Giật mình status 'giam bạn vào lãnh cung' của Lệ Quyên nửa đêm

Đọc status của Lệ Quyên, nhiều người không khỏi hoang mang lẫn tò mò.

Khuya 5/9, Lệ Quyên có dòng trạng thái gây chú ý trên story Instagram. Giọng ca 40 tuổi ẩn ý về các mối quan hệ bạn bè và cho biết vừa có cuộc "thanh lọc" trên Facebook.

Theo Lệ Quyên, những người bạn khiến cô phải xóa thuộc diện "chối thật sự". Còn với những người chưa đến mức quá tệ, Lệ Quyên "giam vào lãnh cung", tức vẫn là bạn bè nhưng không bao giờ xuất hiện được trên Facebook của cô, cũng như không bao giờ thấy cô trên Facebook của họ.

Giật mình status giam bạn vào lãnh cung của Lệ Quyên nửa đêm-1
Lệ Quyên nói về chuyện thanh lọc bạn bè trên mạng.

"Tớ là người Facebook rất ít bạn, hơn 900 người, bởi tớ để chế độ công khai thoải mái nên gần như ai cũng như ai.

Dạo này tớ lại còn xóa Facebook khá nhiều friend trong danh sách, bởi tớ thấy chối thật sự với nhiều người. Một số thì chưa tệ nên tớ giam vào lãnh cung, vẫn là bạn bè trên Facebook nhưng không bao giờ tớ cho cơ hội hiện hồn cũng như thấy tớ.

Tớ vậy đó, ngược là tiễn. Thanh lọc, tiễn vong cho sạch nhà sạch cửa", chia sẻ của bà mẹ 1 con lúc nửa đêm.

Đọc status của Lệ Quyên, nhiều người không khỏi hoang mang lẫn tò mò. Liệu trong danh sách bạn bè khiến nữ ca sĩ "ngứa mắt", thậm chí phải "unfriend" có sự hiện diện của một hay một vài ngôi sao nào đó?

Giật mình status giam bạn vào lãnh cung của Lệ Quyên nửa đêm-2
Lệ Quyên sau đó chia sẻ ảnh chụp màn hình danh sách bạn bè Facebook với hơn 900 người. "Đấy, ai ít bạn như tớ không? Add linh tinh mất công xóa và block", cô nói thêm.

Lệ Quyên được biết tới là giọng ca nổi bật của dòng nhạc Bolero, cũng đã được xếp vào hàng ngũ "chị đại" của làng giải trí, được nhiều đàn em kính trọng.

Cô không có quá nhiều bạn thân trong giới, tiêu biểu có thể kể đến Nguyễn Hồng Nhung, Quang Hà, Quang Lê, Tuấn Hưng...

Một mối quan hệ bạn bè thân thiết của Lệ Quyên cũng được nhắc đến rất nhiều là với Hồ Ngọc Hà, song cả hai đã "nghỉ chơi" vài năm qua.

Giật mình status giam bạn vào lãnh cung của Lệ Quyên nửa đêm-3

Thời gian gần đây, đời tư Lệ Quyên thường xuyên phủ sóng mạng xã hội. Sau khi ly hôn chồng đại gia, cô công khai mối quan hệ tình cảm ngọt ngào với đàn em kém 12 tuổi - mẫu nam Lâm Bảo Châu.

Mặc dù mối tình lệch tuổi vấp phải không ít dị nghị nhưng Lệ Quyên vẫn hết mực bảo vệ, cùng trai trẻ vun đắp hạnh phúc.

Giật mình status giam bạn vào lãnh cung của Lệ Quyên nửa đêm-4
Lệ Quyên hạnh phúc bên trai trẻ.

Vq
Theo Vietnamnet


Lâm Bảo Châu Lệ Quyên

Tin tức mới nhất