Phát sốt với hình ảnh 'măm măm' dễ thương của quý tử nhà Phạm Hương

Bình luận6

Khoảnh khắc ăn uống của nhóc tỳ Maximus khiến cư dân mạng thích thú. Cậu bé sở hữu làn da trắng và hàng mi cong vút.

Sau khi công khai quý tử tròn 1 tuổi, hoa hậu Phạm Hương cởi mở hơn khi chia sẻ về cuộc sống của nhóc tỳ. Những khoảnh khắc sinh hoạt thường ngày của bé Maximus được mẹ cập nhật thường xuyên trên Instagram khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. 

Mới đây, Phạm Hương đăng tải clip "măm măm" của quý tử. Gương mặt bầu bĩnh, dễ thương của nhóc tỳ khi uống nước cam ép một lần nữa "đốn tim" cư dân mạng.

Phát sốt với hình ảnh măm măm dễ thương của quý tử nhà Phạm Hương-1
Khoảnh khắc "măm măm" dễ thương của nhóc tỳ Maximus.

Phát sốt với hình ảnh măm măm dễ thương của quý tử nhà Phạm Hương-2
Cậu bé sở hữu gương mặt bầu bĩnh, nước da trắng và hàng mi cong vút.

Phát sốt với hình ảnh măm măm dễ thương của quý tử nhà Phạm Hương-3
Biểu cảm vô cùng đáng yêu của thiên thần nhỏ.

Phát sốt với hình ảnh măm măm dễ thương của quý tử nhà Phạm Hương-4
Bàn tay nhỏ xinh tự bốc dâu tây ăn.

Phát sốt với hình ảnh măm măm dễ thương của quý tử nhà Phạm Hương-5
Mặc dù mới 1 tuổi nhưng Maximus đã rất thích thú với việc đọc sách, quan sát thế giới xung quanh.

Phát sốt với hình ảnh măm măm dễ thương của quý tử nhà Phạm Hương-6Phát sốt với hình ảnh măm măm dễ thương của quý tử nhà Phạm Hương-7Phát sốt với hình ảnh măm măm dễ thương của quý tử nhà Phạm Hương-8
Những hình ảnh ấm áp tình mẫu tử được Phạm Hương chia sẻ cách đây không lâu.

Trước đó, Phạm Hương xác nhận đã sinh con trên đất Mỹ vào đúng dịp Lễ Giáng sinh, cũng chính là sinh nhật tròn 1 tuổi của quý tử. Tuy nhiên, cô vẫn giấu gương mặt bé khi đăng ảnh chụp từ phía sau. 

Nhóc tỳ được cha mẹ đặt tên Maximus. Mặc dù đã xác nhận sinh con, song Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn chưa chính thức công khai cha đứa trẻ. Điều đó khiến dư luận không khỏi tò mò. Chỉ biết đây là người đàn ông đã cầu hôn Phạm Hương thành công vào dịp Valentine 2019.

Phát sốt với hình ảnh măm măm dễ thương của quý tử nhà Phạm Hương-9Phát sốt với hình ảnh măm măm dễ thương của quý tử nhà Phạm Hương-10
Maximus sở hữu vóc dáng khá cứng cáp khi vừa tròn 1 tuổi. 

V.Anh
Theo Vietnamnet


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương
Tôi chẳng ưa gì cô này. Nhưng thấy có lẽ cô ta cũng nổi máu khoe con như nhiều bà mẹ khác lần đầu làm mẹ mà ko kiềm chế được thôi. Mẹ nào chẳng muốn khoe con. Mẹ nào cũng thấy con mình cái gì cũng hay. Nhưng đáng nói là mấy cô cậu cứ làm quá lên, nào là "phát sốt" với lại "đốn tim".... Cứ làm quá lên thôi!
Mẹ kiểu gì mà một tay bón nước, một tay quay phim kiểu này? Quá nguy hiểm và dễ làm con bị sặc nước! Đúng ra một tay phải đỡ phía sau đầu hoặc dưới cằm bé thì mới an toàn chứ!
Mẹ bị chửi lại đưa con ra xoa dịu dư luận. Hoa với chả hậu. Tầm thường!
Ghê thiệt, hồi tháng trước còn dấu diếm như Mèo dấu..., vậy mà mấy tuần nay cứ khoe tới tấp như muốn úp sọt dư luận vậy
Nói thật chứ tôi thấy cô này khoe con theo kiểu câu view, chứ không thấy được tình mẫu tử thắm thiết như các cặp mẹ con khác trong showbiz.
Lỗ
07/01/2020
Chẳng qua bị chửi vuốt mặt không kịp nên bày ra cái trò mèo thế chứ nếu danh chính ngôn thuận, làm được tý gì cho cái vai trò "hoa hậu" thì chắc chắn kiểu gì cũng giấu con, à không, sẽ lại nhá nhá chụp che mặt, chụp sau lưng, chụp xa xa tít....kiểu " muốn con có một tuổi thơ, cuộc sống bình thường,. " Tầm thường quá mức tầm thường là vậy!

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao