Linh Rin bị mắng cực sốc khi đăng ảnh bên con trai tỷ phú

Trước những bình luận quá đà từ antifan, mẫu nữ Hà thành không có bất cứ phản hồi nào.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, đặc biệt gần đây còn rộ tin sắp làm dâu nhà tỷ phú, Linh Rin càng nhiệt tình trong khoản show ảnh về bản thân và bồ Phillip Nguyễn trên mạng xã hội.

Dù chẳng cần khoe ảnh tình tứ, thân mật nhưng hot girl Hà thành vẫn làm bao người ghen tị bởi cả 2 luôn gắn chặt như hình với bóng ở mọi nơi.

Linh Rin bị mắng cực sốc khi đăng ảnh bên con trai tỷ phú-1

Mới nhất, Linh Rin khoe ảnh trong chuyến đi Úc công tác cùng bạn trai. Cô hào hứng chia sẻ: "Đi bất cứ nơi nào với bạn Phillip Nguyễn. Ngồi Tesla thích mà, chiếc này là model S 2021 nên khá ấn tượng, vẻ ngoài cũng rất đẹp nhưng mê nhất là mui xe như một chiếc kính nhìn thấu, thấy bầu trời xanh rộng mênh mông. Xe về Việt Nam sẽ cân nhắc một em màu trắng nhỉ".

Bài đăng lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Đặc biệt vì quá thích mà Linh Rin cũng muốn "chốt" luôn con xe này đủ thấy tiềm lực kinh tế chẳng phải dạng vừa của 9X.

Linh Rin bị mắng cực sốc khi đăng ảnh bên con trai tỷ phú-2

Được biết, chiếc xe trên được hãng niêm yết rơi vào khoảng 3 tỷ đồng. Sau khi về Việt Nam, phải tính cả tiền thuế, chắc chắn con số bỏ ra chả phải dạng vừa đâu.

Tuy nhiên, dù chẳng động chạm đến ai nhưng Linh Rin vẫn bị antifan vào cà khịa sốc. Tài khoản này viết: "Lúa và quê...! Lần đầu ngồi xe Tesla cũng post lên khoe, thứ dốt nên nổ và khoe suốt mà toàn khoe gì đâu không.

Xe Tesla cũng chỉ là loại xe bình thường ở nước ngoài thôi à! Đi Úc về Việt Nam rồi cũng liên tục post hoài, rảnh ghê!". Dù bị cà khịa như vậy nhưng Linh Rin không có bất cứ phản hồi nào.

Linh Rin bị mắng cực sốc khi đăng ảnh bên con trai tỷ phú-3

Linh Rin - Phillip Nguyễn bắt đầu công khai hẹn hò vào ngày 7/8/2019, thông qua video ghi lại khoảnh khắc cặp đôi thân mật bên nhau trong một sự kiện.

Thời gian sau đó, cả hai thường xuyên sánh đôi và thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc ngọt như mía lùi trên mạng xã hội.

Suốt khoảng thời gian bên nhau, ngoài thường xuyên phát "cẩu lương" mệt nghỉ, được Phillip Nguyễn cưng chiều, Linh Rin còn gây chú ý khi rất được lòng gia đình nhà chồng tương lai. Theo đó, cô góp mặt ở hầu hết các sự kiện gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Sam
Theo Vietnamnet


Linh Rin Phillip Nguyễn

Tin tức mới nhất