Blinks phát hiện Lisa tập nhảy cùng dance crew nổi tiếng ở Hàn Quốc - thành viên tiếp theo của BlackPink debut solo?

Bình luận0

Với những hình ảnh mới nhất này, người hâm mộ cho rằng nhiều khả năng cô nàng sẽ là thành viên solo tiếp sau Rosé.

Tối 12/11, các thành viên của nhóm nhảy Zeroback nổi tiếng ở Hàn Quốc bất ngờ đăng các hình ảnh chụp cùng Lisa. Qua các bài post và caption, nhiều fan đã đoán ra được main dancer của BlackPink cùng các thành viên nhóm nhảy dường như đang quay cho một dự án nào đó.

Blinks phát hiện Lisa tập nhảy cùng dance crew nổi tiếng ở Hàn Quốc - thành viên tiếp theo của BlackPink debut solo?-1Blinks phát hiện Lisa tập nhảy cùng dance crew nổi tiếng ở Hàn Quốc - thành viên tiếp theo của BlackPink debut solo?-2
Các thành viên Zeroback đăng ảnh cùng Lisa kèm những caption bí ẩn.

Dù chưa ai biết chính xác thông tin đằng sau những bức ảnh này nhưng chúng đã làm các Blinks vô cùng phấn khích và thi nhau trở thành “thám tử”. Nhiều fan cho rằng có thể Lisa sẽ là thành viên solo tiếp theo sau Jennie và Rosé, và cô nàng đang chuẩn bị cho dự án cá nhân.

Blinks phát hiện Lisa tập nhảy cùng dance crew nổi tiếng ở Hàn Quốc - thành viên tiếp theo của BlackPink debut solo?-3
Người hâm mộ nghĩ đến khả năng Lisa sẽ là thành viên solo tiếp theo sau Jennie và Rosé.

Một số ít người hâm mộ hi vọng đây là dấu hiệu cho màn comeback sắp tới của BlackPink. Bên cạnh đó, cũng nhiều Blink nghĩ Lisa chỉ đang quay 1 video khác cho Lilifilm - kênh Youtube cá nhân chuyên đăng clip cá nhân.

Tuy nhiên, mục đích của việc hợp tác giữa Lisa với Zeroback là gì thì chỉ có thể giải đáp bởi những tín hiệu sắp tới của nữ ca sĩ cũng như BlackPink. Cùng chờ đợi và ủng hộ các cô gái nhé!

Theo Saostar


Lisa

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao