu Ngân Anh trong đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2018.

An An
Theo Vietnamnet


Miss Intercontinental Lê Âu Ngân Anh
Nhan sắc Ngân Anh và hình thể ko đẹp, mình đã xem phần thi của e ấy thật sự chẳng có chút ấn tượng gì khi xem xong, ko hiểu sao báo chí cứ khen ngợi e ấy hoài, đẹp hay xấu khán giả chính là giám khảo chấm điểm chính xác nhất
Nhan sắc với thể hình của thí sinh cuộc thi này phải nói là tệ nhất, nhì trong các cuộc thi hoa hậu.
"Tôi kể câu chuyện của mình trên sân khấu thế giới".!!! Lần này là phiên bản của H'Hen Niê rồi. Sao cứ cóp nhặt mỗi nơi một ít đế làm của chính mình vậy em? Sự sáng tạo của em và ekips ở đâu? Nếu cứ vậy sẽ là đề tài cho sự đàm tiếu cho mọi người đó.
Bài viết này có tâm và khách quan hơn các bài khác viết về NGÂN ANH.
Ôi, một cái ao làng. Thằng chột làm vua xứ mù, mà cũng có được làm vua đâu, AH thứ 4 tức là xếp thứ 5 của xứ mù ấy!

Tin tức mới nhất