Yêu đương sóng gió là thế, cuối cùng Linh Chi vẫn 'đá' Lâm Vinh Hải để công khai tình mới?

Linh Chi đang gây xôn xao khi công khai hình ảnh sánh đôi bên chàng trai bí mật với lời chia sẻ úp mở, khiến nhiều người nghi ngờ cuộc tình giữa cô và Lâm Vinh Hải đã chấm dứt.

Mới đây, Linh Chi gây xôn xao dư luận khi đăng tải hình ảnh sánh đôi bên người đàn ông giấu mặt cùng dòng chia sẻ lấp lửng: "Yêu xa, tuy xa mà gần, tuy gần mà xa ... Vâng chính anh là người đàn ông luôn cho em cảm giác là duy nhất không gì vướng bận, không gì nghĩ suy". Đính kèm khoảnh khắc mặn nồng, Linh Chi đặt hashtag #mylove.

Yêu đương sóng gió là thế, cuối cùng Linh Chi vẫn 'đá' Lâm Vinh Hải để công khai tình mới?-1

Dòng trạng thái nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý, bởi nữ diễn viên Găng tay đỏ và người yêu đương thời - dancer Lâm Vinh Hải - hiện sống cùng thành phố thì khó có thể khiến chân dài này phải chia sẻ tâm tư "yêu xa".

Hơn thế, hình ảnh chụp lại dáng người và kiểu tóc của người đàn ông mặc sơ mi trắng được Linh Chi công khai so với ngoại hình chồng cũ Lý Phương Châu khác nhau một trời một vực. Vì lẽ này, nhiều người nghi vấn "my love" mà Linh Chi đặt hastag không phải Lâm Vinh Hải, và rằng chân dài họ Trần đã có tình mới.
 

Yêu đương sóng gió là thế, cuối cùng Linh Chi vẫn 'đá' Lâm Vinh Hải để công khai tình mới?-2


Chưa hết, lời khẳng định "anh là người đàn ông luôn cho em cảm giác là duy nhất không gì vướng bận, không gì nghĩ suy" càng khiến nghi vấn thêm cơ sở. Bởi lẽ từ khi công khai yêu Lâm Vinh Hải, Linh Chi đã phải đối mặt với lùm xùm bị vợ cũ của bạn trai lên tiếng tố cáo cô là kẻ thứ 3 phá vỡ tổ ấm gia đình họ. Dù được người yêu tuyên bố sẵn sàng chịu trận thay, nhưng Linh Chi và mối tình của cô vẫn nhận nhiều "gạch đá" dư luận.

Yêu đương sóng gió là thế, cuối cùng Linh Chi vẫn 'đá' Lâm Vinh Hải để công khai tình mới?-3


Linh Chi: "Giọng tôi mà hay là 'chết' bao nhiêu người rồi


Nghi vấn mối tình thị phi đã tan vỡ càng thêm tăng khi lục lại lời chia sẻ của Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải cách đây ít ngày. Hôm 3/8, Phương Châu bất ngờ lên tiếng bàn luận triết lý cuộc sống qua bài viết có tựa đề: "Khi làm sai chúng ta nói xin lỗi".

Theo Lý Phương Châu, lời xin lỗi nói quá nhiều sẽ không còn gì to tát, bởi người nói rồi cũng mệt và người nghe mãi cũng chán. Rồi sẽ đến lúc một người không muốn nói, còn kia cũng không muốn nghe khiến lời xin lỗi trở nên nhàm chán, vô nghĩa.

Từ câu chuyện sử dụng vô tội vạ lời xin lỗi khiến cụm từ vốn rất ý nghĩa này trở nên nhàm chán, vợ cũ dancer họ Lâm cho rằng, sai lầm của phụ nữ là yêu và tha thứ quá nhiều, còn đàn ông cho rằng mình quá quan trọng nên cứ lặp đi lại lại sai lầm và tin mình vẫn tiếp tục được tha thứ.

