Lộ ảnh người yêu Quang Hải thủa nhỏ: Xinh xắn, mộc mạc, rõ ràng 'dậy thì thành công'

2 bức ảnh của bạn gái Quang Hải 7 năm trước mang vẻ đẹp giản dị, khác hẳn bây giờ.

Mới đây, dân mạng "đào” lại 2 bức ảnh hiếm hoi thủa chưa dậy thì của cô nàng Mai Thị Huỳnh Anh - bạn gái tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Ảnh chụp vào năm 2013, khi Huỳnh Anh được 14 tuổi. Cô bé chiếm được thiện cảm với gương mặt xinh xắn, nụ cười hiền lành cùng vẻ đẹp mộc mạc, đáng yêu.

Huỳnh Anh khi ấy vẫn chỉ là một học sinh, chưa biết trang điểm làm điệu, ăn mặc cũng giản dị như những cô gái cùng lứa tuổi. Được chụp ảnh cùng người nổi tiếng như ca sĩ Minh Vương M4U, siêu mẫu Ngọc Bích, Huỳnh Anh tỏ vẻ bẽn lẽn, ngại ngùng nhưng cũng vui cười hạnh phúc.

Lộ ảnh người yêu Quang Hải thủa nhỏ: Xinh xắn, mộc mạc, rõ ràng dậy thì thành công-1

Lộ ảnh người yêu Quang Hải thủa nhỏ: Xinh xắn, mộc mạc, rõ ràng dậy thì thành công-2
Huỳnh Anh chụp ảnh cùng ca sĩ Minh Vương và siêu mẫu Ngọc Bích.

So với hình ảnh 7 năm trước, Huỳnh Anh của hiện tại thực sự đã có sự thay đổi lớn về mặt nhan sắc. Có thể nói bạn gái Quang Hải đã có màn "dậy thì thành công". Ở tuổi 21, Huỳnh Anh luôn giữ được sự tự tin, gương mặt rạng rỡ. Cô nàng đã biết ăn diện bằng những bộ đồ hiệu, biết trang điểm mọi lúc và còn có ý định sẽ phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp lên khi qua 25 tuổi nữa.

Đặc biệt, Huỳnh Anh bây giờ đang hẹn hò với người nổi tiếng là chàng tuyển thủ Nguyễn Quang Hải. Bản thân nàng WAGs khi công khai mối quan hệ yêu đương cùng Quang Hải cũng trở thành cái tên được săn đón trên truyền thông và mạng xã hội. Trang Facebook cá nhân của Huỳnh Anh đạt hơn 100 nghìn lượt theo dõi.

Lộ ảnh người yêu Quang Hải thủa nhỏ: Xinh xắn, mộc mạc, rõ ràng dậy thì thành công-3
Huỳnh Anh đã "dậy thì thành công" đấy chứ.

Theo Tổ Quốc 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/lo-anh-huynh-anh-ban-gai-quang-hai-thua-nho-xinh-xan-moc-mac-so-sanh-voi-hien-tai-ro-rang-day-thi-thanh-cong-2202011816500992.htm

Quang Hải

Tin tức mới nhất