Nổi tiếng là ông chồng chiều vợ bậc nhất, Trung Kiên lại khiến Lê Phương 'nổi đóa' vì điều này

Chỉ chụp cho vợ tấm ảnh sống ảo nhưng chồng Lê Phương lại "dìm hàng" vợ không thương tiếc.

Sau khi kết hôn, Lê Phương tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Trung Kiên và chào đón cô công chúa là bé Bông chào đời. Nữ diễn viên liên tục khoe hình ảnh hạnh phúc khi được chồng chăm chút từ A đến Z, thậm chí vào bếp nấu toàn món ngon dâng tận răng.

Tuy nhiên, ít giờ trước, Lê Phương lại cảm thấy "nổi điên" vì hành động của chồng. Cô chia sẻ: "Một buổi sáng như mọi ngày: 4h30 thức dậy nấu cháo cho Bông rồi 5h chạy bộ, về nhà đắp mặt dưỡng da.

Được một bữa chồng chở đi ăn sáng, uống trà. Rất hí hửng nhờ chồng chụp ảnh, và xem xong thì tụt mood nguyên ngày!"

Nổi tiếng là ông chồng chiều vợ bậc nhất, Trung Kiên lại khiến Lê Phương nổi đóa vì điều này-1Nổi tiếng là ông chồng chiều vợ bậc nhất, Trung Kiên lại khiến Lê Phương nổi đóa vì điều này-2Nổi tiếng là ông chồng chiều vợ bậc nhất, Trung Kiên lại khiến Lê Phương nổi đóa vì điều này-3
Sau khi tập thể dục lấy lại dáng, Lê Phương được chồng dẫn đi hẹn hò ngày chủ nhật

Nổi tiếng là ông chồng chiều vợ bậc nhất, Trung Kiên lại khiến Lê Phương nổi đóa vì điều này-4
Thế nhưng, tấm ảnh do ông xã chụp lại khiến nữ diễn viên cực tuột mood.

Hóa ra, thấy vợ tập luyện và vất vả chăm con, ông xã của Lê Phương đã tranh thủ ngày chủ nhật dẫn vợ đi hẹn hò ăn uống và sau đó chụp ảnh cho vợ.

Nào ngờ, vì tay nghề còn non kém nên tác phẩm của chồng Lê Phương lại là bức ảnh vợ nhắm tịt cả hai mắt mà cười trông thật khôi hài. Khổ thân nàng Hương của Gạo nếp gạo tẻ cứ ngỡ có ảnh đẹp sống ảo, nào ngờ nhìn ảnh lại tá hoả.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/noi-tieng-la-ong-chong-chieu-vo-bac-nhat-trung-kien-lai-khien-le-phuong-noi-doa-vi-dieu-nay-44851.html

Lê Phương

Tin tức mới nhất