Lệ Rơi xuất hiện với ngoại hình khác lạ sau nửa năm thẩm mỹ

Nếu trước đây anh chàng sở hữu gương mặt có chút Tây thì thời điểm hiện tại ngoại hình của Lệ Rơi gần như trở về nguyên bản.

Lệ Rơi (tên thật Nguyễn Đức Hậu, SN 1987, quê Hải Dương) được mệnh danh là một trong những hiện tượng mạng "chóng nổi nhanh chìm" của giới trẻ Việt. Nổi lên từ những bản cover không giống ai, thời điểm hiện tại cái tên này ít được nhắc tới.

Tháng 7/2017, anh chàng thu hút sự chú ý khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo. Theo đó, Lệ Rơi chia sẻ đã nhấn mí, nâng mũi, trượt hàm. Tổng thời gian thực hiện "dao kéo" là 2 tiếng. 

Lệ Rơi xuất hiện với ngoại hình khác lạ sau nửa năm thẩm mỹ-1
Hình ảnh của Lệ Rơi sau phẫu thuật thẩm mỹ và thời điểm hiện tại khiến nhiều người ngỡ ngàng


Chàng trai quê Hải Dương khoe body cường tráng sau thẩm mỹ thu hút sự chú ý trước đó

Tuy nhiên khi công bố hình ảnh sau thẩm mỹ, Lệ Rơi đã phải đối mặt với không ít lời chê bai, chỉ trích. Nhiều người nhận xét gương mặt của anh "nửa Việt nửa Tây" và bày tỏ quan điểm không biết nên vui hay nên buồn cho chàng trai gốc Hải Dương.

Trước lời nhận xét không mấy tích cực, chàng trai SN 1987 cho biết: “Chính tôi cũng bị xáo động với gương mặt lạ lẫm của mình và thấy tội lỗi khi tự ý tu sửa diện mạo cha mẹ ban cho”.

Lệ Rơi xuất hiện với ngoại hình khác lạ sau nửa năm thẩm mỹ-2
Lệ Rơi cho biết anh từng tháo sụn mũi để trở về với ngoại hình nguyên bản

Sau 2 tháng mang diện mạo mới, "hot boy vườn ổi" tiết lộ, anh muốn quay trở với hình ảnh cũ. Lệ Rơi cho biết, anh quyết định tháo phần sụn nâng mũi.

“Chiếc mũi cao, gọn gàng khiến tôi thấy gương mặt mình gượng gạo. Vừa qua, tôi tiến hành sửa lại đôi chút trên mũi để giống với khuôn mặt khi xưa. Việc này tôi giữ kín, chỉ có một vài người bạn thân quen biết chuyện. Không ngờ mọi người lại biết nhanh đến vậy", Lệ Rơi chia sẻ.

Lệ Rơi xuất hiện với ngoại hình khác lạ sau nửa năm thẩm mỹ-3Lệ Rơi xuất hiện với ngoại hình khác lạ sau nửa năm thẩm mỹ-4
Hình ảnh của Lệ Rơi thời điểm hiện tại không khác so với trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Và hình ảnh mới đây của Lệ Rơi xuất hiện trên mạng xã hội đang là tâm điểm chú ý. Có thể do không thường xuyên chăm chút cho ngoại hình nên diện mạo của anh đã thay đổi. Nếu trước đây anh chàng sở hữu gương mặt có chút Tây thì thời điểm hiện tại ngoại hình của Lệ Rơi gần như trở về nguyên bản. Đặc biệt, mái tóc dài che gần kín gương mặt khiến nhiều người cho rằng anh khá "quê".

Lệ Rơi xuất hiện với ngoại hình khác lạ sau nửa năm thẩm mỹ-5
Khuôn mặt "lai Tây" của Lệ Rơi từng gây xôn xao vào năm 2017.

Nổi lên từ clip cover các bản hit theo phong cách không giống ai, Lệ Rơi từng trở thành hiện tượng mạng đình đám một thời. Sau khi vào Nam lập nghiệp nhưng không có kết quả, anh chàng quyết định về quê tiếp tục công việc trồng ổi.

Năm 2017, chàng trai gốc Hải Dương muốn xây dựng hình ảnh mới nên quyết định chỉnh sửa gương mặt để phù hợp hơn với công việc. Toàn bộ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình, anh đều chia sẻ trên trang cá nhân.
 


T.H
Theo Vietnamnet


Lệ rơi Mạng xã hội

Tin tức mới nhất