Lộ diện chồng sắp cưới của hoa hậu Phạm Hương, chính là đại gia được đồn đoán 2 năm qua?

Bình luận7

Trong khung hình, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đứng cạnh người đàn ông cao lớn, phong độ, được cho là cha của bé Maximus.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh tổ ấm của hoa hậu Phạm Hương. Trong khung hình, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đứng cạnh người đàn ông cao lớn, phong độ, được cho là cha của bé Maximus. 

Có thể tin cậy đây là hôn phu của Phạm Hương thông qua màu áo của đôi uyên ương, khi đặt cạnh một bức ảnh khác được hoa hậu chia sẻ trước đó.

Lộ diện chồng sắp cưới của hoa hậu Phạm Hương, chính là đại gia được đồn đoán 2 năm qua?-1
Lộ diện người đàn ông được cho là cha của bé Maximus - quý tử 1 tuổi của hoa hậu Phạm Hương.

Lộ diện chồng sắp cưới của hoa hậu Phạm Hương, chính là đại gia được đồn đoán 2 năm qua?-2
Phạm Hương từng chia sẻ bức ảnh nắm tay hôn phu đi vui chơi. Đối chiếu màu áo của hai nhân vật qua hai bức ảnh thì hoàn toàn trùng khớp.

Mặc dù bức ảnh đang lan truyền hơi mờ, tuy nhiên nhiều cư dân mạng vẫn nhận ra người đàn ông này là doanh nhân P.T, người bị đồn hẹn hò với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cách đây khoảng 2 năm trước.

Lộ diện chồng sắp cưới của hoa hậu Phạm Hương, chính là đại gia được đồn đoán 2 năm qua?-3
Doanh nhân P.T vướng tin đồn hẹn hò Phạm Hương đã được một thời gian dài.

Trước đó, vào tháng 5/2018, tin đồn Phạm Hương hẹn hò đại gia P.T rộ lên trên mạng xã hội. Người đàn ông này có tiếng trên thương trường. Nhiều dân mạng cũng tiết lộ chuyện từng có dịp chứng kiến Phạm Hương tay trong tay tình cảm với đại gia P.T tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng) - cũng chính là quê hương của người đẹp. 

Theo một số thông tin lan truyền, doanh nhân P.T từng trải qua đổ vỡ hôn nhân và có hai cậu con trai. 

Về kinh tế, P.T được cho là đại gia thứ thiệt khi đang là CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á, các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng trên thế giới, kiêm luôn đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập.

Nguồn tin tiết lộ thêm, công ty của bạn trai tin đồn Phạm Hương có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ và các chi nhánh khác ở châu Á với các văn phòng đại diện ở Hong Kong và Việt Nam. 

Lộ diện chồng sắp cưới của hoa hậu Phạm Hương, chính là đại gia được đồn đoán 2 năm qua?-4

Cho tới tháng 8/2018, Phạm Hương tuyên bố rút khỏi showbiz Việt, sang Mỹ lưu trú kết hợp chữa bệnh tuyến giáp và mở rộng công việc. Lúc này tin đồn Phạm Hương mang bầu và bí mật sinh con cho đại gia rộ lên, song phía hoa hậu gay gắt phủ nhận. 

Đúng dịp Giáng sinh 2019, Phạm Hương bất ngờ công khai quý tử vừa tròn 1 tuổi, nghĩa là cô đã sinh con vào cuối năm 2018. Mặc dù tiết lộ hình ảnh con nhỏ, song Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn bảo mật danh tính người tình. Chỉ biết rằng người đàn ông này đã cầu hôn Phạm Hương thành công vào dịp Valentine 2019.

Nói về đám cưới với hôn phu, chân dài đất Cảng tiết lộ khi nào Maximus biết đi thì đó cũng chính là thời điểm bé mang nhẫn cưới tới cho bố mẹ trong lễ đường.

V.Anh
Theo Vietnamnet


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương
Cô hoa hậu này nhìn mặt không có tí phúc hậu nào luôn. Trông chứ trơ trơ kiểu gì í. Lại còn đóng vai bà Ba nữa thì quá sợ...
Nhờ có mấy thể loại hoa hậu như cô này mà tôi càng thấy quý mến Hoa Hậu H’Hen Niê hơn. Như cô này thì tốt nhất đừng về quê hương làm gì nữa, vì chả còn ai chấp nhận cái tính nói dối như cuội của cô ta.
Đã bảo mềnh chưa bao giờ cảm thấy người này nói thật ngay từ khi cô ta đăng quang mà.
Tưởng lấy anh tiến sỹ nghèo chứ lấy anh đại gia rồi lén lút bỏ xứ đi đẻ thì tầm thường quá. Xin lỗi chứ chữa tuyến giáp thì bác sỹ giỏi ở VN đếm mệt xỉu. Xạo mà không ngượng miệng. Suy cho cùng, thi để kiếm người giàu thôi.
Cười
14/01/2020
PDT trả lời xem, ghen gì nhỉ, mình sống thật chả sợ ai vạch mặt, tiền không nhiều nhưng chả ai chửi mình thiếu tư cách, mình ghen gì nhỉ?
PĐT: Vậy là ghen ăn tức ở à? Thế cái nịnh bợ, à thôi, nặng, không nên, cái cố chấp không dám xác nhận sự thật .... là có thật không?? Chắc thật luôn PĐT há.
Pđt
14/01/2020
Ghen ăn tức ở là có thật

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao