Linh Ngọc Đàm tự hào về nhan sắc bố mẹ thời trẻ, hé lộ họ là 'dân chơi' thập niên 90 nhờ chi tiết này

Nhìn phụ huynh là biết vì sao Linh Ngọc Đàm lại xinh đẹp như bây giờ rồi nhỉ? Gen di truyền đúng là bảo hiểm nhan sắc trọn đời mà!

Trào lưu khoe bố mẹ cực phẩm chưa bao giờ hạ nhiệt trên MXH. Cứ dăm bữa nửa tháng, dân tình lại được phen trầm trồ với nhan sắc "rất gì và này nọ" của phụ huynh ai đó từ thời chưa có photoshop hay app chỉnh ảnh.

Mới đây, cô nàng streamer đình đám Linh Ngọc Đàm đã khiến dân tình phải trầm trồ khi khoe loạt ảnh bố mẹ mình thời trẻ. Cô nàng tự hào viết: "Nhan sắc này đúng là không thể đùa được đâu. Bố mẹ tui hồi trẻ trông chơi lắm các bạn".

Linh Ngọc Đàm tự hào về nhan sắc bố mẹ thời trẻ, hé lộ họ là dân chơi thập niên 90 nhờ chi tiết này-1
Linh Ngọc Đàm

Hồi còn trẻ, cả bố và mẹ của Linh Ngọc Đàm đều sở hữu vẻ ngoài nổi bật. Trong khi bố cô nàng rất ra dáng soái ca với gương mặt điển trai và hiền lành thì mẹ nữ streamer rất xinh xắn, sắc sảo. 

Trong đám cưới, mẹ của Linh Ngọc Đàm còn cực kì lộng lẫy với bộ váy cưới là thứ xa xỉ hồi bấy giờ. Chưa hết, trong một bức ảnh, bố Linh Ngọc Đàm còn chụp cùng một chiếc xe dream - cũng là "siêu xe" chỉ rich kid lúc đó mới có ấy chứ!

Linh Ngọc Đàm tự hào về nhan sắc bố mẹ thời trẻ, hé lộ họ là dân chơi thập niên 90 nhờ chi tiết này-2
Bố mẹ cô nàng thời trẻ

Linh Ngọc Đàm tự hào về nhan sắc bố mẹ thời trẻ, hé lộ họ là dân chơi thập niên 90 nhờ chi tiết này-3
Bố Linh Ngọc Đàm (bên trái) và anh trai chụp ảnh bên chiếc "siêu xe" dream

Linh Ngọc Đàm tự hào về nhan sắc bố mẹ thời trẻ, hé lộ họ là dân chơi thập niên 90 nhờ chi tiết này-4
Bố mẹ Linh Ngọc Đàm trong ngày cưới

Linh Ngọc Đàm tự hào về nhan sắc bố mẹ thời trẻ, hé lộ họ là dân chơi thập niên 90 nhờ chi tiết này-5
Mẹ cô nàng thời trẻ

Cách đây không lâu, bố của Linh Ngọc Đàm cũng khiến nhiều người xúc động khi có những lời hỏi han, dặn dò con gái vô cùng thân thương.

Có bố mẹ cực phẩm thế này thì bảo sao Linh Ngọc Đàm không xinh xắn. Gen di truyền tốt đúng là bảo hiểm nhan sắc trọn đời mà!

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/linh-ngoc-dam-tu-hao-ve-nhan-sac-bo-me-thoi-tre-he-lo-ho-la-dan-choi-thap-nien-90-nho-chi-tiet-nay-2202019511422829.htm

Linh Ngọc Đàm trào lưu

Tin tức mới nhất