Yêu đương sóng gió là thế, cuối cùng Linh Chi vẫn 'đá' Lâm Vinh Hải để công khai tình mới?-4
Lý Phương Châu: "Xin lỗi nhiều cũng chẳng có gì to tát"

Yêu đương sóng gió là thế, cuối cùng Linh Chi vẫn 'đá' Lâm Vinh Hải để công khai tình mới?-5
Lý Phương Châu nói về sai lầm của đàn ông và phụ nữ
 

Những nhận định sâu sắc về tình yêu của vợ cũ Lâm Vinh Hải được cho là cô đang ẩn ý về chính đời tư của mình. Trả lời hầu hết bình luận của mọi người, trong số đó, nút like Lý Phương Châu dành cho bình luận của một Facebooker được chú ý đặc biệt. "Người cũ chắc đang ân hận hả chị?... Mà cái gì cũ kỹ vốn dĩ nên vứt đi. Đôi khi xin lỗi mãi nhưng vẫn tiếp tục sai và lời xin lỗi trở nên vô nghĩa thêm".

Sau 4 ngày vợ cũ nói về "lời xin lỗi", Lâm Vinh Hải cũng bày tỏ quan điểm trên mạng xã hội: "Dám yêu, dám nhận. Dám làm, dám chịu. Dám nói thì nói thẳng. Đừng vu vơ, làm người khác hiểu sai vấn đề... ".
 

Yêu đương sóng gió là thế, cuối cùng Linh Chi vẫn 'đá' Lâm Vinh Hải để công khai tình mới?-6Yêu đương sóng gió là thế, cuối cùng Linh Chi vẫn 'đá' Lâm Vinh Hải để công khai tình mới?-7
Không còn theo dõi nhau trên Instagram nhưng Lâm Vinh Hải vẫn để hình đại diện là ảnh chụp cùng Linh Chi


Theo tìm hiểu, trang cá nhân của Linh Chi và Lâm Vinh Hải thời gian gần đây đã không còn chia sẻ khoảnh khắc tình tứ như trước đây. Hiện tại, Chi - Hải đã ngừng theo dõi nhau trên Instagram, tuy nhiên họ Lâm vẫn để bức hình chụp cùng Linh Chi làm ảnh đại diện.

Trở lại diễn biến cũ, sau 6 tháng ly hôn với Lý Phương Châu, Lâm Vinh Hải đã công khai tình yêu mới bên Linh Chi. Tuy nhiên vừa hân hoan thông báo tin vui, cặp đôi Hải - Chi đã phải hứng chịu không ít chỉ trích dư luận. Trong khi bạn gái mới của Lâm Vinh Hải bị mang tiếng là người thứ 3 phá vỡ hôn nhân thì chính nam vũ công này cũng bị hứng "đá" vì có mới nới cũ - phụ bạc người vợ 11 năm tào khang.
 

Yêu đương sóng gió là thế, cuối cùng Linh Chi vẫn 'đá' Lâm Vinh Hải để công khai tình mới?-8
Gia đình Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu khi êm ấm


Trả lời phỏng vấn mới đây, Lâm Vinh Hải tiết lộ chuyện phân chia tài sản với vợ cũ sau ly hôn. Theo đó, chồng cũ của Lý Phương Châu cho biết sau khi chia tay, anh ra đi tay trắng và để lại toàn bộ tài sản cho vợ. Hiện tại, cả hai chỉ có mối quan tâm duy nhất là con gái chung - bé Kỳ Kỳ.

"Ban đầu, khi mới chia tay, chúng tôi vẫn hy vọng đồng hành cùng nhau trong công việc và giữ quan hệ ở mức bạn bè. Tuy nhiên đến khi ồn ào xảy ra, việc hợp tác khó khăn hơn tôi nghĩ. Châu không còn là quản lý của tôi như dự định nữa. Những gì thuộc về tài sản chung của cả hai như vũ đoàn MTE - tôi để lại hết cho Châu. Nói cách khác, tôi bắt đầu mọi thứ với hai bàn tay trắng. Chúng tôi chỉ còn mối quan tâm chung duy nhất là Kỳ Kỳ" -  Lâm Vinh Hải khẳng định.

Về phía Lý Phương Châu, trong một bài phỏng vấn gần đây, cô cho hay mọi chuyện với bố của con gái đã là quá khứ và cuộc sống hiện tại của cô rất ổn. Ngoài Lâm Vinh Hải, họ Lý bày tỏ quan điểm riêng về ồn ào với tình mới của chồng cũ - Linh Chi: "Tất cả những gì Chi nói, Châu không quan tâm, không cần biết và cũng không muốn biết và cũng không suy nghĩ gì cả".

 

H.T
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/linh-chi-da-lam-vinh-hai-cong-khai-tinh-yeu-moi--n-130091.html

Linh Chi Lâm Vinh Hải

Tin tức mới nhất