Lộ clip Đạt G đạp đá Du Uyên chuẩn 'giang hồ du côn'

Không cần tháo mũ bảo hiểm, chàng trai hùng hổ lao vào đạp đá Du Uyên như kẻ thù...

Đạt G - Du Uyên từng có khoảng thời gian 3 năm hẹn hò trước khi công khai chia tay vào tháng 5/2021. Mối tình của cặp đôi ca sĩ kết thúc trong ồn ào khi Đạt G tiết lộ Du Uyên không tôn trọng gia đình mình. 

Về phía nữ ca sĩ, cô phản pháo bằng cách khẳng định bạn trai cũ hay sử dụng bạo lực, thích rượu chè, lăng nhăng và để lại một đống nợ hậu chia tay.

Khép lại cuộc tình ồn ào, Đạt G công khai tình cảm với Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm. Du Uyên gần đây đăng tải hình ảnh thân mật bên một chàng trai khác.

Lộ clip Đạt G đạp đá Du Uyên chuẩn giang hồ du côn-1
Du Uyên - Đạt G xảy ra nhiều đấu tố.

Chuyện tưởng đã lắng, song vào sáng 14/7, MXH xôn xao clip được cho là Du Uyên bị Đạt G "đi đường quyền" vào thời điểm cả hai hẹn hò.

Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh Đạt G đến một địa điểm có Du Uyên, có hành động "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" trong lúc cô và mọi người đang ăn uống. Không cần tháo mũ bảo hiểm xuống, chàng trai đã hùng hổ lao vào đạp đá Du Uyên.

Dù những người xung quanh đã ra sức ngăn cản, song nam chính vẫn không chịu dừng lại "chiêu thức võ lâm".

Về phía Du Uyên, ban đầu cô hơi bất ngờ và ngồi chịu trận, nhưng sau đó cũng phản kháng. Những người xung quanh phải vất vả lắm mới dừng lại được trận ẩu đả.

Lộ clip Đạt G đạp đá Du Uyên chuẩn giang hồ du côn-2
Lộ clip Đạt G đạp đá Du Uyên chuẩn giang hồ du côn-3
Đạt G bất ngờ xông vào "đi đường quyền" với Du Uyên (Ảnh: Thethaovanhoa).

Lộ clip Đạt G đạp đá Du Uyên chuẩn giang hồ du côn-4
Những người xung quanh ra sức ngăn cản trận ẩu đả.


Clip bạo lực khiến nhiều người "lạnh gáy" (Nguồn: Thethaovanhoa).

Đoạn clip nhanh chóng gây bão mạng, tạo nên những tranh cãi trái chiều.

Một số ý kiến bênh vực Đạt G, cho rằng Du Uyên hẳn đã gây ra lỗi lầm nào đó khi yêu. Nữ ca sĩ hiện cũng bị nghi "ăn bám quá khứ", khi clip nhạy cảm không hiểu sao lại xuất hiện vào thời điểm này, ngay sau sinh nhật Đạt G.

Song phần đông dân mạng cho rằng hành động vũ phu của Đạt G là không thể chấp nhận, dù trong bất kể hoàn cảnh nào. Nếu không có người thân quen ngăn cản tại hiện trường, Du Uyên rất có thể gặp nguy hiểm trước sự hung hãn.

Giữa ồn ào bạo lực Du Uyên, 2Sao.vn đã liên lạc với phía Đạt G để tìm hiểu rõ sự việc, song số điện thoại luôn trong tình trạng không thể liên lạc.

Về phía Du Uyên, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng có động thái phản hồi về sự việc. Chia sẻ đường link nói về việc bị Đạt G "đi đường quyền", cô ngậm ngùi: "Một bài học đắt giá, và trả giá cho những lỗi lầm trong quá khứ. Lần đầu tiên cũng là lần cuối của Du Uyên. Cụ thể và rõ ràng hơn bao giờ hết để chấm dứt mọi chuyện".

Lộ clip Đạt G đạp đá Du Uyên chuẩn giang hồ du côn-5
Lộ clip Đạt G đạp đá Du Uyên chuẩn giang hồ du côn-6
Dân mạng nổi điên với hành động của Đạt G.

Lộ clip Đạt G đạp đá Du Uyên chuẩn giang hồ du côn-7
Du Uyên xem chuyện đã qua là bài học đắt giá.

May
Theo Vietnamnet


Du Uyên Đạt G Cindy Lu

Tin tức mới nhất