Lê Phương cầu cứu dân mạng khi bị chê 'vợ xinh mà lấy chồng xấu không tả nổi'

Tài khoản này cho rằng Trung Kiên không xứng khi lấy Lê Phương vì anh... quá xấu.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Phương đăng tải loạt ảnh bên gia đình nhỏ. Theo chia sẻ, vì nghỉ dịch dài nên đến hiện tại, con trai Cà Pháo của nữ diễn viên vẫn phải học bù. Nhân dịp cuối tuần, gia đình Lê Phương - Trung Kiên tranh thủ đưa 2 con đi chơi 1/6 sớm.

Lê Phương cầu cứu dân mạng khi bị chê vợ xinh mà lấy chồng xấu không tả nổi-1
Lê Phương đăng ảnh vui vẻ bên gia đình.

Hình ảnh vui chơi của gia đình Lê Phương nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Trong khi phần đông khán giả bày tỏ sự thích thú với loạt ảnh hạnh phúc của nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ, một anti-fan bất ngờ chê bai. 

Tài khoản này cho rằng Trung Kiên không xứng khi lấy Lê Phương vì anh... quá xấu. "Bạn xinh gái mà lấy chồng xấu không tả", người này viết. Trước lời lẽ không hay của cư dân mạng, nữ diễn viên nhẹ nhàng phản hồi: "Chồng bạn đẹp nên ráng giữ bạn nhé". 

Lê Phương cầu cứu dân mạng khi bị chê vợ xinh mà lấy chồng xấu không tả nổi-2
Một anti-fan chê bai ngoại hình ông xã Lê Phương.

Sau lời đáp trả của bà mẹ hai con, người này vẫn tiếp tục có lời lẽ đả kích: "Chồng mình xấu hay đẹp cũng không ai để ý, nhưng một người diễn viên nổi tiếng mà không kiếm được một tấm chồng hẳn hoi, con bạn khi lớn sẽ thật buồn và xấu hổ về người mẹ của mình"; "Mình thấy trong phim vẫn là một diễn viên dễ thương nhưng ngoài đời lại hoàn toàn trái ngược".

Liên tục bị tài khoản mạng móc mỉa, Lê Phương phải nhờ cư dân mạng giải quyết. "Ca này khó quá, cả nhà giúp đỡ mẹ Phương nha"; "Không biết phải trả lời sao luôn"..., Lê Phương than thở. 

Lê Phương cầu cứu dân mạng khi bị chê vợ xinh mà lấy chồng xấu không tả nổi-3
Lê Phương "cầu cứu" cư dân mạng. 

Lê Phương cầu cứu dân mạng khi bị chê vợ xinh mà lấy chồng xấu không tả nổi-4
Vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên.

Mây
Theo Vietnamnet


Phạm Trung Kiên Lê Phương
Lần đầu tiên xem phim cô này đóng chỉ có 1 từ kết luận: xấu

Tin tức mới nhất