MisThy và Linh Ngọc Đàm làm phim về streamer, hé lộ nhiều góc khuất của nghề đang hot hiện nay

Bình luận0

MisThy vừa làm đạo diễn, đảm nhận vai chính và trực tiếp tham gia sản xuất web drama "Tuổi trẻ bá đạo". Trong phim còn sự xuất hiện của các streamer hot như Linh Ngọc Đàm, Woossi, Di Di, Long.C, Cường Kido.


Trailer web drama đầu tiên về nghề streamer "Tuổi Trẻ Bá Đạo".

MisThy vừa chính thức tung trailer web drama đầu tiên về nghề streamer mang tên Tuổi Trẻ Bá Đạo. Ngoài sự tham gia của những cái tên được giới trẻ yêu thích là Toof.P (Uni5), hot streamer Linh Ngọc Đàm và khách mời Duy Khánh, đây còn là web drama do đích thân cô nàng tài năng MisThy làm đạo diễn, đảm nhận vai chính và trực tiếp tham gia sản xuất.

MisThy và Linh Ngọc Đàm làm phim về streamer, hé lộ nhiều góc khuất của nghề đang hot hiện nay-1

Phim ngắn Tuổi Trẻ Bá Đạo là hành trình của đôi bạn thân MisThy và Linh Ngọc Đàm từ những ngày đầu chập chững bước vào nghề streamer. Ngoài đời cả hai cũng là đôi bạn thân streamer nữ hot nhất hiện nay.

Nếu MisThy sở hữu fanpage hơn 3.000.000 lượt theo dõi, kênh Youtube hơn 3.500.000 lượt đăng ký và là gương mặt quen thuộc của nhiều gameshow truyền hình ăn khách thì Linh Ngọc Đàm cũng không kém cạnh. Nữ streamer đến từ Hà Nội sở hữu fanpage và kênh Youtube hơn 1.000.000 người đăng ký và từng đảm nhận vai chính trong nhiều dự án phim ảnh. 

MisThy và Linh Ngọc Đàm làm phim về streamer, hé lộ nhiều góc khuất của nghề đang hot hiện nay-2
Ngay những cảnh đầu tiên đã thấy MisThy hùng hồn tuyên bố "Tao sẽ nuôi mày".
MisThy và Linh Ngọc Đàm làm phim về streamer, hé lộ nhiều góc khuất của nghề đang hot hiện nay-3
Hay khi nghe Linh Ngọc Đàm chia sẻ bị ức hiếp, MisThy cũng sẵn sàng lăn xả "Ai dám chơi mày, mày chỉ mặt nó cho tao".

Chi tiết thu hút người xem nhất trailer vừa lên sóng chính là mối tình yêu từ cái nhìn đầu tiên giữa MisThy và anh chàng Toof.P (Uni5). Đặc biệt khi chứng kiến cảnh hôn dưới mưa của hai người, nhiều fan ngay lập tức hăng hái "đẩy thuyền" MisThy và Toof.P. 

MisThy và Linh Ngọc Đàm làm phim về streamer, hé lộ nhiều góc khuất của nghề đang hot hiện nay-4MisThy và Linh Ngọc Đàm làm phim về streamer, hé lộ nhiều góc khuất của nghề đang hot hiện nay-5MisThy và Linh Ngọc Đàm làm phim về streamer, hé lộ nhiều góc khuất của nghề đang hot hiện nay-6

Đoạn trailer còn bật mí nhiều tình tiết kịch tính hơn khi nàng hot streamer Linh Ngọc Đàm xuất hiện bên cạnh Toof.P cùng phân cảnh MisThy bật khóc nức nở. Đông đảo người xem đã khẳng định rằng đây hẳn là một mối tình ngang trái giữa bộ ba hot streamer MisThy, Linh Ngọc Đàm và anh chàng Toof.P (Uni5).

MisThy và Linh Ngọc Đàm làm phim về streamer, hé lộ nhiều góc khuất của nghề đang hot hiện nay-7

MisThy và Linh Ngọc Đàm làm phim về streamer, hé lộ nhiều góc khuất của nghề đang hot hiện nay-8
Liệu sẽ có chuyện MisThy sẽ mất người yêu vào tay bạn thân ? Hay giữa bạn và bồ biết chọn ai ?

Phim ngắn Tuổi Trẻ Bá Đạo chính thức lên sóng tập 1 vào ngày 23/8 sắp tới và dự kiến kéo dài 4 tập trên kênh youtube của MisThy. Với sự góp mặt của nhiều cái tên trẻ tài năng khác như Woossi, Di Di, Long.C, Cường Kido…

Web drama được đánh giá không chỉ là câu chuyện thú vị về tình bạn và nghề streamer, mà còn hứa hẹn khiến người xem mãn nhãn với nhiều cú twist kịch tính hay những pha hài cười ra nước mắt.

MisThy và Linh Ngọc Đàm làm phim về streamer, hé lộ nhiều góc khuất của nghề đang hot hiện nay-9
Chắc chắn không thiếu những góc khuất trong nghề streamer.
MisThy và Linh Ngọc Đàm làm phim về streamer, hé lộ nhiều góc khuất của nghề đang hot hiện nay-10
MisThy còn "tận dụng" luôn 2 hot streamer cùng công ty là DiDi và Long C.
MisThy và Linh Ngọc Đàm làm phim về streamer, hé lộ nhiều góc khuất của nghề đang hot hiện nay-11
Khách mời Duy Khánh sẽ mang đến câu chuyện gì trong phim ?

 

Thanh Hoà
Theo VietNamNet


Linh Ngọc Đàm streamer MisThy

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao