Lên đồ na ná Lương Thu Trang nhưng Hồng Diễm vẫn 'ăn điểm' nhờ một chi tiết hack tuổi trẻ trung

Dù chênh lệch đến 8 tuổi nhưng Hồng Diễm vẫn lên đồ trẻ trung chẳng kém Lương Thu Trang.

Trong "Vũ trụ điện ảnh VTV", Hồng Diễm và Lương Thu Trang cũng là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý. Sự xuất hiện của cả 2 trong bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng được nhiều người yêu thích.

Không chỉ là đồng nghiệp, Hồng Diễm và Lương Thu Trang còn có style ngoài đời khá ăn ý. Đáng nói là dù chênh lệch 8 tuổi nhưng Hồng Diễm vẫn trẻ trung chẳng kém Lương Thu Trang nhờ kiểu tóc hack tuổi.

Lên đồ na ná Lương Thu Trang nhưng Hồng Diễm vẫn ăn điểm nhờ một chi tiết hack tuổi trẻ trung-1Lên đồ na ná Lương Thu Trang nhưng Hồng Diễm vẫn ăn điểm nhờ một chi tiết hack tuổi trẻ trung-2
Trong khi Hồng Diễm chọn mix với giày cao gót cùng tông thì Lương Thu Trang lại mix cùng giày màu nude. Dù chênh lệch 8 tuổi nhưng Hồng Diễm vẫn hack tuổi trẻ trung chẳng kém Lương Thu Trang, công lớn chính là nhờ kiểu tóc ngắn mà cô chọn diện.

Lên đồ na ná Lương Thu Trang nhưng Hồng Diễm vẫn ăn điểm nhờ một chi tiết hack tuổi trẻ trung-3
Khi khác, cả 2 diện mẫu đầm họa tiết ren đục lỗ có nhiều điểm tương đồng. Trong khi Hồng Diễm diện váy dáng dài thì Lương Thu Trang lại xúng xính trong mẫu váy ngắn. Lần này cả 2 mỹ nhân VTV cùng để kiểu tóc bob nên hình ảnh hao hao hệt như 2 chị em, đến cách chọn khuyên tai và giày dép của họ cũng giống nhau nên lại càng khó phân thắng bại. 

Lên đồ na ná Lương Thu Trang nhưng Hồng Diễm vẫn ăn điểm nhờ một chi tiết hack tuổi trẻ trung-4
Kiểu váy họa tiết hoa cách điệu cùng lọt vào mắt xanh của cả 2 người đẹp. Nếu như Hồng Diễm diện váy có thiết kế tối giản hơn, phần tay đơn giản thì Lương Thu Trang điệu đà với váy đính voan nữ tính. 

Hồng Diễm và Lương Thu Trang đã tạo ra nhiều màn so kè đáng chú ý khi diện trang phục có thiết kế hao hao. Tuy nhiên chúng ta vẫn nên dành lời khen ngợi cho Hồng Diễm khi khéo hack tuổi trẻ trung với mái tóc bob, dù chênh lệch 8 tuổi nhưng cô vẫn xinh tươi ngọt ngào chẳng kém Lương Thu Trang. 

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/len-do-na-na-luong-thu-trang-nhung-hong-diem-van-an-diem-nho-mot-chi-tiet-hack-tuoi-tre-trung-162212305005919035.htm

Lương Thu Trang hồng diễm

Tin tức mới nhất