Lệ Nam bị mỉa mai giọng 'chua lè' trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ

Lệ Nam giải thích sự cố dẫn đến giọng nói trở nên chua lè chua loẹt.

Tối 25/6, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra để lại nhiều xúc cảm khó quên cho khán giả. Qua từng vòng thi, các thí sinh ghi dấu ấn với màn trình diễn nhan sắc, tài năng và trí tuệ khá ấn tượng. 

Trong phần thi hùng biện dành cho top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Qua phần thi này, Lệ Nam phải dừng chân ở Top 16, cô không thể chen chân vào Top 10 chung cuộc. Sau phần hùng biện, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều ý kiến bàn tán về giọng nói của Lệ Nam trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Trước nhiều luồng ý kiến, Lệ Nam đã lên tiếng giải thích về giọng nói của mình: "Không thể hiểu nổi cái mic. Nói một câu cứ bị 7,8 giây sao mới nghe được tiếng mình. Không hiểu sao giọng nói của mình bình thường đâu có chua lè vậy đâu ta".

Lệ Nam bị mỉa mai giọng chua lè trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ-1

Là một trong số những cái tên được kì vọng đi sâu tại giải, tuy nhiên Lệ Nam đã không thể viết tiếp câu chuyện ước mơ về chiếc vương miện. Trên trang cá nhân, Lệ Nam nghẹn ngào viết: "Những nỗi đau từ bạo lực gia đình đã có lúc tôi gục ngã, tôi đau đớn. Nhưng điều quan trọng là chúng ta tìm thấy sức mạnh nội tại chính mình và vươn cao.

Tôi nghĩ rằng ai trong chúng ta cũng có những cuộc chiến riêng. Nhưng hãy tin vào giá trị của bản thân, đội vương miệng chính mình. Viết tiếp trang hành trình cuộc đời bằng nhiệt huyết, bản lĩnh cá nhân. Mỗi chúng ta là hãy là chiến binh. Và hãy chiến đấu vì giấc mơ của mình".

Lệ Nam bị mỉa mai giọng chua lè trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ-2

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã thuộc về cô gái đến từ Tây Ninh - Ngọc Châu. Người đẹp Lê Thảo Nhi giành được vị trí Á hậu 1, Thủy Tiên được xướng tên ở vị trí Á hậu 2.

Lệ Nam bị mỉa mai giọng chua lè trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ-3 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/le-nam-len-tieng-giai-thich-khi-bi-mia-mai-giong-chua-le-202206260922224622.html

Nam Anh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Tin tức mới nhất