Loạt bằng chứng tố cáo 'phi công trẻ' giàu có hẹn hò Dương Mịch dù một mực phủ nhận

Bình luận0

Nam diễn viên Ngụy Đại Huân đã ngay lập tức phủ nhận tin hẹn hò sau khi loạt ảnh đi dạo cùng đàn chị Dương Mịch bị đăng tải trên mạng.

Chiều 8/8, trên mạng xã hội Trung Quốc lan truyền loạt ảnh Ngụy Đại Huân cùng một cô gái hẹn hò đi mua sắm. Ngay lập tức, nhiều người hâm mộ đã nhận ra cô gái giấu mặt kia chính là Dương Mịch thông qua vóc dáng, tóc tai cũng như vết bớt trên chân trái.

Ngay khi tin tức hẹn hò nổ ra, phía truyền thông Sina liên hệ với cả Dương Mịch lẫn Ngụy Đại Huân nhưng đều không nhận được câu trả lời.

Loạt bằng chứng tố cáo phi công trẻ giàu có hẹn hò Dương Mịch dù một mực phủ nhận-1
Dương Mịch và Ngụy Đại Huân cùng đi mua sắm


Loạt bằng chứng tố cáo phi công trẻ giàu có hẹn hò Dương Mịch dù một mực phủ nhận-2
Vết bớt trên chân trái cô gái giống hệt Dương Mịch

Không lâu sau, nam diễn viên Ngụy Đại Huân phủ nhận chuyện hẹn hò trên trang weibo cá nhân: "Chỉ là bạn bè cùng đi dạo phố, cảm ơn mọi người đã quan tâm". Đáng nói, dòng trạng thái này của anh cũng gián tiếp thừa nhận cô gái trong bức ảnh chính là Dương Mịch.

Loạt bằng chứng tố cáo phi công trẻ giàu có hẹn hò Dương Mịch dù một mực phủ nhận-3
Nam diễn viên trẻ cho biết cả hai chỉ là bạn bè

Tuy vậy, cư dân mạng đã phát hiện ra nhiều nghi vấn trong mối quan hệ giữa Dương Mịch và đàn em Ngụy Đại Huân. Cả hai đi giày đôi dạo phố, nhiều lần bị bắt gặp mặc áo giống nhau, hay mới đây nhất là cùng chơi game đến 2h sáng trong ngày Thất Tịch.

Loạt bằng chứng tố cáo phi công trẻ giàu có hẹn hò Dương Mịch dù một mực phủ nhận-4
Bạn bè là thế, nhưng Dương Mịch và Ngụy Đại Huân lại... đi giày đôi 


Loạt bằng chứng tố cáo phi công trẻ giàu có hẹn hò Dương Mịch dù một mực phủ nhận-5
Cả hai còn bị bắt gặp mặc trang phục giống nhau


Loạt bằng chứng tố cáo phi công trẻ giàu có hẹn hò Dương Mịch dù một mực phủ nhận-6Loạt bằng chứng tố cáo phi công trẻ giàu có hẹn hò Dương Mịch dù một mực phủ nhận-7Loạt bằng chứng tố cáo phi công trẻ giàu có hẹn hò Dương Mịch dù một mực phủ nhận-8Loạt bằng chứng tố cáo phi công trẻ giàu có hẹn hò Dương Mịch dù một mực phủ nhận-9
Dương Mịch và Ngụy Đại Huân bị phát hiện cùng chơi game tới 2h sáng

Ngụy Đại Huân sinh năm 1989, kém Dương Mịch 3 tuổi. Dù không có sự nghiệp rực rỡ như đàn chị song Ngụy Đại Huân cũng được nhiều khán giả biết tới và yêu mến qua loạt tác phẩm Thợ săn thành phố, Tình yêu vượt qua ngàn năm, Dành dành nở hoa...

Không chỉ vậy, gia thế giàu có của Ngụy Đại Huân cũng được bật mí. Theo tiết lộ, cha anh là doanh nhân Ngụy Thiệu Lâm, sở hữu 18 công ty khắp Trung Quốc.

Loạt bằng chứng tố cáo phi công trẻ giàu có hẹn hò Dương Mịch dù một mực phủ nhận-10

Trước đó Ngụy Đại Huân cùng Dương Mịch tham gia chương trình truyền hình Trốn thoát khỏi mật thất. Anh cũng ghi điểm với tính cách thoải mái, ga lăng với mọi người.

Đây cũng là ồn ào tình cảm đầu tiên của Dương Mịch kể từ khi ly hôn với Lưu Khải Uy vào tháng 12 năm ngoái.

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Ngụy Đại Huân Dương Mịch

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao