Hot girl Lily Maymac đăng hình phở Việt, dân mạng quốc tế khen ngon

Bình luận0

Hot girl Lily Maymac mới đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh bát phở Việt kèm dòng trạng thái thích thú với món ăn này. Tấm hình nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Mới đây, người mẫu "nấm lùn" Lily Maymac đã đăng tải bức hình bát phở Việt cùng dòng trạng thái "I love pho in the morning" (Tạm dịch: Tôi thích ăn phở vào bữa sáng). Tấm ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng quốc tế. Nhiều fan Việt đã nhận ra ngay món ăn quen thuộc và bày tỏ sự tự hào về độ nổi tiếng của đồ ăn quốc dân. 

Tài khoản Quang Bui giới thiệu đây là món phở bò truyền thống của Việt Nam. Người dùng Tramtram bình luận: "Phở cũng là món ăn yêu thích của tôi. Người Việt có thể ăn phở cả ngày". 


Nhiều cư dân mạng Việt Nam bày tỏ niềm tự hào về độ nổi tiếng của món ăn truyền thống. Ảnh chụp màn hình.

Các cư dân mạng quốc tế cũng bình luận những lời khen ngợi về món ăn nổi tiếng này. Areyaaroz viết: "Exactly delicious" (Tạm dịch: Thật sự rất ngon). Một tài khoản khác bình luận: "This looks so good" (Tạm dịch: Món ăn nhìn rất bắt mắt).

Quán phở Lily Maymac có tên Phởmo, tọa lạc tại Barangaroo (Australia). Ngoài phở, quán ăn này còn phục vụ nhiều món Việt truyền thống khác như phở cuốn, giống trong bức hình hot girl đăng tải. 

"Hot girl môi tều" Lily Maymac nổi lên từ những bức hình thời trang, dẫn đầu xu hướng. Cô còn nổi tiếng khắp châu Á với dòng son Hàn Quốc gắn liền tên tuổi. Trang cá nhân của hot girl hiện cán mốc 4 triệu người theo dõi.

Phở Việt là món ngon nhiều lần được truyền thông quốc tế ca ngợi. Cũng vì thế, món ăn truyền thống của người Việt xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trước Lily Maymac từng có nhiều người nổi tiếng hết lời khen ngợi món ăn hấp dẫn này. Rosé (BLACKPINK) cũng là tín đồ của món phở, nữ ca sĩ từng 2 lần đăng ảnh bày tỏ sự thích thú với món ăn truyền thống Việt trên trang cá nhân. 

Theo Zing


Lily Maymac Hot Girl

Tin tức mới nhất