2 Quán quân Olympia hé lộ gia tài khủng bên Úc

Sau khi du học, hầu hết Quán quân Olympia đều đạt được những thành công nhất định trong công việc và cuộc sống của mình.

Đường Lên Đỉnh Olympia là một trong những chương trình có sức sống mãnh liệt nhất VTV. Hiện tại chương trình đang bước sang mùa thứ 21 với những thay đổi về cách thức, quy mô, giải thưởng và ngày càng nhận được sự ủng hộ của khán giả.

20 quán quân đã được xướng tên và đến nay, hầu hết đều có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Trong số đó, chỉ có 2 Quán quân hiếm hoi chia sẻ về gia tài của mình ở nước Úc. Đó là Lê Vũ Hoàng (mùa 5) và Phan Minh Đức.

Quán quân Olympia Lê Vũ Hoàng: Tậu biệt thự triệu đô

Lê Vũ Hoàng là một trong những Quán quân có hoàn cảnh đặc biệt nhất trong chương trình. Hoàn cảnh nhà anh nghèo khó; khi tham gia chương trình, mẹ của Hoàng cũng liên tục đau ốm, gia đình không có điều kiện chạy chữa.

2 Quán quân Olympia hé lộ gia tài khủng bên Úc-1
Quán quân Olympia Lê Vũ Hoàng

Chức Quán quân đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Vũ Hoàng. Anh nhận được suất học bổng 35.000 USD tại Úc, hoàn thành bậc Tiến sĩ, trở thành Giám đốc công nghệ của VIoT. đình đám.

Đặc biệt là trong lần xuất hiện gần đây nhất trên sóng VTV, Vũ Hoàng đã hé lộ khối tài sản lên đến 1 triệu USD. Khu nhà có cơ ngơi vô cùng hiện đại và tiện nghi, anh chàng cũng mua thêm ô tô để di chuyển.

Nhân dịp sinh nhật cậu con trai, nam Quán quân còn lắp đèn xung quanh ngôi nhà khiến nhìn từ xa không khác gì biệt thự đẳng cấp.

2 Quán quân Olympia hé lộ gia tài khủng bên Úc-2
2 Quán quân Olympia hé lộ gia tài khủng bên Úc-3
Cận cạnh căn biệt thự triệu độ của nam Quán quân

Quán quân Olympia Minh Đức: Chưa kịp mua nhà nhưng đã tậu được xế xịn

Phan Minh Đức là cựu học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Thời cấp 3, anh chàng từng giành giải Ba học sinh giỏi Quốc gia môn Vật lý.

Sau khi sang Úc du học, thành tích học tập của Minh Đức vẫn được duy trì. Anh chàng được nhận làm trợ giảng ngay từ năm 2. Vì thành tích học xuất sắc nên Minh Đức đã được giữ lại, trở thành nghiên cứu sinh ngành Kinh tế tại Đại học Kỹ thuật Swinburne (Australia).

Tiết lộ trong một buổi livestream, Minh Đức cho hay bản thân chưa có nhà nhưng đã tậu được xe hơi - 1 phương tiện phổ biến ở nước Úc.

2 Quán quân Olympia hé lộ gia tài khủng bên Úc-4
Quán quân Olympia Minh Đức

Sau khi hoàn thành chương trình ĐH tại ĐH Swinburne, Minh Đức học lên chương trình sau ĐH ngành Chính sách ngân hàng và còn nghiên cứu về ngành Kinh tế năng lượng. Hiện tại, anh vẫn muốn tiếp tục công việc học tập của mình và đang phân vân lựa chọn giữa 3 ngành Lãnh đạo, Quản lý lãnh đạo và Chuyển giao IT.

Anh cũng bật mí thêm một bí mật ít ai biết, đó là anh từng về nước thăm gia đình rất nhiều, đặc biệt đã từng có thời gian anh trở về Việt Nam và nhận lời giảng dạy cho 1 trường ĐH tại TP.HCM trong 6 tháng.

2 Quán quân Olympia hé lộ gia tài khủng bên Úc-5
Anh chàng từng giảng dạy tại một trường đại học ở TP.HCM

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/2-quan-quan-olympia-he-lo-gia-tai-khung-ben-uc-tau-biet-thu-trieu-do-sinh-nhat-con-trai-thap-den-sang-chanh-nhat-khu-pho-162210209001754593.htm

Đường lên đỉnh Olympia

Tin tức mới nhất