Lộ tên 6 mỹ nhân Việt là ứng viên sáng giá cho vai diễn 'Mợ chảnh' Chun Song Yi

Minh Hằng, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Chi Pu, Angela Phương Trinh và Hoàng Thùy Linh là 6 gương mặt đang được đạo diễn của "Vì sao đưa anh tới" bản Việt nhắm đến cho vai diễn Chun Song Yi.

Là dự án đầu tư nghiêm túc và có quy mô sản xuất lớn, Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt được nhà sản xuất tin tưởng giao cho bộ đôi nổi tiếng Bảo Nhân và Nam Cito đảm nhận vai trò đạo diễn và Việt hoá kịch bản.

Hiện tại, 2 đạo diễn cùng ekip làm phim đang ráo riết thực hiện casting tuyển chọn dàn diễn viên cho phim. Người hâm mộ của phiên bản gốc đang rất quan tâm xem ngôi sao nào sẽ có cơ hội đảm nhận vai “Cụ giáo” Min Joon và “Mợ chảnh” Song Yi.

Lộ tên 6 mỹ nhân Việt là ứng viên sáng giá cho vai diễn Mợ chảnh Chun Song Yi-1

Mới đây trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Bảo Nhân đăng tải danh sách mỹ nhân là ứng cử viên sáng giá cho vai diễn Chun Song Yi. Trong bức hình mà anh chia sẻ là 6 gương mặt đình đám của làng giải trí Việt: Minh Hằng, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Chi Pu, Angela Phương Trinh và Hoàng Thùy Linh. 

Ngoài ra, vị đạo diễn này cũng không quên để lại lời nhắn: "Những cô gái sở hữu sắc đẹp và thần thái ngôi sao của showbiz Việt chỉ có chừng này!", kèm theo đó là hashtag #Visaoduaanhtoi và #Mợchảnh.

Lộ tên 6 mỹ nhân Việt là ứng viên sáng giá cho vai diễn Mợ chảnh Chun Song Yi-2

Thông tin nay ngay lập tức khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhiều người cảm thấy tiếc khi đạo diễn Bảo Nhân "bỏ quên" siêu mẫu Thanh Hằng khỏi danh sách bởi danh tiếng và khí chất của cô hoàn toàn phù hợp với vai diễn "Mợ chảnh" Song Yi.

Bên cạnh đó, có nhiều ý kiến cho rằng, Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên sáng giá nhất để đảm đương vai diễn nặng ký này. Thời gian qua, cô khẳng định tài năng diễn xuất qua thành công của bộ phim Cô Ba Sài Gòn. Tính cách của người đẹp ngoài đời cũng "tưng tửng" và "khùng" không khác gì nhân vật Chun Song Yi.

Lộ tên 6 mỹ nhân Việt là ứng viên sáng giá cho vai diễn Mợ chảnh Chun Song Yi-3

Diễm My 9x cũng là cái tên được nhiều người ủng hộ vào vai Chun Song Yi phiên bản Việt. Nguyên nhân là bởi vai diễn nhà thiết kế thời trang Helen trong Cô Ba Sài Gòn đã được người đẹp này thể hiện rất tốt. Khí chất và thần thái của Diễm My 9x khi vào vai Helen rất giống với một đại minh tinh kiêu căng, sang chảnh.

Lộ tên 6 mỹ nhân Việt là ứng viên sáng giá cho vai diễn Mợ chảnh Chun Song Yi-4

Những cái tên còn lại như Minh Hằng, Chi Pu và Hoàng Thùy Linh không nhận được nhiều sự ủng hộ bởi các mỹ nhân này tuy có nhan sắc nhưng không được đánh giá cao về diễn xuất.

Trong khi đó, Angela Phương Trinh cũng khó có thể góp mặt trong dự án này sau những tranh cãi ồn ào xung quanh việc cướp vai chính trong Mối tình đầu của tôi - tác phẩm cũng được thực hiện bởi 2 đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân.

Kết quả cuối cùng vẫn chưa được đạo diễn và nhà sản xuất của phim công bố. Tuy nhiên ai cũng hy vọng người được chọn sẽ là một gương mặt phù hợp với vai diễn này cả về ngoại hình lẫn khả năng diễn xuất.
 

Trúc An
Theo Vietnamnet

 

 


Vì sao đưa anh tới Ninh Dương Lan Ngọc Diễm My 9x Chi Pu Angela Phương Trinh Hoàng Thùy Linh Minh Hằng

Tin tức mới nhất