Lỡ dại có bầu với bạn thân sau một đêm say

Gần đây, tôi thấy người khang khác, hay cảm thấy mệt mỏi, chán ăn. Vy là người đầu tiên phát hiện ra chuyện này và cô ấy đã khuyên tôi thử thai.

Lỡ dại có bầu với bạn thân sau một đêm say-1
Ảnh minh họa

Tôi đang ở trong thời kỳ đầu của thai kỳ nên thường xuyên cảm thấy chán ăn, mệt mỏi. Tôi còn cảm thấy khó xử hơn khi nghĩ đến chuyện phải cưới một người mình không hề yêu và bước vào một cuộc hôn nhân không hề mong muốn.

Tôi năm nay 23 tuổi, tôi hiện làm nghề trang điểm cô dâu nên công việc khá bận rộn. Tôi là một người đồng tính nữ. Tôi bắt đầu lờ mờ phát hiện ra điều này từ khi tôi học cấp 3. Sau đó, tôi gặp và quen biết Vy trên một diễn đàn chia sẻ thông tin về nghề make up. Chúng tôi nhận ra nhau và yêu nhau từ đó. Đến nay, chúng tôi đã yêu nhau được 4 năm và hiện đang chung sống với nhau. 

Mặc hai bên gia đình ngăn cản, tôi với Vy vẫn kiên định với tình yêu của mình. Tôi nghĩ rằng nếu cố lấy chồng để làm vừa lòng gia đình, tôi sẽ chẳng bao giờ có được hạnh phúc. Cũng vì chuyện đó, tôi không liên lạc với bố mẹ trong một thời gian dài. Tuy nhiên, sau đó, mọi chuyện dần bớt căng thẳng nhưng bố mẹ tôi vẫn chưa bao giờ chấp nhận chuyện tình cảm của chúng tôi.

Hiện giờ, tôi vẫn thường xuyên về thăm nhà và ăn cơm cùng bố mẹ vào dịp cuối tuần. Bố mẹ tôi ít khi hỏi thăm đến chuyện tình cảm tôi hoặc chỉ nói: “Về chuyện tình cảm của con, bố mẹ vẫn giữ nguyên quan điểm. Bố mẹ có làm gì, nói gì cũng đều là nghĩ cho con mà thôi.”

Tôi vốn sở hữu ngoại hình ưa nhìn, vóc dáng thanh mảnh nên được khá nhiều bạn nam theo đuổi. Nhưng không hiểu sao, chỉ ở bên Vy, tôi mới cảm thấy rung động. Hôm đó, tôi cãi nhau với Vy vì tôi không đồng ý để cô ấy đi phụ chụp ảnh cưới cùng một thợ ảnh bị đồn là rất “dê gái”. Thấy Vy cứng đầu, vẫn chấp nhận đi làm để kiếm tiền, tôi giận dỗi, bỏ đi.

Chẳng biết đi đâu, tôi gọi Nam - cậu bạn thân nhất của tôi từ hồi cấp 3 ra quán uống rượu. Tôi biết Nam thầm yêu tôi đã từ lâu nhưng tôi đã một mực từ chối tình cảm và không ngần ngại tiết lộ cho cậu ấy biết tôi là người đồng tính. Tuy nhiên, Nam không vì thế mà từ bỏ. Suốt mấy năm nay, ngoài Vy, Nam là người quan tâm đến tôi nhiều nhất.

Tối đó, tôi đã uống rượu say, không làm chủ được bản thân mình và đi quá giới hạn với Nam. Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, tôi đã rất tức giận vì cho rằng Nam đã lợi dụng mình. Tôi cắt đứt mọi liên lạc với Nam dù cậu ấy có năn nỉ, xin lỗi tôi như thế nào.

Gần đây, tôi thấy người khang khác, hay cảm thấy mệt mỏi, chán ăn. Vy là người đầu tiên phát hiện ra chuyện này và cô ấy đã khuyên tôi thử thai. Que thử thai hiện lên 2 vạch khiến tôi chết lặng.

Biết tin tôi có bầu, Nam mừng quýnh nói rằng sẽ đưa bố mẹ đến nhà tôi bàn chuyện cưới hỏi và lễ cưới diễn ra sớm nhất có thể. Trong khi đó, Vy không giận vì tôi lỡ phản bội Vy mà chỉ khóc. Vy khuyên tôi nên kết hôn với Nam và sống cuộc đời của một người phụ nữ bình thường. “Chồng kết hôn với Nam đi, anh ấy yêu chồng. Ở bên anh ấy, chồng mới có được hạnh phúc”, Vy nói với tôi trong nước mắt.

Mấy hôm nay, tôi buồn bã và nghĩ ngợi nhiều quá. Tôi không biết làm sao với cái thai đang thành hình trong cơ thể mình nhưng cũng không muốn phải cưới và sinh con với một người mà mình không hề yêu thương. Xin hãy cho tôi một lời khuyên.

Theo Gia đình & Xã hội


Bạn thân

Tin tức mới nhất